1
Bạn cần tư vấn?

Rửa xe thông minh Vietwash – Kinh doanh khác biệt tạo nên thành công

Hiện nay, trên thị trường, các điểm cung cấp dịch vụ rửa xe “mọc” lên khá nhiều. Trong đó, Vietwash đang “nổi” lên như một “làn gió” mới bởi sự khác biệt và tốc độ xâm chiếm thị trường cực nhanh. Mô hình rửa xe thông minh – rửa xe tự động của Vietwash được rất nhiều người quan tâm, chú ý. Vậy mô hình rửa xe này của Vietwash có đặc điểm gì nổi bật và sự thành công của nó được tạo nên từ những yếu tố nào?.

Logo dienmayhoanglien

Rửa xe Vietwash đang “nổi” lên như một “làn gió” mới bởi sự khác biệt về công nghệ cùng hiệu quả vận hành vượt trội. Mô hình rửa xe thông minh – rửa xe tự động Vietwash được rất nhiều người quan tâm, chú ý. Vậy hệ thống rửa xe máy thông minh này có đặc điểm gì nổi bật và sự thành công của nó được tạo nên từ những yếu tố nào?

máy rửa xe thông minh

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, rửa xe Vietwash đã được đông đảo người dùng đặc biệt ưa thích

Một số thông tin chi tiết về chuỗi rửa xe Vietwash

Vietwash là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi rửa xe thông minh. Tháng 11/2014, chuỗi rửa xe Vietwash chính thức được đi vào hoạt động với sự hợp tác của Xí nghiệp bán lẻ xăng dầu Petrolimex Sài Gòn. 

Bằng những ưu điểm về hiệu năng làm sạch vượt trội, công ty Vietwash dần đạt được những thành tựu nhất định tạo thành chuỗi rửa xe thông minh với độ phủ sóng rộng khắp tại Thành phố HCM cùng một số những tỉnh thành lân cận khác. 

Đâu là yếu tố tạo nên sự nổi bật cho mô hình rửa xe máy thông minh Vietwash?

Khác với các hình thức vệ sinh xe truyền thống, hệ thống rửa xe Vietwash áp dụng công nghệ rửa xe thông minh được thực hiện tự động hóa hoàn toàn. Để hiểu rõ hơn, cùng tham khảo một số những ưu điểm nổi bật của rửa xe Vietwash nhé!

- Hệ thống máy rửa xe thông minh được vận hành hoàn toàn tự động qua đó không chỉ giúp nâng cao hiệu quả xịt rửa phương tiện mà còn rút ngắn thời gian cần thiết cho quá trình vệ sinh làm sạch. 

- Hãng cũng thể hiện sự chu đáo của mình với hệ thống phòng chờ với đầy đủ máy móc hiện đại từ điều hòa, máy massage, nước uống miễn phí cùng kết nối wifi đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. 

rửa xe thông minh vietwash

Hệ thống phòng chờ hiện đại được trang bị wifi, ghế mát xa cùng nước uống miễn phí

- Hệ thống rửa xe Vietwash phục vụ khách hàng 24/7, bất kể ngày hay đêm do đó khách hàng có thể tìm tới trải nghiệm dịch vụ của chuỗi rửa xe thông minh Vietwash bất cứ lúc nào.

- Thao tác đăng ký, sử dụng dịch vụ đơn giản chỉ mất từ 3 đến 5 giây để được hệ thống tiếp nhận. Sau đó việc chúng ta cần làm chỉ là chờ đợi từ 3 đến 5 phút để chiếc xe được làm sạch với vẻ ngoài bóng như mới. 

- Ngoài ra sau mỗi lần sử dụng dịch vụ, tất cả mọi thông tin về phương tiện cũng được theo dõi tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đảm bảo đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.

 - Hẳn nhiều khách hàng sẽ lo lắng về mức chi phí rửa xe thông minh. Vậy một lần rửa xe Vietwash giá bao nhiêu? Mức giá theo quy định đối với xe máy là 20 nghìn đồng/1 lần, mô tô là 25 nghìn/ lần và ô tô có giá dao động từ 20 đến 60 nghìn đồng tùy loại. 

Quy trình rửa xe hoàn toàn tự động với máy rửa xe máy tự động 

Rõ ràng việc được làm sạch bằng thiết bị chuyên dụng sẽ đem lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất. Bạn đã nắm được quy trình rửa xe Vietwash? Nếu chưa cùng tìm hiểu rõ hơn qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

- Trước tiên người dùng cần tiến hành đăng ký với hệ thống để có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ. Thực tế quy trình đăng ký rửa xe Vietwash khá đơn giản, được thực hiện hoàn toàn tự động trên hệ thống. Khách hàng chỉ mất vài giây để bắt đăng ký sử dụng dịch vụ. 

rửa xe vietwash giá bao nhiêu

Một số ưu điểm nổi bật của hệ thống rửa xe thông minh Vietwash

- Sau khi hoàn tất thao tác đăng ký, khách hàng sẽ được chuyển tới giao diện thanh toán. Tại đây bạn có thể chọn lựa thanh toán bằng thẻ, bằng tiền mặt hoặc một số những phương thức thanh toán khác. 

- Khi đã hoàn tất quy trình đăng ký và thanh toán, khách hàng có thể di chuyển đến phòng chờ tiện nghi trong quá trình chờ đợi xe được làm sạch.

- Khi đơn được tiếp nhận, phương tiện nhanh chóng được đưa vào khu vực cọ rửa. Với hệ thống rửa xe thông minh Vietwash, chiếc xe của bạn chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 5 phút. Đây là mốc thời gian mà không phải đơn vị rửa xe nào cũng có thể làm được. 

Nhượng quyền rửa xe Vietwash có thật sự chất lượng ? 

Với mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh, đồng thời đem dịch vụ vệ sinh xe phục vụ số đông người dùng. Chuỗi rửa xe 5s nhượng quyền bắt đầu được tiến hành chuyển giao. 

Tuy nhiên mục tiêu hệ thống rửa xe Vietwash hướng tới không chỉ là số lượng mà còn là chất lượng dịch vụ đưa tới người dùng. Về cơ bản, tất cả những hệ thống cửa hàng rửa xe Vietwash nhượng quyền đều phải tuân thủ quy chuẩn chất lượng nhất định. 

- Hãng cam kết đưa chất lượng dịch vụ cung ứng lên hàng đầu trong mọi quyết định chuyển nhượng. 

- Tính đồng bộ trong toàn hệ thống cửa hàng Vietwash.

- Chất lượng dịch vụ tại các cơ sở đều sẽ được kiểm tra định kỳ. 

Chẳng phải bỗng dưng mà rửa xe Vietwash lại được đông đảo người dùng tin tưởng, chọn lựa sử dụng. Hy vọng tất cả những chia sẻ tại bài viết trên đây có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tham khảo thông tin.

Tin liên quan