1
Bạn cần tư vấn?

Sử dụng máy chà sàn nhà xưởng sai cách ảnh hưởng như thế nào?

Hiện nay, máy chà sàn công nghiệp được coi là trợ thủ đắc lực trong cuộc sống hàng ngày nói chung và trong vệ sinh công nghiệp nói riêng. Máy chà sàn có mặt ở khắp mọi nơi từ nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,… Tuy nhiên, còn nhiểu đơn vị chưa biết sử dụng máy chà sàn đúng cách dẫn đến làm giảm tuổi thọ của thiết bị

Logo dienmayhoanglien

 Có những thói quen sử dụng máy chà sàn sai cách mà chính người dùng không biết, chính vì vậy để trang bị cho quý khách những kiến thức để  không sử dụng máy chà sàn sai cách thì bài viết dưới đây sẽ chi ra những sai lầm khi sử dụng máy chà sàn và hậu quả của nó. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng

Sử dụng máy chà sàn không phù hợp với nhu cầu

Rất nhiều người nghĩ rằng máy chà sàn nào cũng giống máy chà sàn nào nên sử dụng nó như thế nào cũng được, nhưng đó hoàn toàn là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Khi bạn lựa chọn một chiếc máy chà sàn đơn để làm sạch một khu vực có diện tích rộng lớn thì máy bắt buộc phải hoạt động với tần suất liên tục dẫn đến việc máy phải làm việc quá công suất quy định dẫn đến cháy động cơ, hỏng motor vì quá tải.

Vì vậy, khi muốn vệ sinh những khu vực có diện tích rộng lớn bạn nên chọn máy chà sàn liên hợp hoặc có chọn máy chà sàn đơnthì cần phải chọn thêm  một loại  máy hút bụi đi kèm.

sử dụng máy chà sàn nhà xưởng đúng cách

Sử dụng máy chà sàn đúng cách để nâng cao tuổi thọ của máy

Hoặc cũng có những trường hợp lại sử dụng máy đánh bóng sàn để đem đi giặt thảm gây đến hư hỏng thảm. Chình vì vậy hãy lựa chọn cho mình dòng máy thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc hãy để nhân viên tư vấn thật kỹ loại sát với nhu cầu sử dụng nhất để sử dụng cho thực sự hiệu quả

Sử dung phụ kiện không chính hãng và không đúng chức năng

Độ bền của tất cả các thiết bị phụ thuộc rất nhiều vào phụ kiện, đối với máy chà sàn cũng vậy, phụ kiện máy chà sàn là một trong những yếu tố hết sức quan trọng tạo nên độ bền, hiệu quả của máy.

Khi sử dụng loại phụ kiện không phù hợp với máy chà sàn như dùng bàn chải mềm để chà rửa vết bẩn cứng đầu,… hoặc dùng sử dụng các loại phụ kiện máy chà sàn rẻ, không chính hãng, không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ gây ra những hậu quả ảnh hưởng tới máy như : máy hoạt động kém đi, giảm tuổi thọ của máy,…

sử dụng máy chà sàn đúng cách

 

Sử dụng máy chà sàn đúng cách giúp bạn gia tăng tuổi thọ của sản phẩm

Chính vì vậy khi sử dụng máy chà sàn người dùng nên quan tâm chú ý đến vấn đề này để tránh những hậu quả nghiêm trong cho máy .

>> Bài viết liên quanBí kíp chọn máy chà sàn công nghiệp phù hợp để vệ sinh nhà xưởng 

Sử dụng không đúng hóa chất tấy lau chùi cho máy chà sàn

Để máy chà sàn hoạt động tốt, trơn tru và có thể đánh bay được những vết bẩn cứng đầu thì cần có sự kết hợp của ác loại hóa chất tẩy rửa dành riêng cho máy chà sàn.

Bởi hiện nay, nhiều người sử dụng xà phòng để thay thế cho các hóa chất tẩy rửa vì nghĩ chúng  giống nhau nhưng trên thực tế  là không phải như vậy.

Với tính chất tẩy rửa mạnh, xà phòng có thể làm cho các bộ phận của máy chà sàn bị han rỉ, hao mòn và  hoạt động không trơn tru và xà phòng hoàn toàn không có tác dụng bảo dưỡng bề mặt sàn

Như vậy, việc sử dụng máy chà sàn không đúng cách không chỉ làm giảm hiệu quả vệ sinh của máy mà còn làm giảm tuổi thọ và hư hỏng máy dẫn đến tốn kém chi phí sửa chữa máy chà sàn. Bên cạnh đó việc sử dựng không đúng cách còn có thể gây nguy hiểm cho bản thân và  mọi người xung quanh. Để tìm hiểu thêm về các cách sử dụng máy chà sàn hiệu quả quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giáp đáp hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan