Tính năng nổi bật máy rửa xe Karcher K3.450

Máy rửa xe Karcher K3.450 là dòng sản phẩm máy rửa xe gia đình của thương hiệu Karcher nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới. Với kiểu dáng nhỏ gọn và khả năng làm sạch hiệu quả, sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Máy rửa xe Karcher K3.450 là dòng sản phẩm máy rửa xe gia đình của thương hiệu Karcher nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới. Với kiểu dáng nhỏ gọn và khả năng làm sạch hiệu quả, sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Sau đây sẽ là một số đặc điểm cơ bản của thiết bị, cung cấp thông tin cho khách hàng, từ đó giúp người dùng có những lựa chọn hợp lý khi mua máy rửa xe công nghiệp.

Máy rửa xe giúp cho quá trình vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng hơn

Máy rửa xe giúp cho quá trình vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng hơn

Tính năng nổi bật máy rửa xe Karcher K3.450

Di chuyển dễ dàng, tiết kiệm diện tích

Máy rửa xe cao áp Karcher K3.450 nổi bật với kiểu dáng thời trang, màu sắc nổi bật, kích thước nhỏ gọn 349mm x 395mm x 867mm không chiếm nhiều diện tích cất giữ, bảo quản.

Trọng lượng máy nhẹ chỉ 10.9 kg, thiết kế tay cầm kiểu ống lồng tiện lợi kết hợp bánh xe cho phép thiết bị di chuyển dễ dàng, thao tác máy linh hoạt, tiết kiệm công sức cho người sử dụng.

Khả năng làm sạch tuyệt vời

Máy rửa xe gia đình Karcher K3.450 có công suất 1600W với thiết kế dạng súng bắn nước thông minh, thân súng tạo xoáy với lưu lượng nước 420 lít/giờ và áp lực làm việc lên đến 120 bar mang lại khả năng phun xịt vô cùng mạnh mẽ, phù hợp với công việc vệ sinh trong gia đình hay những tiệm rửa xe bán chuyên với tần suất vệ sinh không liên tục.

Karcher K3.450 có khả năng làm sạch tuyệt vời những vật dụng nhiều chi tiết và những vị trí khó tiếp cận như gầm xe, bánh xe...

Phụ kiện máy rửa xe

Bộ phụ kiện máy rửa xe Karcher K3.450 dễ dàng lắp ráp, hỗ trợ tối đa công việc làm sạch. Dây cao áp có cấu tạo chắc chắn, dài 6 mét giúp người dùng có thể làm sạch nhiều khu vực hơn. Đầu súng tạo áp lực phun lớn, thiết kế vừa vặn với tay người dùng.

Núm vặn giúp người dùng điều chỉnh máy dễ dàng kết hợp với bình đựng xà phòng tiện lợi trong quá trình phun xịt. Dây điện dài giúp người sử dụng thoải mái hơn khi di chuyển máy.

Máy rửa xe Karcher K3.450 

Máy rửa xe Karcher K3.450

Tiêu chuẩn cao, tiết kiệm nước

Máy rửa xe công nghiệp Karcher K3.450 với lưu lượng nước 420 lít/ giờ, tiết kiệm nước đáng kể so với việc sử dụng các loại máy rửa xe thông thường khác.

Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu cấu tạo cao cấp, bền bỉ, chống được va đập, rỉ trét, ngấm nước..., làm khách hàng hài lòng với trải nghiệm chất lượng và tiện ích tuyệt vời.

Những thông tin trên hy vọng đã cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích về máy rửa xe công nghiệp Karcher K3 để áp dụng vào thực tiễn mua hàng. Nếu người dùng muốn biết thêm thông tin về các model Karcher khác như tính năng nổi bật của máy rửa xe Karcher K3.500..., hoặc muốn đặt mua các sản phẩm máy rửa xe giá rẻ, máy rửa xe gia đình..., khách hàng hãy liên hệ qua hotline 0985 6263 07 - 0989 937 282  để được cung cấp thông tin, báo giá nhanh chóng và tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Tin liên quan