Sợ lượt về máy nén khí Fusheng.

Được biết đến là với danh xưng là “ gã khổng lồ” trong giới chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy nén khí và máy lạnh, Fusheng đã tạo dựng tên tuổi của mình bằng chính niềm tin của khách hàng vào chất lượng.

Được biết đến là với danh xưng là “ gã khổng lồ” trong giới chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy nén khí và máy lạnh, Fusheng đã tạo dựng tên tuổi của mình bằng chính niềm tin của khách hàng vào chất lượng.

 

 

Thuộc dòng máy nén khí piston cao áp không có dầu nên khí được nén là khí sạch.Khả năng cháy nổ được giảm thiểu tối đa trong suốt quá trình sử dụng giúp người dùng cảm thấy an toàn và đảm bảo.

 

Với những ưu điểm mà không phải dòng máy nào cũng đạt được, Fusheng tự hào là nơi sản xuất máy đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn ISO với các điều kiện nghiêm ngặt và thông số kỹ thuật đảm bảo nhất.

 

Bảo hành trực tiếp tại nhà phân phối của máy nén khí fusheng. Nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

 

Những đặc điểm sản phẩm của hãng là trọng lượng hơi nặng những tuổi thọ cao. 

 

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số dòng máy nén khí của Fusheng đang lưu hành trên thị trường .

 

Đầu tiên là máy nén khí trục vít ngâm dầu: thuộc dòng sản phẩm máy nén khí trục vít, dòng máy chạy bằng dầu dành riêng cho máy nén khí được Fusheng sản xuất và phân phối tại Việt Nam.Với nhiều ưu điểm về giá thành, chất lượng và hiệu quả làm việc do đó dòng máy này đã được sử dụng phổ biến.

 

Tiếp theo là máy nén khí trục vít không dầu: là dòng sản phẩm máy nén khí trục vít chạy bằng động cơ điện và có hai loại loại không dầu và loại không dầu biến tần. Loại có sử dụng biến tần là để điều chỉnh tốc độ quay của động cơ và trục vít, 2 cơ chế hoạt động tương đối khác nhau.

 

Dòng máy tiếp theo được ứn dụng nhiều là máy nén khí di động. Là dòng sản phẩm máy nén khi di chuyển được, có thể sử dụng riêng biệt hoặc tổ hợp. Loại máy này có thể điều khiển bởi động cơ điện hoặc động cơ đốt trong.

 

Một số loại khác như máy sấy khí, máy nén khí piston , hệ thống lọc khí, bình chứa khí và linh kiện….

 

Chế độ bảo dưỡng riêng biệt.

 

Kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm, độ bụi trong không khí thường xuyên để xử lý kịp thời các hiện tượng như nhiệt độ môi trường tăng cao, độ ẩm cao, độ bụi quá lớn… sẽ ảnh hưởng tới quá trình hoạt động máy nén khí.

 

Kiểm tra và thay dầu theo định kỳ, chu kỳ hoạt động của các loại máy khác nhau.

 

Dầu bôi trơn rất có tác dụng đến tần suất hoạt động của máy nén khí do đó dầu bôi trơn cần phải được thay thường xuyên để tránh bị hết, đóng két, thay dâu bôi trơn cho toàn bộ linh kiện bị hư hỏng.

 

Hi vọng qua những thông tin trên, người tiêu dùng có thể tìm thấy một thương hiệu uy tín nữa, bổ sung vào sổ tay hàng hóa chất lượng của mình.

 

Tin liên quan