Phụ kiện nào cần cho máy chà sàn

(12-05-2016, 5:03 pm)

(Dienmayhoanglien.vn)- Đa phần mọi người khi mua máy chà sàn chỉ quan tâm đến công dụng làm sạch của nó mà không hề biết rằng khi máy có thêm sự hỗ trợ của các phụ kiện đi kèm khác sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng của máy cũng như linh hoạt trong mọi bề mặt sàn khác nhau. Có khá nhiều loại phụ kiện dành cho máy chà sàn, nhưng không phải tất cả trong số đó đều là cần thiết với bạn. Để giúp người dùng lựa chọn ra những phụ kiện hỗ trợ cần thiết nhất trong việc tăng hiệu quả làm sạch, chúng tôi xin gửi tới thông tin trong bài viết dưới đây.

 

Những phụ kiện thông dụng nhất có đi kèm với tất cả các loại máy chà sàn công nghiệp đó là bàn chải chà sàn và mâm gai gắn pad. Ngoài ra pad chà sàn hay pad đánh bóng cũng là 2 loại phụ kiện nên có.

Vậy bộ phụ kiện máy chà sàn cần thiết và đầy đủ nhất sẽ bao gồm:

Các phụ kiện cần thiết kèm theo máy chà sàn

Các phụ kiện cần thiết kèm theo máy chà sàn

Bàn chải chà sàn

Đây là dụng cụ có tác dụng giúp bạn loại bỏ được những vết bẩn thông thường trên bề mặt sàn bằng các sợi cước cứng trên bàn chải. Nếu như khu vực chà sàn không có quá nhiều người qua lại, chỉ là những loại bụi bẩn thông thường thì chỉ cần sử dụng bàn chải chà sàn. Thích hợp sử dụng cho những văn phòng công sở, mặt sàn nhà,… Còn đối với những loại vết bẩn cứng đầu hơn, bạn cần thêm sự hỗ trợ của:

 

Mâm gai gắn pad và pad chà sàn

Nếu như bàn chải chà sàn không thể đánh bật được những vết ố, vết bẩn tích tụ trong thời gian dài, chất kết dính,… thì với mâm gai gắn pad kết hợp với một loại pad chà sàn thì điều này lại trở nên rất dễ dàng và đơn giản. Đây thực sự là một trong số các loại phụ kiện rất đặc biệt có khả năng đáp ứng được nhu cầu làm sạch cao, thích hợp sử dụng ở công xưởng, xí nghiệp sản xuất, kinh doanh,…

Máy chà sàn Hiclean có khả năng chà thảm

Máy chà sàn Hiclean có khả năng chà thảm

Bàn chải giặt thảm

Đây là một công cụ hỗ trợ chuyên dụng cho việc làm sạch các loại thảm. Tại sao chúng tôi khuyên bạn dùng bàn chải giặt thảm chứ không phải là những loại bàn chải thông thường là bởi vì đặc tính của loại phụ kiện này đó là độ mềm bằng việc sử dụng chất liệu là các sợi cước nhỏ sẽ không gây ảnh hưởng xấu cho bề mặt của thảm. Vì vậy, hãy nhớ thay loại bàn chải khi sử dụng để làm sạch thảm nhé. Một gợi ý cho bạn đó là máy chà sàn Hiclean- sản phẩm của tập đoàn HiClean 

 

Lưu ý khi chọn mua máy chà sàn và phụ kiện máy

Chắc chắn một chiếc máy chà sàn chất lượng thì cũng cần phải kèm theo những phụ kiện chất lượng để tránh gây ảnh hưởng xấu tới máy. Vậy để chọn mua được các sản phẩm chính hãng, chất lượng thì bạn nên chọn những đơn vị phân phối uy tín, nhập khẩu chính hãng, đi kèm với các phụ tùng sửa chữa thay thế sẵn có mà vẫn đảm bảo mua được máy chà sàn nhập khẩu.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua máy chà sàn công nghiệp thì điện máy Hoàng Liên chắc chắn sẽ là đia điểm không thể bỏ qua. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại  để nhận được mức giá ưu đãi.

 

>>Xem thêm: Các loại máy chà sàn công nghiệp và ứng dụng của chúng

 

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất