Thông tin về các loại máy chấm công hót nhất hiện nay

4 lượt xem 0

(Dienmayhoanglien.vn)- Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công giá rẻ chất lượng ổn định, đa dạng cả về chủng loại lẫn tính năng sản phẩm. Trong đó có thể kể đến 3 cái tên phổ biến được sử dụng trong hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ và máy chấm công thẻ giấy.

 

Máy chấm công từ lâu đã trở thành một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu giúp giảm bớt gánh nặng quản lý nhân sự, nâng cao hiệu quả công việc và mang lại sự chuyên nghiệp cho bộ mặt của doanh nghiệp. Nếu không có máy chấm công và doanh nghiệp vẫn sử dụng phương pháp chấm công, tính lương truyền thống (thuê chuyên một đội ngũ nhân sự quản lý, đông người gây tốn kém mà hiệu quả không cao) thì đảm bảo mất mát là rất lớn. Vừa chi phí nhiều vừa không đảm bảo công việc và nhân viên vẫn ỷ lại vào nhau.... Máy chấm công có nhiều tác dụng là thế? Vậy bạn biết gì về chúng? Có những loại máy chấm công nào tốt nhất, hót nhất hiện nay? Tham khảo những thông tin hay mà Hoàng Liên chia sẻ dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích cho mình. 

 Thông tin về các loại máy chấm công hót nhất hiện nay 1

Máy chấm công giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí quản lý nhân sự được tốt nhất

 

Trên thị trường có 3 loại máy chấm công tốt nhất, hót nhất hiện nay được sử dụng trong hầu hết các cơ quan, văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, khu công nghiệp,....:máy chấm công vân tay, thẻ từ và thẻ giấy. Cả 3 loại máy chấm công đều có tác dụng quản lý nhân sự hiệu quả và phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp khác nhau. Chức năng chính của các loại máy chấm công này: 

-Giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân sự cũng như thời gian quản lý nhân viên được tốt nhất

-Giúp nâng cao ý thức của mọi nhân viên chấp hành đúng thời gian làm việc cũng như quy định chung của doanh nghiệp mình

-Cải thiện tình trạng nhân viên đi làm muộn và khắc phục việc chấm công bao che cho nhau

-Máy chấm công giúp thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trước nhân viên cũng như đối tác làm ăn

-Ngoài ra chúng còn giúp tính lương, chấm công cho nhân viên nhanh chóng hiệu quả.


Thông tin về các loại máy chấm công hót nhất hiện nay 2

Máy chấm công vân tay sử dụng chính vân tay người lao động để chấm công

 

So sánh máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy và máy chấm công vân tay

Máy chấm công có nhiều tác dụng to lớn cho doanh nghiệp nhưng đứng giữa ba sự lựa chọn đôi khi cũng làm bạn hoang mang không biết nên chọn mua loại máy chấm công nào. Vậy hãy tham khảo những điểm cộng và điểm trừ của 3 loại máy chấm công này để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

- Máy chấm công thẻ giấy: Thẻ giấy là thẻ sử dụng để chấm công hàng ngày và công ty không sử dụng phần mềm để quản lý vì số lượng nhân viên ít, cơ quan nhà nước, các trường học không cần sử dụng máy chấm công có phần mềm chấm công.

Điểm cộng: Chấm công đơn giản, gọn nhẽ, ai cũng có thể sử dụng được

Điểm trừ: Tính bảo mật không cao, không có sự chuyên nghiệp, rễ đi sớm về muộn tạo thói quen xấu cho nhân viên. do là con người chấm nên có sự sai lệch không thể tránh khỏi.

- Máy chấm công vân tay: Sử dụng chính vân tay của người lao động để chấm công và có kết nối sử dụng phần mềm để quản lý chấm công cho nhân viên.

Điểm cộng: tính bảo mật cao hơn, tính chuyên nghiệp cao hơn, quản lý dễ dàng, hiệu quả cao, nhanh chóng. ( phù hợp với công ty làm ca, tăng ca, nhân viên đông)…..

Điểm trừ: Phải đầu tư mua máy, hơi tốn kém, và phải có máy vi tính để cài đặt phần mềm chấm công cho công ty.

- Máy chấm công thẻ từ: Nhân viên toàn công ty sẽ sử dụng thẻ từ (giống như những chiếc ATM được sử dụng trong ngân hàng) để chấm công hàng ngày

Điểm cộng: Phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau không phải lo vân tay bị dầu mỡ, khô, xước,...không chấm được công như máy chấm công vân tay. 

Điểm trừ: Đầu tư thẻ từ tốn kém chi phí và vẫn xảy ra hiện tượng chấm công hộ, bao che cho nhau. Đôi khi người dùng quên không mang thẻ hoặc làm mất thẻ từ chấm công sẽ không thể chấm công được và phải làm lại rất mất thời gian gây khó chịu cho nhan viên cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. 


Máy chấm công có nhiều chức năng là thế nhưng chúng chỉ phát huy hết những tác dụng của mình khi bạn biết cách chọn mua và sử dụng máy chấm công cho phù hợp. Nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn mua, sử dụng máy chấm công các loại vui lòng liên hệ 0989 937 282|Website: Dienmayhoanglien.vn để được các Chuyên Gia Hàng Đầu về máy chấm công tại Hoàng Liên giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất cho bạn. 

 

Hỏi Đáp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Xem tất cả »
HƯỚNG DẪN

HƯỚNG DẪN "Cách chỉnh rơle nhiệt" CHI TIẾT TỪ [A-Z]

HOT: Chọn mua cổng xếp điện điều khiển từ xa cực chuẩn

HOT: Chọn mua cổng xếp điện điều khiển từ xa cực chuẩn

[2021] Báo giá cổng xếp inox chạy điện cực CHUẨN

[2021] Báo giá cổng xếp inox chạy điện cực CHUẨN

Tư vấn những mẫu cổng xếp ăn khách nhất hiện nay

Tư vấn những mẫu cổng xếp ăn khách nhất hiện nay

HOT: Kinh nghiệm mua cổng xếp Đà Nẵng không thể bỏ qua

HOT: Kinh nghiệm mua cổng xếp Đà Nẵng không thể bỏ qua

Giá cổng xếp inox tại Hà Nội chính xác

Giá cổng xếp inox tại Hà Nội chính xác

Cổng xếp tiếng Anh là gì? Vì sao nên sử dụng cổng xếp?

Cổng xếp tiếng Anh là gì? Vì sao nên sử dụng cổng xếp?

Sửa cổng xếp inox hiệu quả, tiết kiệm

Sửa cổng xếp inox hiệu quả, tiết kiệm

10 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích nhất hiện nay

10 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích nhất hiện nay