Tác dụng và cách sử dụng máy bơm mỡ

Máy bơm mỡ là thiết bị chuyên dụng dùng để bơm mỡ bò (mỡ chuyên dụng) cho các động cơ xe ô tô, xe tải, động cơ máy móc công nghiệp. Đây là một thiết bị khá quan trọng nhưng lại ít được quan tâm, mặc dù tác dụng của nó rất lớn. Hầu hết chúng ta đều chỉ quan tâm đến nhiên liệu và dầu máy mà không biết rằng nếu sử dụng không đúng hoặc thừa thì tác hại của nó vô cùng nguy hiểm đối với máy móc, động cơ.

Máy bơm mỡ là thiết bị chuyên dụng dùng để bơm mỡ (mỡ chuyên dụng thường là mỡ bò) cho các động cơ xe ô tô, xe tải, động cơ máy móc công nghiệp. Đây là một thiết bị khá quan trọng nhưng lại ít được quan tâm, mặc dù tác dụng của nó rất lớn. Hầu hết chúng ta đều chỉ quan tâm đến nhiên liệu và dầu máy mà không biết rằng nếu sử dụng không đúng hoặc thừa thì tác hại của nó vô cùng nguy hiểm đối với máy móc, động cơ. Vì thế việc lựa chọn một chiếc máy bơm mỡ phù hợp là rất cần thiết và cần được chú ý.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm mỡ khác nhau như máy bơm mỡ khí nén, máy bơm mỡ dùng điện hay máy bơm mỡ bằng chân - tay.... Khi chọn mua máy bơm mỡ quý khách cần xác định rõ mục đích sử dụng tránh trường hợp dùng không phù hợp như sử dụng máy bơm mỡ bằng tay cho những thiết bị quá lớn, ngược lại là lãng phí khi sử dụng máy bơm mỡ có lượng mỡ bơm ra lớn cho những thiết bị động cơ nhỏ. Điều quan trọng là bạn cần nắm rõ được thông số kỹ thuật cũng như tính năng sử dụng của thiết bị máy móc để chọn mua một chiếc máy bơm mỡ phù hợp nhất tránh lãng phí mà hiệu quả mang lại không cao.

Sau khi sử dụng quý khách cần chú ý vệ sinh máy bơm mỡ đúng cách để tăng tuổi thọ cũng như chất lượng của sản phẩm được lâu dài.

máy bơm mỡ bằng chân paladaMáy bơm mỡ bằng chân Palada GZ-6J


Mẹo vệ sinh máy bơm mỡ:

- Quý khách cần kiểm tra lại súng bơm mỡ tránh tình trạng mỡ còn đọng lại gây tắc mỡ,lau chùi thân bình và các bộ phận khác sạch sẽ và khô ráo

- Kiểm tra và lau sạch lượng mỡ bị dây ra ngoài sau đó đậy chặt lắp để đảm bảo chất lượng cho số mỡ còn thừa được đảm bảo tốt nhất.

Thị trường máy bơm mỡ ngày nay rất đa dạng và phong phú về cả mẫu mã lẫn chủng loại nên không dễ dàng để mua được một sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng, quý khách cần tìm hiểu và chọn mua sản phẩm của những nhà sản xuất đã có thương hiệu lâu năm như Palada, Masada... để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.

Công ty Điện máy Hoàng Liên là một trong những đại lý chính hãng số 1 tại Việt Nam của dòng sản phẩm máy bơm mỡ Palada, các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành chính hãng uy tín. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá thành cạnh tranh nhất!

Tin liên quan