1
Bạn cần tư vấn?

Siêu khuyến mãi “Phụ nữ hiện đại - Chẳng ngại việc nhà” nhân dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chính là dịp quan trọng để các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm của mình tới những người phụ nữ quan trọng trong đời. Vậy trong dịp này, chúng ta nên tặng quà gì cho ý nghĩa?

Thực chất, món quà mà chị em cần nhất chính là sự quan tâm của phái mạnh. Đó là sự quan tâm tới từng chi tiết, khía cạnh nhỏ của cuộc sống, nhất là việc san sẻ công việc nhà. Thấu hiểu điều này, điện máy Hoàng Liên đã triển khai chương trình khuyến mãi 8/3 “Phụ nữ hiện đại - Chẳng ngại việc nhà” như một gợi ý lý tưởng cho các anh em trong việc chọn quà cho phái đẹp.

Chi tiết chương trình như sau:

Nội dung chương trình: 

- Chỉ còn 5.500.000Đ khi mua combo máy hút bụi Palada PD15 + máy giặt thảm nước nóng Kumisai KMS02 (Giá gốc: 7.000.000Đ)

- Chỉ còn 3.700.000Đ khi mua combo máy rửa xe IPC PW-C04 + máy hút bụi Supper Clean SC 15 (Giá gốc: 5.200.000Đ)

Thời gian: Từ ngày 01/03/2021 đến hết ngày 31/03/2021

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng: Áp dụng cho khách hàng mua các combo sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi, thực hiện đặt hàng trực tuyến trên website dienmayhoanglien.vn hoặc mua hàng trực tiếp tại Điện máy Hoàng Liên.

Với những thiết bị hỗ trợ tối tân này, phái đẹp có thể rút ngắn đáng kể thời gian và tiết kiệm nhiều công sức khi dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Từ đó, chị em sẽ có nhiều thời gian hơn cho những sở thích riêng của mình.

Một lần nữa, điện máy Hoàng Liên xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bà, các mẹ, các chị em gái nhân ngày 8/3. Chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

 

Tin liên quan