Quản lý nhân sự hiệu quả với máy chấm công vân tay

9 lượt xem 0

(Dienmayhoanglien.vn)- Với sự ra đời của nhiều loại máy chấm công giá rẻ thì máy chấm công vân tay vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hơn cả có mặt trong hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Máy chấm công vân tay giúp quản lý nhân sự hiệu quả, giảm bớt gánh nặng nhân sự và nâng cao ý thức tự giác làm việc của nhân viên hiệu quả.

 

Trước đây, nhân sự luôn là vấn đề khiến các ông chủ doanh nghiệp "đau đầu" vì không biết quản lý nhân sự thế nào cho hiệu quả, được lòng nhân viên mà lại được việc của mình. Trong khi các chủ doanh nghiệp đã phải tốn kém một khoản chi phí đầu tư khá lớn để thuê đội ngũ nhân sự quản lý mà hiệu quả vẫn không được như mong muốn. Nhưng ngày nay khi có xuất hiện của máy chấm công các loại thì mọi vấn đề xuay quanh quản lý nhân sự, tính công, chấm lương, kiểm soát nhân viên,... đều trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Để hiểu rõ hơn về những tác dụng mà máy chấm công mang lại, vui lòng tham khảo "quản lý nhân sự hiệu quả với máy chấm công vân tay" ngay tại dưới đây để có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích cho mình. 

 Quản lý nhân sự hiệu quả với máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay giúp giảm thiểu tuyệt đối việc chấm công hộ

 

Máy chấm công vân tay có tác dụng quản lý nhân sự hiệu quả như thế nào?

• Giảm thiểu tuyệt đối việc chấm công hộ: máy chấm công vân tay dùng vân tay để thực hiện chấm công cho nhân viên nên đảm bảo việc chấm công đúng người đúng vân tay.

• Tính chính xác tuyệt đối: tại thời điểm đặt vân tay máy chấm công vân tay sẽ ghi nhận thời gian chấm và lưu vào bộ nhớ của máy sau đó dùng phần mềm chấm công để lấy dữ liệu chấm công, việc này thực hiện toàn bộ trên máy nên đảm bảo độ chính xác.

• Dễ dàng tính công, tính lương, kiểm soát thời gian: với chức năng của phần mềm chấm công hiện đại, dữ liệu từ máy chấm công có thể xuất báo cáo bảng công, báo cáo ra vào, báo cáo đi muộn về sớm, báo cáo vắng mặt...

• Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao ý thức nhân viên: với 1 chiếc máy chấm công vân tay giá rẻ tại bất kỳ loại hình công ty nào, mỗi nhân viên sẽ ý thức trong việc đi làm đúng giờ và tạo ra một không gian làm việc thật chuyên nghiệp.

 Quản lý nhân sự hiệu quả với máy chấm công vân tay 1

Hoàng liên phân phối nhiều loại máy chấm công khác nhau đảm bảo chính hãng, giá tốt

 

Địa chỉ phân phối máy chấm công vân tay chính hãng, giá tốt tại Hà Nội?

Máy chấm công hiện được phân phối tại rất nhiều địa chỉ khác nhau trên toàn quốc, chỉ riêng Hà Nội con số đó đã không thể đếm được bởi nhu cầu sử dụng máy chấm công ngày càng cao. Nhờ tác dụng quản lý nhân sự hiệu quả mà máy chấm công đã thể hiện được tầm quan trọng của mình và không thể vắng mặt trong các doanh nghiệp hiện nay. Nếu không có sự giúp đỡ của máy chấm công, đảm bảo doanh nghiệp bạn sẽ tốn kém rất nhiều chi phí trong khâu quản lý nhân sự, thời gian quản lý,...mà hiệu quả mang lại không cao. 

 

Máy chấm công có rất nhiều loại khác nhau: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng,...mỗi loại có một ưu nhược điểm và đặc trưng sử dụng riêng phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên máy chấm công vân tay vẫn được ưu tiên lựa chọn số 1 vì tính đa dạng trong mẫu mã, thiết kế cũng như chủng loại. Mặt khác, chúng còn dễ lắp đặt, sử dụng, độ bền cao và có thể nói là rất ít gặp sự cố trong quá trình sử dụng. 

 

==> Hoàng Liên tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối máy chấm công giá rẻ toàn quốc, cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất, dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Mua máy chấm công Hoàng Liên bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng cũng như chế độ bảo hành kém. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi mua máy chấm công tại nơi đây.

 

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về sản phẩm máy chấm công xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Điện Máy Hoàng Liên

> Add: Số 46/ 61 đường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

> Hotline máy chấm công: 0989 937 282.

 

Tin Chuyên Mục Máy Chấm Công:

          * Máy chấm công giúp quản lý sinh viên hiệu quả

          * Máy chấm công giúp ngăn chặn tình trạng đi làm muộn của nhân viên

 

Hỏi Đáp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Xem tất cả »
HƯỚNG DẪN

HƯỚNG DẪN "Cách chỉnh rơle nhiệt" CHI TIẾT TỪ [A-Z]

HOT: Chọn mua cổng xếp điện điều khiển từ xa cực chuẩn

HOT: Chọn mua cổng xếp điện điều khiển từ xa cực chuẩn

[2021] Báo giá cổng xếp inox chạy điện cực CHUẨN

[2021] Báo giá cổng xếp inox chạy điện cực CHUẨN

Tư vấn những mẫu cổng xếp ăn khách nhất hiện nay

Tư vấn những mẫu cổng xếp ăn khách nhất hiện nay

HOT: Kinh nghiệm mua cổng xếp Đà Nẵng không thể bỏ qua

HOT: Kinh nghiệm mua cổng xếp Đà Nẵng không thể bỏ qua

Giá cổng xếp inox tại Hà Nội chính xác

Giá cổng xếp inox tại Hà Nội chính xác

Cổng xếp tiếng Anh là gì? Vì sao nên sử dụng cổng xếp?

Cổng xếp tiếng Anh là gì? Vì sao nên sử dụng cổng xếp?

Sửa cổng xếp inox hiệu quả, tiết kiệm

Sửa cổng xếp inox hiệu quả, tiết kiệm

10 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích nhất hiện nay

10 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích nhất hiện nay