Sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Đối với các công trình mới xây dựng hoặc các tòa nhà đã đưa vào sử dụng một thời gian dài thì công tác cải tạo, đánh bóng sàn bê tông luôn được chú trọng để đảm bảo vẻ đẹp và độ bền của sàn nhà. Do vậy, có thể khẳng định việc sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông đã mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp hiện nay.

Đối với các công trình mới xây dựng hoặc các tòa nhà đã đưa vào sử dụng một thời gian dài thì công tác cải tạo, đánh bóng nền luôn được chú trọng để đảm bảo vẻ đẹp và độ bền của sàn nhà. Do vậy, có thể khẳng định việc sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông đã mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp hiện nay.

Vì sao chúng ta cần cải tạo, đánh bóng nền bê tông? Việc mài bóng sàn bê tông định kỳ mang lại những lợi ích gì? Một số thông tin chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách có được cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này.

==> Tham khảo Quy trình sử dụng máy đánh bóng sàn chuẩn cho quý khách

Vì sao cần sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông?

Đánh bóng sàn là kết quả của quá trình sử dụng các loại máy mài và máy đánh bóng để làm trơn nhẵn mặt sàn, đạt độ bóng láng và mịn như mong muốn. Trong khi đó, sàn bê tông nguyên bản có đặc điểm là khá sần sùi, lồi lõm, không chỉ thiếu thẩm mỹ mà còn rất bất tiện trong việc vệ sinh, bảo trì. Do vậy, đánh bóng là công việc cần làm để tăng tính thẩm mỹ và giảm bớt nhiều phiền toái khi đưa các công trình xây dựng vào khai thác, sử dụng.

Lý do là vì không giống như nhiều vật liệu phủ sàn khác như gỗ, gạch,… nền bê tông được đánh bóng có thể có tuổi thọ lên tới trên 10 năm. Việc bảo trì sàn cũng được thực hiện khá dễ dàng với tần suất ít hơn so với các loại vật liệu mặt sàn khác mà vẫn đảm bảo nền nhà luôn bền, đẹp cùng thời gian. Đồng thời, sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông cũng giúp các chủ đầu tư có thể lựa chọn mức độ bóng, mịn và tính thẩm mỹ của mặt sàn theo mong muốn.


Sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông

Việc sử dụng máy mài, đánh bóng sàn bê tông mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp hiện nay. Cụ thể là:

- Đánh bóng sàn thường xuyên làm tăng khả năng chịu mài mòn và tăng độ ma sát của bề mặt sàn bê tông, giúp mặt sàn không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng, đảm bảo tuổi thọ dài lâu. Đồng thời, mặt sàn bê tông được đánh bóng cũng có khả năng thoát khí tốt, không bị ngấm nước, cho độ bền dài lâu.

- Mặt sàn bê tông đã được cải tạo, đánh bóng thường không lưu bụi, không lưu dấu vết bánh xe, chống được các vết bẩn từ dầu loang hay hóa chất. Đồng thời, sàn bê tông đã mài bóng rất dễ dàng vệ sinh, không tốn nhiều công sức của người dùng, không làm mất thời gian chà rửa nên sẽ tiết kiệm tối đa chi phí làm sạch, bảo trì sàn cho các doanh nghiệp.

- Sử dụng máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn bê tông góp phần bảo vệ môi trường vì trong suốt quá trình thi công, bảo dưỡng sàn chúng ta đều không cần sử dụng tới các chất tẩy rửa hoặc chất kết dính độc hại.

- Mặt sàn bê tông được cải tạo, đánh bóng có khả năng phản xạ ánh sáng cao, giúp các nhà xưởng, kho hàng tiết kiệm tối đa lượng điện năng sử dụng nhờ giảm số lượng bóng đèn chiếu sáng.

Từ những lợi ích khi sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông trên đây, hy vọng quý khách đã hiểu vì sao nên lựa chọn thiết bị này để cải tạo, bảo dưỡng sàn nhà. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về đặc điểm, vai trò và ứng dụng của thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Tin liên quan