Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi theo mục đích

Máy hút bụi hiện nay là một thiết bị cần thiết hầu hết đối với mỗi gia đình, được sử dụng để thay thế các công việc thủ công. Tuy nhiên, chọn máy hút bụi như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải ai cũng biết.

Máy hút bụi hiện nay là một thiết bị cần thiết hầu hết đối với mỗi gia đình, được sử dụng để thay thế các công việc thủ công. Tuy nhiên, chọn máy hút bụi như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải ai cũng biết.

 

máy hút bụi

 

Nên dùng máy hút bụi khi nhà có vật nuôi như chó, mèo....

Máy hút bụi dùng trong các gia đình thường là máy hút bụi khô, thiết kế đẹp và ngày càng nhẹ, không hút được nước.

Nếu bạn đang kinh doanh và có văn phòng hay cửa hàng riêng, bạn sẽ cần loại máy hút bụi khô và ướt với thùng chứa lớn (10-16 lít), hút được cả rác nhỏ, cùng nhiều loại đầu hút để thao tác trên các loại mặt phẳng khác nhau. Giá của loại này từ 2 – 4 triệu đồng, trọng lượng máy khá nặng nên chỉ thích hợp với người chuyên lao động nặng.

Máy hút bụi dạng khô và ướt.

Ngoài ra, còn một loại máy hút bụi mới rất tiện dụng,  đó là máy hút bụi tự động. Kích cỡ giống như chiếc bánh gatô tròn 3-4 tấc, chiếc máy hoạt động như một rô-bốt,  không cần bạn phải theo sát khi chúng hoạt động. Những loại máy mới có 4 thao tác quét, xới, hút bụi và diệt khuẩn bằng đèn cực tím, cùng cảm biến sensor sẽ giúp chúng nhận biết mặt sàn, tránh rơi xuống cầu thang.

>>> Xem thêm: Những dòng máy hút bụi công nghiệp tốt nhất hiện nay

Máy hút bụi dạng tròn dùng cho mặt phẳng

Ưu điểm của nó so với máy hút truyền thống là tiện lợi về sức người, chủ động thời gian bằng cách cài đặt giúp chúng tự làm việc ngay khi bạn vắng nhà, chức năng loại trừ nấm mốc bằng đèn mang lại môi trường sống sạch và trong lành. Hạn chế của máy là thời gian làm việc chỉ từ 60 – 80 phút tùy vào pin, diện tích làm sạch tối đa chỉ 100 - 120m2, và chỉ hút bụi mặt phẳng sàn, không dùng hút bụi màn cửa và các khu vực khác. Giá loại này dao động từ 4 – 23 triệu đồng/c,  tùy công nghệ và thương hiệu.

Tuỳ theo không gian, những yêu cầu cần có, thành viên trong gia đình mà có những sự lựa chọn máy hút bụi tốt nhất . Hiện nay trên thị trường những hãng máy hút bụi được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhất là các hãng máy hút bụi công nghiệp Hiclean , supper clean , topclean ,... và 1 số hãng máy hút bụi khác. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại danh mục máy hút bụi tại website của chúng tôi để biết thêm chi tiết về bảng giá của các sản phẩm.

Tin liên quan