1
Bạn cần tư vấn?

Tư vấn cách mua máy dò kim loại

Lựa chọn máy dò kim loại cần phụ thuộc vào các yếu tố như: tính chất của kim loại, kích thước đồ vật cần tìm....

Siêu thị điện máy Hoàng Liên xin chia sẻ cách chọn máy dò tìm kim loại

Các thiết bị máy dò kim loại không giống như đồ vật thường ngày bạn sử dụng vì thế để có kinh nghiệm chọn lựa máy đúng cách thì bạn hãy tham khảo các hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng nếu bạn áp dụng đúng các cách mà chúng tôi nêu ra.

Bạn dùng máy dò kim loại với mục đích gì? Câu trả lời này là căn cứ cho loại máy dò kim loại bạn sẽ lựa chọn từ đó suy ra được chi phí mua máy. Điều này chúng ta sẽ tìm hiểu bằng cách phân loại các loại máy dò kim loại.

cách chọn máy dò kim loại

Thông thường các nhân viên an ninh khi muốn dò tìm kim loại được giấu trong người ví dụ như khu vực sân bay hay nhà tù… Trường hợp này các bạn có thể tham khảo dòng máy dò kim loại Garret MD-200 hoặc Lotus M-7. Dòng máy này dùng để cầm tay nên khá gọn nhẹ, phù hợp với công việc và mục đích của người sử dụng.

Loại máy khác đó là Gold Bug , Gold Bug 2… là những loại máy dùng cho tần số cao thích hợp cho việc dò tìm tài nguyên quặng hoặc vàng lẫn trong đá sỏi. các dòng máy trên là dòng máy chuyên dụng cho hoạt động tìm kiếm này. Một loại máy dò kim loại được cho là hữu dụng nhất trong việc dò tìm vàng cốm hoặc địa điểm có độ cao cao đó là GPX series, tuy nhiên giá thành của máy không hề rẻ.

tư vấn cách chọn máy dò kim loạiCòn nếu mục đích của bạn chỉ là tìm các đồ vật nhỏ xinh như nhẫn hay đồ trang sức thì tốt nhất hãy chọn máy dò kim loại cầm tay có giá thành vừa túi tiền của bạn, ví dụ như F2 hay F4 của Mỹ. Cũng sẽ có loại máy đắt tiền hơn nếu bạn có nhu cầu như máy MD3005 hay Scanner MD5008. Các chiếc máy đắt tiền này thích hợp cho những môi trường dưới lòng đất.

Cũng có nhiều khách hàng muốn truy tìm đồ vật có kích cỡ khá lớn dưới lòng đất thì chúng ta sẽ tham khảo loại máy dò kim loại MD5006 hay TM-88.

Với những mục đích khác nhau thì sẽ có cách chọn máy dò kim loại khác nhau phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của bạn. Các bạn có thể tìm được loại máy ưng ý thông qua những gợi ý trên của chúng tôi.

Xem thêm : Ứng dụng thực tiễn của máy dò kim loại trong ngành thực phẩm

Tin liên quan