Sự cần thiết của phụ kiện máy bơm mỡ như thế nào?

Để máy bơm mỡ có thể thể vận hành tốt nhất, mang lại giá trị cao nhất cho người sử dụng không thể thiếu vắng sự có mặt của những phụ kiện đi kèm chính hãng. Vậy những phụ kiện đó là gì? Chúng có tác dụng như thế nào cho hoạt động của máy bơm mỡ?

(Dienmayhoanglien.vn)- Máy bơm mỡ có mặt trên thế giới khá lâu nhưng phải đến mấy năm gần đây chúng mới được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Máy bơm mỡ bò có mặt trong hầu hết các của hàng sửa chữa ô tô, xe máy, nhà xưởng, phân xưởng, dây chuyền sản xuất, nó giúp bôi trơn cho động cơ để quá trình hoạt động sản xuất được diễn ra trơn chu hiệu quả nhất.

Để máy bơm mỡ có thể thể vận hành tốt nhất, mang lại giá trị cao nhất cho người sử dụng không thể thiếu vắng sự có mặt của những phụ kiện đi kèm chính hãng. Vậy những phụ kiện đó là gì? Chúng có tác dụng như thế nào cho hoạt động của máy bơm mỡ? Hãy cùng tham khảo những thông tin hay về “sự cần thiết của phụ kiện máy bơm mỡ” ngay tại dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm hay và bổ ích cho mình.

 Sự cần thiết của phụ kiện máy bơm mỡ như thế nào 2

Tay bơm mỡ là một trong những phụ kiện không thể thiếu của máy bơm mỡ

Phụ kiện máy bơm mỡ chính hãng bao gồm:

- Tay bơm mỡ bò máy bơm mỡ

- Súng bơm mỡ (HCG 150, 200, 250, 300, 600)

- Phớt da của đầu bơm

- Vú bơm mỡ đầu bằng, vú bơm mỡ đầu nhọn

- Phớt da máy bơm mỡ

- Đồng hồ điều áp cho máy bơm mỡ

- Dây cao áp máy bơm mỡ

- Đầu áp máy bơm mỡ

- Đầu bơm máy bơm mỡ (12l, 20l, 30l, 45l)

Tác dụng của các phụ kiện trên tới hoạt động của máy bơm mỡ:

- Giúp thay thế khi phụ kiện máy bơm mỡ đang dùng bị hỏng

- Đảm bảo máy bơm mỡ có thể hoạt động trơn tru hiệu quả trong thời gian dài mà không cần lo lắng phụ kiện máy gặp trục trặc hay sự cố ngoài ý muốn khi đang bơm mỡ dở.

- Giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi mua phụ kiện thay thế (nếu không có phụ kiện đi kèm có sẵn thì mỗi khi máy gặp vấn đề bạn lại phải mất công đi mua, tìm địa chỉ bán, so sánh giá cả,…

Trong quá trình sử dụng máy bơm mỡ khí nén nếu xảy ra sự cố đột ngột mà không có phụ kiện thay thế chính hãng đi kèm sẽ làm gián đoạn công việc bơm mỡ của bạn. Vì vậy sự có mặt của phụ kiện máy bơm mỡ là vô cùng cần thiết và quan trọng. Liên hệ ngay 0989 937 282|Website: Dienmayhoanglien.vn để được hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất, tốt nhất cho bạn.

Tin liên quan