1
Bạn cần tư vấn?

Địa chỉ uy tín cho thuê máy dò kim loại tại Hà Nội giá rẻ

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy dò kim loại tại Hà Nội. Những người có nhu cầu sử dụng máy dò kim loại với tần suất ít thường lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Vậy, cách thuê máy rà kim loại như thế nào? Nên hay không nên thuê máy dò kim loại?

Dịch vụ cho thuê máy dò kim loại tại Hà Nội hiện nay

Việc thuê máy dò kim loại tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn khác thường khá thuận tiện. Bạn chỉ cần căn cứ vào mục đích sử dụng của bản thân hoặc đơn vị để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Căn cứ vào đặc điểm, tính năng của thiết bị, dịch vụ cho thuê máy dò kim loại được chia thành:

thuê máy dò kim loại tại Hà Nội

- Máy rà kim loại cầm tay: Đây là thiết bị có kích thước nhỏ gọn và tính linh động rất cao. Dòng máy này thường dùng để xác định kim loại giấu trên người, hành lý,...

- Máy dò kim loại dưới lòng đất: Sản phẩm này có khả năng phát hiện ra các dị vật kim loại với độ sâu từ 1 - 2m dưới lòng đất. Những thiết bị này có thể phân biệt được kim loại đen và kim loại màu. Chính vì thế, các model này được dùng để nhận biết vàng, bạc, đồng và những kim loại khác.

- Máy dò kim loại sâu: Là dòng máy được thiết kế nhằm mục đích rà tìm với độ sâu lớn. Chúng thường được dùng trong công nghiệp khai thác để tìm ra các mục tiêu tại độ sâu lên tới hàng chục mét. Các model này còn được lực lượng an ninh, quân đội dùng để rà bom mìn.

- Máy dò kim loại 3D: Thiết bị này sẽ hiển thị kết quả tìm thấy một cách trực quan nhất. Chúng sở hữu độ sâu tìm kiếm trung bình từ 2 - 40m, kết quả có độ chính xác cao.

Giá thuê máy dò kim loại tại Hà Nội thường được tính theo giá trị sản phẩm. Theo đó, mức giá thuê sẽ dao động trong khoảng 5 - 10% giá trị thiết bị mới.

Hướng dẫn cách thuê máy dò kim loại tại Hà Nội

Khi cần thuê cảm biến dò kim loại để sử dụng, bạn cần quan tâm đến một vài tiêu chí và chọn địa điểm thuê như sau:

thuê máy dò kim loại tại Hà Nội

Một số tiêu chí cần quan tâm khi thuê máy dò kim loại tại Hà Nội

Thuê máy tại những địa chỉ uy tín

Đây là yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm dù là đi mua hay thuê bất cứ loại máy nào. Các địa điểm cho thuê uy tín, được đánh giá tốt là ưu tiên hàng đầu để lựa chọn. Bởi những địa chỉ này sẽ giúp bạn thuê được máy dò có nguồn gốc rõ ràng, khả năng làm việc ổn định. Không chỉ vậy, chất lượng dịch vụ và quyền lợi của bạn cũng được đảm bảo. Những địa chỉ không uy tín không đảm bảo được tính chuyên nghiệp và máy dễ gặp vấn đề. Điều này dẫn đến hiệu quả công việc của bạn không được đảm bảo.

Thuê máy của các thương hiệu lớn

Mặc dù bạn đi thuê nhưng cũng cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn. Thiết bị của các thương hiệu lớn được chế tạo dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại và kiểm định kỹ lưỡng. Do đó, nó sẽ đảm bảo được khả năng dò tìm tốt và bền bỉ.

Thuê máy phù hợp với mục đích sử dụng

Như đã tìm hiểu ở phần trên, các thiết bị định vị kim loại rất đa dạng nhằm phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Quan điểm thuê các máy với số tiền càng cao thì sử dụng càng hiệu quả chưa hẳn là chính xác. Thuê thiết bị có tính năng không phù hợp sẽ khiến việc dò tìm kém hiệu quả, tốn thời gian.

Mỗi dòng máy sẽ được thiết kế với khả năng dò sâu và phù hợp với các công việc khác nhau. Ví dụ, bạn cần tìm các vật thể nằm dưới đất trong khoảng 3m thì nên thuê máy dò kim loại dưới lòng đất. Nếu cần tìm kiếm kim loại màu sâu từ 1 - 5m thì bạn có thể chọn thuê máy rà vàng. Còn khi bạn muốn rà tìm ở biển, sông, hồ,... thì chọn thuê các thiết bị có khả năng chống nước.

thuê máy dò kim loại tại Hà Nội

Địa chỉ thuê máy dò kim loại tại Hà Nội uy tín?

Những người mới đi thuê lần đầu có thể sẽ phải đau đầu suy nghĩ để tìm kiếm địa chỉ uy tín. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê máy dò. Bởi vì sự phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay sẽ giúp bạn kết nối và tìm hiểu thông tin cực kỳ đơn giản. Khi thuê máy rà, bạn có thể tìm nơi cung cấp dịch vụ bằng cách:

Tìm trong các hội nhóm trên mạng xã hội Facebook, Zalo

Facebook, Zalo là 2 nền tảng mạng xã hội khá hữu ích để tìm kiếm thông tin chia sẻ, review và cho thuê máy định vị kim loại. Khi tham gia các hội nhóm, bạn có thể tìm được nhiều đơn vị cho thuê. Đồng thời, bạn có thể tham khảo các đánh giá, bình luận của khách hàng khác trước khi quyết định thuê.

Trên các nền tảng này, bạn chỉ việc gõ vào ô tìm kiếm một số cụm từ liên quan đến việc thuê máy. Ví dụ như: “thuê máy dò kim loại”, “săn kho báu”, “thuê máy dò vàng”,... Kết quả tìm kiếm sẽ đưa các nhóm, bài viết liên quan đến cụm từ bạn đang tìm. Sau khi tham gia các hội nhóm này, bạn có thể tham khảo ý kiến, kinh nghiệm từ nhiều người trong các cuộc thảo luận.

Tìm địa chỉ cho thuê máy dò kim loại trên Google

Google là nơi bạn có thể tìm thấy vô số thông tin về nhiều chủ đề, việc thuê máy rà cũng không ngoại lệ. Cũng như cách trên, bạn chỉ cần gõ vấn đề cần tìm hiểu vào thanh tìm kiếm, Google sẽ đưa ra một danh sách bài viết liên quan để bạn tham khảo.

thuê máy dò kim loại tại Hà Nội

Bằng cách này, bạn sẽ tìm được rất nhiều địa chỉ từ khắp mọi nơi. Các thông tin về từng sản phẩm, doanh nghiệp được đăng tải rõ ràng và cụ thể. Tuy nhiên, các thông tin này do các bên cho thuê tự đăng tải nên có thể không thực sự khách quan. Đồng thời, nó cũng có rất ít đánh giá chân thực từ khách hàng.

Các đơn vị kinh doanh với quy mô lớn thường mở nhiều cơ sở cho thuê máy dò kim loại tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành cùng lúc. Những đơn vị này thường có chất lượng dịch vụ từ mức khá trở lên.

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê của các đơn vị phân phối chính hãng

Thêm một cách nữa, bạn có thể đến các địa chỉ cung cấp máy dò chính hãng để hỏi thêm thông tin về dịch vụ cho thuê của họ. Dù các đơn vị có cung cấp dịch vụ này hay không thì họ cũng có nhiều thông tin về sản phẩm của mình. Những địa điểm cho thuê uy tín thường sẽ liên kết với nhà phân phối để lấy sản phẩm. Bằng giải pháp này, bạn có thể tìm ra địa chỉ cho thuê uy tín, sản phẩm chất lượng.

Tìm hiểu thông tin từ người thân, người quen

Nguồn thông tin này có độ tin cậy khá cao, ít có sự lẫn lộn giữa quảng cáo và thực tế như trên mạng. Tuy nhiên, những đánh giá của họ thiên về quan điểm cá nhân. Vì thế, bạn có thể kết hợp tham khảo ở nhiều nguồn khác rồi đưa ra quyết định nên thuê ở đâu.

Để tìm kiếm được địa chỉ cho thuê máy dò kim loại tại Hà Nội uy tín, bạn nên kết hợp thông tin từ nhiều nguồn liệt kê ở trên. Sau đó, bạn mới phân tích và chọn ra địa điểm thuê phù hợp nhất.

Nên hay không nên thuê máy dò kim loại?

Để giải đáp được vấn đề có nên thuê máy dò kim loại hay không, bạn cần cân nhắc giữa những lợi ích nhận được và bất lợi có thể gặp phải. Từ đó, bạn cân nhắc lựa chọn xem mình có nên thuê hay không?

thuê máy dò kim loại tại Hà Nội

Những lợi ích bạn nhận được khi thuê máy rà tìm kim loại

Tiết kiệm chi phí mua máy dò kim loại mới

Đây là một trong những lý do chính khiến nhiều người chọn cách thuê máy. Bởi khi đi thuê, bạn không cần phải trả một khoản tiền lớn như mua thiết bị mới. Điều này phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế eo hẹp hoặc ít sử dụng máy.

Mức giá cho thuê máy dò kim loại tại Hà Nội và những nơi khác thường căn cứ vào nhiều yếu tố. Trong đó, người ta thường căn cứ vào dòng sản phẩm, tình trạng máy và chi phí liên quan. Tất nhiên là mỗi đơn vị sẽ cho thuê với mức giá khác nhau.

Theo kết quả chúng tôi tìm hiểu được thì mức giá cho thuê thường dao động từ 5 - 10% so với máy mới. Vì thế, những thiết bị càng mới, trang bị công nghệ hiện đại thì thuê với mức giá càng cao. Việc đi thuê sẽ hữu ích nếu bạn chưa đủ kinh phí để mua mới.

Không tốn thời gian cài đặt trước khi sử dụng

Các thiết bị định vị kim loại mua mới đều phải lắp ráp, cài đặt và dùng thử trước khi đi “săn” chính thức. Nhưng, khi thuê máy thì bạn có thể sử dụng ngay khi mang về. Bỏ qua công đoạn này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Không tốn công bảo dưỡng máy rà kim loại

Bạn chỉ cần bàn giao lại máy dò cho đơn vị bạn đã thuê. Vì thế, bạn sẽ không cần phải mất thời gian để lau chùi, bảo dưỡng cũng như bảo quản máy.

Những bất lợi của việc thuê máy định vị kim loại

Tốn kém nếu thuê nhiều lần

Bạn chỉ nên thuê máy nếu có nhu cầu sử dụng ít. Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều lần thì đây sẽ là vấn đề lớn. Với tần suất sử dụng khá thường xuyên thì giải pháp này không phải lựa chọn tốt nhất. Vì mỗi lần thuê bạn sẽ mất từ 5 - 10% giá trị máy. Khi thuê nhiều lần, cộng dồn các chi phí lại thì đã gần đủ để mua một thiết bị mới do chính bạn sở hữu.

Ngoài ra, nếu chẳng may bạn làm thất lạc linh kiện, phụ kiện thì các đơn vị cho thuê sẽ yêu cầu bồi thường với chi phí khá đắt đỏ.

thuê máy dò kim loại tại Hà Nội

Khó kiểm soát được chất lượng của thiết bị

Các thiết bị dò tìm kim loại khi cho thuê thường không đi kèm giấy tờ chứng minh xuất xứ. Dù bạn chọn thuê máy của thương hiệu lớn thì vẫn có thể gặp trường hợp dùng “hàng nhái” để thu hút người thuê. Mặt khác, các thiết bị thuê về thường đã có nhiều người sử dụng. Vì vậy, khả năng rà và độ chính xác của nó không được đảm bảo.

Sau khi tìm hiểu giữa mặt lợi và hại của việc thuê máy dò kim loại ở trên, chắc hẳn các bạn đã có quyết định của riêng mình rồi. Việc thuê máy phù hợp với người cần sử dụng không quá vài ba lần và kinh phí eo hẹp. Nếu có tần suất sử dụng cao hơn, bạn có thể lựa chọn một chiếc máy mới. Điều này cũng giúp bạn chủ động hơn trong công việc của mình.

Mua máy dò kim loại chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại Điện máy Hoàng Liên

Hiện nay, các thiết bị nhận biết kim loại trên thị trường có mức giá thành khá đa dạng. Trong đó, không ít các model máy có mức giá rẻ với độ nhạy và sự bền bỉ cao. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều tiền như đã nghĩ để mua được một chiếc máy dò mới 100%.

Điện máy Hoàng Liên là đơn vị phân phối máy dò kim loại chính hãng, chất lượng. Tại đây, bạn sẽ có nhiều lựa chọn với danh mục sản phẩm đa dạng, phù hợp với mục đích sử dụng. Đồng thời, các sản phẩm này có mức giá bán ưu đãi nhất thị trường máy dò chính hãng. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo hotline: 0989 937 282 (MIỄN PHÍ).

Trên đây là những thông tin bạn cần lưu ý khi thuê máy dò kim loại tại Hà Nội. Tuy nhiên, như đã phân tích ở phần trên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài thì việc thuê máy không phải lựa chọn thông minh. Bởi bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc máy dò chất lượng đảm bảo với mức giá chưa đến vài triệu đồng.

Tin liên quan