1
Bạn cần tư vấn?

Tại sao máy chà sàn giặt thảm được ưa chuộng sử dụng trong các doanh nghiệp?

Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Loại máy này thường được người dùng biết tới với chức năng chà rửa, đánh bóng sàn hiệu quả, nhanh chóng; nhưng ít ai biết rằng máy còn có thể sử dụng để chà thảm, vệ sinh thảm sạch sẽ. Bởi vậy mà rất nhiều khách sạn, các văn phòng,….hiện nay ưa chuộng sử dụng loại máy này.

Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Loại máy này thường được người dùng biết tới với chức năng chà rửa, đánh bóng sàn hiệu quả, nhanh chóng; nhưng ít ai biết rằng máy còn có thể sử dụng để chà thảm, vệ sinh thảm sạch sẽ.  Bởi vậy mà rất nhiều khách sạn, các văn phòng,… hiện nay ưa chuộng sử dụng loại máy này.

Thảm trải sàn được ứng dụng ở  rất nhiều không gian hiện nay bởi sự sang trọng, tiện dụng, hiện đại của nó; đặc biệt trong mùa đông, thảm trải sàn còn tạo cảm giác ấm áp cho người dùng. Các văn phòng, khách sạn,… hiện nay hầu như đều dùng thảm trải sàn. Tuy nhiên, việc vệ sinh những tấm thảm nặng nề này sau một thời gian sử dụng luôn trở thành nỗi ám ảnh bởi người dùng không thể sử dụng phương pháp vệ sinh truyền thống mà phải cần tới sự hỗ trợ của các loại máy móc như máy giặt thảm phun hút, máy chà sàn giặt thảm.

*Bài liên quan: Máy chà sàn Hiclean HC 175 - lựa chọn số 1 để giặt thảm

Nhu cầu vệ sinh thảm trải sàn ở các doanh nghiệp

Sau một thời gian sử dụng, thảm trải sàn có thể bị dính nhiều bụi bẩn, vết bẩn do nước trà đổ ra, dính bã kẹo cao su hoặc đủ những loại bụi bẩn khác như thức ăn vương vãi ra,…Văn phòng hay khách sạn lại là những không gian luôn cần đảm bảo sự sạch sẽ để tạo hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại trong mắt đối tác, các khách hàng sử dụng dịch vụ,... Nhưng những tấm thảm trải sàn này thường có kích thước và khối lượng lớn, để làm sạch bằng phương pháp thông thường với các dụng cụ vệ sinh thì thường rất mất thời gian, tốn chi phí, nhân lực và không thể đạt được hiệu quả vệ sinh như mong muốn.  Bởi vậy, sử dụng máy chà sàn giặt thảm là giải pháp kinh tế và tiết kiệm hơn rất nhiều, được phần lớn các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn.

Máy chà sàn giặt thảm được sử dụng nhiều hiện nay khi vệ sinh thảm trải sàn trong các doanh nghiệp

==> Tham khảo modem máy chà sàn đa năng chaobao A 200

Lợi ích khi dùng máy chà sàn giặt thảm để vệ sinh thảm

So với những phương pháp vệ sinh truyền thống khác thì khi dùng máy chà sàn đơn công nghiệp để chà thảm trải sàn, các doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích to lớn như:

Tốc độ vệ sinh thảm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Khi dùng các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp như máy chà sàn Hiclean HC 522, HC 175,…; với công suất lớn, hiệu suất làm việc cao, tốc độ vòng quay lớn kết hợp với các phụ kiện máy như bàn chải mềm, dung dịch chà rửa chuyên dụng sẽ nhanh chóng loại bỏ các vết bẩn trên thảm mà không gây hỏng thảm; giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức, chi phí.

Bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường: thiết bị khi vận hành không gây ra tiếng ồn lớn, thân thiện với môi trường. Khi dùng máy, các vi khuẩn, vết bẩn sẽ bị loại bỏ nhanh chóng, giúp ngăn các bệnh truyền nhiễm, các bệnh đường hô hấp, bảo vệ tốt sức khỏe cho con người sống trong môi trường.

Từ những ưu điểm trên, có thể lý giải tại sao máy chà sàn công nghiệp trở thành thiết bị vệ sinh công nghiệp được ưa chuộng sử dụng để chà rửa thảm trong các doanh nghiệp lớn hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như nhận tư vấn mua máy chính hãng, chất lượng tốt; vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282.

Tin liên quan