Những ưu điểm của máy hút bụi Bestbuy Dirt bullet.

Để giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ, trong lành yêu cầu ngoài những dụng cụ làm vệ sinh như chổi máy hút bụi, máy thổi, … bạn còn có một dụng cụ đa năng khác mà ai cũng phải mơ ước, đó chính là máy hút bụi có chức năng thổi Dirt Bullet là bạn làm công việc đó rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi vô cùng.

Để giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ, trong lành yêu cầu  ngoài những dụng cụ làm vệ sinh như chổi máy hút bụi, máy thổi, … bạn còn có một dụng cụ đa năng khác mà ai cũng phải mơ ước, đó chính là máy hút bụi có chức năng thổi Dirt Bullet là bạn làm công việc đó rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi vô cùng.

 

máy hút bụi


Máy hút bụi  Dirt bullet cực kỳ độc đáo với chức năng hút và thổi 2 in1.


Nhờ thiết kế hiện đại với quai đeo giúp việc hút sạch những bụi bẩn trong nhà bạn thật dễ dàng. Dirt bullet không làm bạn tốn công sức vì nó nhỏ gọn cực nhẹ và hoạt động rất đa năng.


Sức hút của nó mạnh đến mức có thể cuốn mọi mảnh vụn, rác trên đường đi. Từ bụi cho đến những cuộn tóc rối cho đến ốc hoặc bulong kim loại rồi đến gạo rồi đến hoa giấy.


Với công suất 800W đây là một Máy hút bụi gia đình hiệu quả nhất. Dirt Bullet không có túi đựng bụi mà sử dụng hộp bụi trực tiếp là vỏ máy, khi bụi bị hút từ ngoài vào, chúng sẽ ở ngay trong vỏ hộp và tiếp xúc với màng lọc trước khi không khí thoát trở lại môi trường ở phía sau thân máy.

Cách sử dụng:

Hai chức năng thổi và hút của dirt bullet đã làm nó trở nên vô cùng đa năng và thuận tiện để làm vệ sinh mọi ngóc ngách trong nhà như sàn nhà, của sổ, màn treo, tủ bàn ghế, đến các vật dụng khác như xe hơi, máy vi tính, máy nghe nhạc, Tivi....


Dirt Bullet làm vệ sinh đến tận các khe kẽ nhỏ nhất trên từng chi tiết của sản phẩm như bàn phím máy vi tính, đàn Piano hay tất cả các đồ điên gia dụng, điện tử khác mà chưa có một dụng cụ nào có thể làm vệ sinh được như thế.


Hút và thổi được cho tất cả các loại sàn, đá hoa, gỗ, thảm, xi măng ….


Không chỉ hút được tất cả các loại bụi bẩn nhỏ mà đến các loại giấy to, đinh, ốc vít… đều hút đuợc dễ dàng.


Máy còn dùng để thổi bụi thật sạch, thổi hơi vào các vật dụng bằng hơi hay đồ chơi cho trẻ em.

Lợi ích của máy hút bụi:

\Máy hút bụt xách tay gọn nhẹ, có dây đeo để mang vác đi tất cả mọi nơi.


Hai chức năng thổi và hút được kết hợp trong cùng 1 máy.


Thay thế cho tất cả dụng cụ làm vệ sinh trong nhà từ chổi, Máy hút bụi , máy thổi, Cây lau nhà, đến những chiếc cọ quét để làm vệ sinh cho các vật dụng có chi tiết nhỏ nhất.

Làm vệ sinh cho nhà cửa và tất cả các vật dụng trong nhà từ rèm cửa, tủ, bàn ghế các loại cho đến xe hơi, xe gắn máy, Tivi, dàn máy nghe nhạc, máy vi tính, đán Piano, những vật dụng có chi tiết nhỏ khác ….


Với cả 6 dụng cụ vệ sinh trong cùng một sản phẩm. Đi kèm là bộ phụ kiện hoàn chỉnh tạo thành máy hút thổi gọn nhẹ đa năng nhất mà bạn từng có. Bạn có thể vệ sinh nhà cửa một cách nhanh nhất mà không cần di chuyển nặng nề.Tin liên quan