Phụ kiện hỗ trợ máy hút bụi.

Bạn đã có một chiếc máy hút bụi trong ngôi nhà thân yêu. Bạn có hài lòng với máy không. Đôi khi việc dọn dẹp một số vị trí chật hẹp hay dọn thảm luôn khiến bạn phải bực mình. Đừng nóng vội! Hãy tìm đến những phụ kiện của máy hút bụi như một phương tiện khắc phục các yếu điểm trên.

Bạn đã có một chiếc máy hút bụi trong ngôi nhà thân yêu. Bạn có hài lòng với máy không. Đôi khi việc dọn dẹp một số vị trí chật hẹp hay dọn thảm luôn khiến bạn phải bực mình. Đừng nóng vội! Hãy tìm đến những phụ kiện của máy hút bụi như một phương tiện khắc phục các yếu điểm trên.

 

 

Tất cả các loại máy hút bụi dù giá rẻ hay giá đắt đều kèm theo những phụ kiện nhất định như: đầu hút bụi, bàn chải xoay, ống mềm. Ngoài ra, các loại đầu hút như hút ghế, hút khe hẹp, đầu hút dẹt... là những phụ kiện làm sạch chân tường, trong góc, và các khu vực nhỏ khác nhanh hơn, dễ dàng hơn.  

Bạn có thể tìm thấy bộ phụ kiện đầy đủ ở các cửa hàng bán máy hút bụi trên toàn quốc. Bộ phụ kiện thường thấy bao gồm: Cầu hút inox, bàn chải tròn, bàn hút bụi, đầu hút ghế, đầu hút khe, ống mềm , khớp nối gắn vào máy, khớp nối gắn vào cần hút.

Hãy cùng tìm hiểu công dụng của từng loại phụ kiện máy hút bụi để xem các vết bụi bẩn “cứng đầu” bị loại bỏ như thế nào nhé.

Bàn chải xoay là một phụ kiện đính kèm có lông mềm giúp đánh bật vết bẩn cứng đầu, lấy từ thảm và sàn nhà những bụi bẩn như tóc, lông động vật…. Công cụ làm sạch cầu thang là một phụ kiện kèm theo để hỗ trợ làm sạch cầu thang nhanh hơn, nhất là cầu thang có thảm.

Các đầu hút bán kèm với máy hút bụi thường là đầu hút khe, đầu hút dẹt, đầu hút trần nhà và quạt trần.

Hầu hết các loại máy hút bụi dân dụng thẳng đứng hoặc dạng hộp đều kích thước ống  tiêu chuẩn và hầu hết phụ kiện đính kèm được thiết kế để phù hợp với ống tiêu chuẩn.

Ngoài các phụ kiện đi kèm với máy, các phụ kiện khác thường phải mua riêng. Có thể có một vài model máy hút bụi chân không loại đặc biệt mà không có ống  hút với kích thước tiêu chuẩn, do đó phụ kiện đi kèm cho các model này phải được đặt thông qua các nhà sản xuất. Phụ kiện đi kèm khác nhau có thể được tìm thấy qua các nhà bán lẻ trực tuyến và từ nhiều nhà sản xuất máy hút bụi thương hiệu lớn

Nếu là người tiêu dùng thông minh bạn nên chọn loại máy có dây kéo ra, rút vào bằng nút bấm, như vậy khi sử dụng sẽ thuận tiện hơn loại máy phải cuộn dây lại bằng tay rất nhiều. Có một số loại máy có phụ kiện đầu hút vừa chải vừa hút bụi luôn để thuận tiện cho việc làm sạch quạt điện, cửa sổ, bàn ghế

Khi chọn mua máy hút bụi bạn cũng nên lưu ý kiểm tra cổ quay của đầu ống hút. Vì đầu ống hút phải xoay được một cách dễ dàng thì khi sử dụng mới thuận tiện.

Các thiết bị hỗ trợ kèm theo máy luôn là thị trường mà các nhà sản xuất mong muốn khai thác. Chính vì lẽ đó mà thị trường này cũng rất sôi động với đa dạng sản phẩm.Còn chờ gì nữa mà không ra ngay các cửa hàng điện máy và đem về nhà thêm nhiều tiện ích cùng hỗ trợ cho công việc dọn dẹp nhà cửa ngày càng sạch đẹp.

Tin liên quan