Vấn đề cần lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh được dùng để vệ sinh những khu vực có diện tích rộng lớn như văn phòng, sân bay, nhà xưởng, cửa hàng và các siêu thị lớn,…mang lại hiệu quả vệ sinh vượt trội, giúp các đơn vị doanh nghiệp tiết kiệm được công sức và chi phí vệ sinh

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh được dùng để vệ sinh những khu vực có diện tích rộng lớn như  văn phòng, sân bay, nhà xưởng, cửa hàng và các siêu thị lớn,…mang lại hiệu quả vệ sinh vượt trội, giúp các đơn vị  doanh nghiệp tiết kiệm được công sức và chi phí  vệ sinh

Máy hút bụi công nghiệp hoạt động gần giống với máy hút bụi thông thường. Với thiết kế lớn hơn và chắc chắn hơn, thời gian hoạt đông lâu hơn nên mang  hiệu quả vệ sinh vượt trội rất lợi ích cho các doanh nghiệp, đơn vị. Nhưng vấn đề đặt ra là khi chọn mua máy hút bụi công suất lớn mà không biết cách sẽ không hiệu quả. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công  nghiệp.

Chọn máy hút bụi có công suất hút bụi lớn và công suất điện năng thấp

Khi chọn  mua máy hút bụi thì công suất hút bụi và điện năng tiêu thụ là hai yếu tố cần quan tâm đầu tiên. Người dùng có thể kiểm tra điện năng tiêu thụ của  thiết bị bằng cách tham khảo các thông số kỹ thuật của sản phẩm dựa vào hai yếu tố công suất và điện áp. Doanh nghiệp, đơn vị của bạn cần dùng máy có công suất lớn hay nhỏ phụ thuộc vào diện tích cần làm sạch và mức độ vệ sinh có thường xuyên hay không. Cùng với đó, bạn nên thảm khảo thêm của lưu lượng khí của máy hút bụi công nghiệp mà mình lựa chọn.

Với những khu vực có diện tích tích rộng lớn trên 100m2 thì nên chọn những dòng máy hút bụi có công suất từ 2000-3000W với 2 hoặc 3 motor. Nên tham khảo một số model như máy hút bụi Hiclean HC 70, HC 80,….Còn đối với những doanh nghiệp có nhu cầu làm sạch nhiều hơn, diện tích lớn hơn thì nên chọn các model có công suất từ 3000W đến 5500W thì mới mang lại hiệu quả làm sạch cao.

>> Bài viết liên quan: Các bước chọn máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh kho sạch sẽ


Model máy hút hiclean HC 80

Xác định chính xác những loại rác thải cần làm sạch trước khi chọn mua

Việc xác định chính xác những loại rác thải cần làm sạch sẽ ảnh hướng rất lớn đến quyết định chọn  mua loại máy hút bụi công nghiệp nào. Bạn cần làm sạch loại bụi khô hay ướt? Đặc thù của đơn vị bạn là bụi bê tông hay là bụi thông thường, trong chất thải mà công ty bạn cần xử lý có vật liệu dễ cháy không?....
Nếu chỉ là bụi bẩn thông thường bạn chỉ cần chọn máy hút bụi công nghiệp có công suất phù hợp là có thể loại bỏ hoàn toàn  bụi bẩn mà, không cần chọn máy có chức năng hút khô-nước
Nếu chất thải có hóa chất, nước, chất thải lỏng…thì bạn cần chọn máy hút bụi khô – nước. Các dòng máy hút bụi khô- ướt bạn có thể tham khảo như  máy hút bụi Hiclean, Camry, Topclean,… đều đa dạng các model với công suất và có dung tích thùng chứa khác nhau để lựa chọn.

Nếu chất thải công nghiệp có vật liệu dễ cháy thì bạn có thể chọn một máy hút bụi chân không hoạt động bằng khí nén thay vì điện, vì điện có thể gây cháy các vật liệu đó. Hoặc cũng có thể chọn mua máy hút bụi không có bộ phận chuyển động để tạo ra tia lửa, an toàn cho chất lỏng dễ cháy.  

 Hy vọng những thông chia sẻ trên sẽ hữu ích, giúp quý khách có thể tham khảo để chuẩn bị sẵn sàng trước khi quyết định chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho doanh nghiệp, đơn vị mình một cách tốt nhất, phù hợp nhất đạt hiệu quả cao nhất.  Mọi câu hỏi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vẫn hỗ trợ giải đáp  hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan