1
Bạn cần tư vấn?

Rửa xe bọt tuyết có thật sự hiệu quả và có gây hại gì cho xe không?

Các phương tiện giao thông ngày càng hiện đại, đòi hỏi hình thức rửa xe phải ngày một chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, do vậy hình thức rửa xe bọt tuyết ra đời mang đến một trải nghiệm chăm sóc xe toàn diện.

Các phương tiện giao thông ngày càng hiện đại, đòi hỏi hình thức rửa xe phải ngày một chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, do vậy hình thức rửa xe bọt tuyết ra đời mang đến một trải nghiệm chăm sóc xe toàn diện.

Rửa xe bọt tuyết là hình thức rửa xe sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để làm sạch xe, sau khi hòa dung dịch rồi đổ vào bình bọt tuyết để phun xịt lên xe sẽ tạo ra bọt giống tuyết trắng. Và để tìm hiểu xem hình thức rửa xe này có những ưu điểm gì nổi bật chúng ta hãy đi vào bài viết.

Nguyên lý của hình thức sử dụng bọt tuyết để rửa xe?

Rửa xe bằng bọt tuyết là phương pháp rửa xe giúp xe sạch nhanh và đặc biệt là khả năng không làm xước sơn xe, thậm chí còn làm cho sơn xe bóng đẹp hơn.

Người dùng pha dung dịch hóa chất rửa xe với nước theo hướng dẫn chi tiết của nhà sản xuất. Sau đó bọt tuyết sẽ được tạo ra do thành phần hóa học của nước rửa xe và bình phun để phun bọt tuyết lên xe sẽ hút đi cát , đất và những chất khác như dầu, mỡ, chất hóa học , giúp quá trình rửa xe ô tô hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Nguyên lý của hình thức sử dụng bọt tuyết để rửa xe chính là dùng áp lực khí nén của bình đựng bọt tuyết và hỗn hợp dung dịch tạo bọt tuyết và nước đã được cho vào trước đó,  đồng thời luôn áp lực này cũng sẽ đẩy bọt tuyết ra khỏi súng phun khi van của súng phun mở ra. Hầu hết các loại máy xịt rửa xe bọt tuyết đều được điều chỉnh sẵn nên bạn có thể yên tâm sử dụng nó.

Hình thức rửa xe bọt tuyết đang rất được ưa chuộngHình thức rửa xe bọt tuyết đang rất được ưa chuộng

Các loại dung dịch rửa xe bọt tuyết thường có mức giá cao hơn các loại nước rửa xe thông thường, do vậy để hiệu quả làm sạch tốt nhất và tiết kiệm chi phí rửa xe người sử dụng cần lưu ý pha tỉ lệ hóa chất phù hợp. Bạn không nên pha quá đặc vì sẽ gây lãng phí và không nên quá lỏng vì  như vậy bọt tuyết sẽ không nhiều, không đủ khả năng tẩy rửa tốt khiến hiệu quả làm sạch không cao.Khi sử dụng hình thức rửa xe này người dùng còn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, vì mỗi bình rửa xe bọt tuyết đều có van điều áp, khi khí áp đến một mức độ đủ sử dụng , van này sẽ khóa lại . Đồng thời bình tạo bọt tuyết cũng được thiết kế để chịu được áp lực rất cao.

Tại sao hình thức rửa xe bọt tuyết được ưa chuộng?                                   

Không phải tự nhiên phương pháp rửa xe bọt tuyết lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đến vậy mà chính là nhờ những ưu điểm vượt trội của nó.          

- Các hóa chất bọt tuyết rửa xe có khả năng tẩy rửa mạnh giúp đánh bay những vết bẩn thông thường cũng như những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt xe.                                                                                                                 

- Khả năng làm sạch nhanh khiến người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức để làm sạch từ đó giúp tiết kiệm nhân công, tăng lãi suất kinh doanh.                                                                                                                       

- Hình thức rửa xe này rất đơn giản, ai cũng có thể làm được nên rất thuận tiện cho người sử dụng và chủ các tiệm rửa xe không cần thuê nhân công có kỹ thuật cao.                                                                                 

- Ngoài ra một ưu điểm không thể bỏ qua của hình thức rửa xe này chính là trong các loại hóa chất rửa xe bằng bọt tuyết thường có các chất dưỡng bóng cho xe giúp xe bóng đẹp và làm giảm khả năng bám bụi giúp xe được sạch đẹp.

- Đối với những cửa hàng rửa xe thì điều tuyệt vời nhất là mang đến cho khách hàng những chiếc xe bóng đẹp nên đây chính là sự lựa chọn số 1.          

 Các loại nước rửa xe bọt tuyết                                                                     

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước rửa xe bọt tuyết chuyên dụng với nhiều mức giá thành và tính năng khác nhau cho người dùng thỏa sức lựa chọn.

Nước rửa xe bọt tuyết giá rẻ Anaquat

Đây là loại nước rửa xe có ưu điểm vượt trội là mức giá thành rẻ, hiệu quả làm sạch cao nên rất được nhiều tiệm rửa xe nhỏ ưa chuộng. Chỉ cần với 1 can 5 lít nước rửa xe anaquat với giá chưa đến 200.000 đồng pha với trăm với lít nước sạch đổ vào bình bọt tuyết là bạn đã có thể thoải mái làm sạch số lượng lớn xe máy.

Trên thị trường có nhiều loại nước rửa xe bọt tuyết tốt

Trên thị trường có nhiều loại nước rửa xe bọt tuyết tốt

Nước rửa xe cao cấp 3M

Dung dịch tạo bọt tuyết làm bóng 3M là loại nước rửa xe cao cấp thường sử dụng trong các trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp có tác dụng làm sạch tất cả các vết bẩn kể cả những bụi bẩn cứng, làm bóng bề mặt xe. Đặc biệt dụng dịch này có khả năng tạo hiệu ứng lá sen và bảo vệ mặt sơn sáng bóng an toàn với da tay và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

Nước rửa xe bọt tuyết cao cấp - oilong

Sản phẩm này có thành phần hóa học trung tính và công thức tự phân hủy sinh học mang đến vẻ ngoài bóng bẩy của xế yêu,  chống ố vàng kính xe, chống mài mòn sơn, chống làm xước xe, có sáp tạo bóng.

Trên đây là những thông tin về hình thức rửa xe bọt tuyết để quý khách tham khảo. Ngoài ra trên website của chúng tôi còn rất nhiều bài viết hay về các vấn đề máy móc khác kính mong bạn đọc ghé xem.

 

Tin liên quan