Tư vấn chọn máy chấm công giá rẻ chất lượng

3 lượt xem 6

Máy chấm công ngày càng được sử dụng rộng rãi và đã trở thành một thiết bị không thể thiếu, một công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc  quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp cho việc quản lý nhân viên, chấm công trở nên đơn giản và dễ dàng hơn tại các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp. Hiện nay việc sử dụng máy chấm công trong các doanh nghiệp hiện nay rất là phổ biến, vậy loại nào, hãng sản xuất nào luôn được các doanh nghiệp tin dùng?

Máy chấm công có nhiều loại, nhiều hãng sản xuất với phương thức hoạt động khác nhau nên việc lựa chọn máy chấm công như thế nào cho phù hợp với mô hình hoạt động của đơn vị mình không phải là điều dễ dàng, đem đến sự băn khoăn, phân vân trong việc chọn mua sản phẩm tuyệt vời này.

Trước tiên, khi bắt tay vào lựa chọn máy chấm công chúng ta cần  phải xác định rõ nhu cầu quản lý, mục đích sử dụng máy chấm công cho công ty mình là gì để có thể xây dựng được một giải pháp phù hợp nhất? Tiếp đó bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn về loại máy chấm công và nhà cung cấp phù hợp, uy tín.

Khi quyết định sử dụng công cụ quản lý này, bạn phải xác định được câu trả lời cho những câu hỏi mang tính chất trọng yếu sau:

 

Mô hình và lĩnh vực hoạt động của công ty bạn: Văn phòng công sở, xưởng sản xuất…số lượng nhân  viên, đặc thù giờ giấc làm việc…

Bạn muốn sử dụng MCC  với công nghệ và cách  thức chấm công là gi? thẻ giấy, thẻ từ, vân tay, mã số, hoặc mô hình kết hợp… và phân tích công nghệ chấm công đó phù hợp ra sao với mô hình hoạt động của công ty mình.

Mục đích và nhu cầu sử dụng máy chấm công? chỉ quản lý chấm công, quản lý chấm công kết hợp kiểm soát ra vào?…

Tính năng và môi trường hoạt động của MCC? lựa chọn các máy chấm công với đầy đủ các chức năng và nhu cầu sử dụng mà bạn đã phân tích ở trên cũng như đảm bảo được đặc thù môi trường làm việc trong công ty bạn:  môi trường thường xuyên mất điện, ánh sáng hay độ ẩm cao.. để có sự lựa chọn hợp lý.

Chi phí dự kiến cho hệ thống máy chấm công?

Khi bạn đã có câu trả lời cho các vấn đề trên thì việc lựa chọn máy chấm công và nhà cung cấp nào sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào khá phức tạp, nó là sự kết hợp của cả phần cứng và phần mềm, sự kết hợp giữa máy móc (MCC) và phần mềm quản lý tại từng cty, là 1 hệ thống mà được cài đặt và vận hành trên nền của máy tính, từ những tính năng và ưu điểm vượt trội hệ thống sẽ giúp cho việc quản lý và kiểm soát trở nên đơn giản, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn và mua được bộ sản phẩm Máy chấm công chất lượng, hiệu quả với công ty, doanh nghiệp của mình, phù hợp với quy mô, nhu cầu, chính sách và ngân sách của công ty bạn.

Hỏi Đáp