1
Bạn cần tư vấn?

Tư vấn chọn mua máy chà sàn cho trường học

Chất lượng vệ sinh trường học luôn là vấn đề nóng, nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương bởi vì chất lượng vệ sinh đi kèm với bộ mặt của trường và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả học tập. Đi kèm với đó việc lựa chọn máy chà sàn dùng trong trường học cũng cần phải đáp ứng những một số yêu cầu phù hợp với tính chất của trường học.

Chất lượng vệ sinh trường học luôn là vấn đề nóng, nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương bởi vì chất lượng vệ sinh đi kèm với bộ mặt của trường và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả học tập. Đi kèm với đó việc lựa chọn máy chà sàn dùng trong trường học cũng cần phải đáp ứng những một số yêu cầu phù hợp với tính chất đặc thù của môi trường này.

Vậy những điểm cần phải lưu ý khi mua máy chà sàn công nghiệp sử dụng trong trường học là gì? Nên chọn mua loại máy chà sàn nào cho trường học? Mọi câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

1.   Chọn máy chà sàn liên hợp

Vì sao nên chọn máy chà sàn liên hợp để sử dụng trong trường học. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp. Điện máy Hoàng liên nhận ra rằng, không gian bên trong trường học luôn cần sự sạch sẽ mọi lúc, mọi nơi. Nếu sử dụng máy lau sàn đơn, thì hiệu suất máy không đáp ứng được nhu cầu vệ sinh trong trường học. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy chà đơn còn cần máy hút bụi nước công nghiệp hỗ trợ; khiến trường học tốn kém rất nhiều chi phí.

Chính vì vậy lựa chọn máy chà sàn liên hợp công suất lớn, có khả năng xả, hút sạch sẽ, rút ngắn thời gian vệ sinh mỗi ngày là sự lựa chọn tốt nhất trong các trường học.

may-cha-san-lien-hop

Sử dụng máy chà sàn liên hợp để tăng hiệu quả vệ sinh trong trường học

2.   Chọn máy có độ ồn thấp

Trường học là 1 trong những môi trường yên tĩnh đặc thù. Chính vì vậy khi sử dụng máy lau sàn cần phải sử dụng máy có độ ồn thấp, tránh ảnh hưởng đến việc học tập và giảng dạy của học sinh, giáo viên trong trường. Chọn những loại máy có độ ồn càng thấp thì càng được ưa chuộng trong môi trường này.

Hiện nay rất nhiều thương hiệu máy lau sàn đã cho ra đời những dòng sản phẩm có độ ồn thấp như máy chà sàn Hiclean, Palada, Camry…. Độ ồn của máy vệ sinh sàn được ghi rõ ràng trên thông số kỹ thuật của máy. Người dùng hoàn toàn có thể biết được độ ồn của máy là bao nhiêu khi mua sản phẩm.

Trên đây là 2 điểm quan trọng nhất khi chọn mua máy chà sàn cho trường học. Ngoài ra đối với những trường mầm non hay tiểu học có sử dụng thảm trải sàn, người dùng nên chọn loại máy có khả năng giặt thảm để rút ngắn thời gian giặt thảm.

Bên cạnh đó, người dùng cần phải tìm được địa chỉ bán máy chà sàn chính hãng để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, đảm bảo hiệu suất vệ sinh và tiết kiệm chi phí bảo hành. Điện máy Hoàng Liên tự hào là tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất toàn miền Bắc, cung cấp sản phẩm với giá rẻ nhất đến người tiêu dùng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các loại máy lau sàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy liên hệ với Hoàng Liên theo số Hotline: 0989 937 282 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tin liên quan