Những tính năng nổi trội không thể bỏ qua của máy chà sàn liên hợp

Hiện nay, máy chà sàn liên hợp được ứng dụng rất phổ biến trong công việc vệ sinh ở các khu vực có diện tích bề mặt sàn rộng lớn như các khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại,...So với máy chà sàn đơn thì máy lau sàn nhà xưởng liên hợp có nhiều tính năng nổi bật và được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng hơn.

Hiện nay, máy chà sàn liên hợp được ứng dụng rất phổ biến trong công việc vệ sinh ở các khu vực có diện tích bề mặt sàn rộng lớn như các khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại,...So với máy chà sàn đơn thì máy lau sàn nhà xưởng liên hợp có nhiều tính năng nổi bật và được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng hơn.

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì các thiết bị máy móc ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng và các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy chà sàn cũng không phải là ngoại lệ. Máy chà sàn liên hợp ra đời được coi là bước đột phá vượt trội, giúp công việc vệ sinh, chà rửa sàn, hút bụi bẩn trở nên nhanh gọn hơn, tiết kiệm nhân lực, mang tới hiệu quả vệ sinh vượt trội.

Tính năng chà rửa, đánh bóng, bảo dưỡng bề mặt sàn

Đây là tính năng có ở hầu hết các loại máy chà sàn hiện nay. Với máy chà sàn liên hợp công suất lớn, đường kính bàn chải rộng thì hiệu quả lau rửa sàn còn vượt trội hơn. Phía trước máy gắn bàn chải chà sàn. Sự kết hợp của motor chà và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng (pha với nước) hỗ trợ quá trình làm sạch sàn bằng bàn chải chà sàn gắn ở máy. Bình chứa nước sạch được bố trí trên thân máy và lượng nước trong bình chứa sử dụng cho công việc vệ sinh được kiểm soát bằng van điều chỉnh, motor bơm nước. Ngoài ra, máy chà sàn nhà xưởng liên hợp còn có khả năng đánh bóng sàn ở tốc độ thấp, giúp bề mặt sàn không chỉ sạch sẽ mà còn sáng bóng, bảo dưỡng bề mặt giữ được tuổi thọ dài lâu, hạn chế các vết trầy xước hay nứt vỡ.

Máy chà sàn liên hợp mang nhiều tính năng nổi trội, được người dùng ưa chuộng

Tính năng hút bụi bẩn, hút nước dơ trên sàn

So với máy chà sàn đơn, đây được coi là tính năng nổi bật hơn của máy chà sàn liên hợp. Khi sử dụng máy chà sàn đơn lau rửa sàn, người dùng thường phải kết hợp sử dụng thêm một chiếc máy hút bụi công nghiệp hoặc thuê thêm nhân lực vệ sinh lau khô nước sau quá trình chà rửa thì khi dùng máy lau sàn nhà xưởng liên hợp, người dùng sẽ không phải sử dụng thêm bất cứ thiết bị hay thuê thêm nhân lực nào.

Ngoài chức năng xả nước lau rửa sàn, máy chà sàn liên hợp còn có thể hút bụi bẩn, nước dơ trên sàn với sự hỗ trợ của bộ phận hút được thiết kế ở phía ngay sau bàn chải chà sàn hoặc sau máy. Nước bẩn sẽ được hút vào bình chứa riêng trên thân máy và khi bình chứa này đầy sẽ có hệ thống cảm ứng thông báo để người dùng đổ nước bẩn đi. Đây là ưu điểm khiến các doanh nghiệp lớn hiện nay đều chọn máy chà sàn liên hợp khi có nhu cầu tìm mua máy để vệ sinh bề mặt sàn ở những không gian có diện tích rộng lớn.

Với hiệu suất làm việc cao, công suất motor máy chà sàn lớn, đa tính năng; máy chà sàn liên hợp là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,…có diện tích sàn cần làm sạch lớn và tần suất vệ sinh thường xuyên. Người dùng có thể tham khảo các sản phẩm máy chà sàn liên hợp của một số thương hiệu uy tín như Hiclean HC 500, Chao Bao HY45C,…Đây đều là những sản phẩm có mức giá thành hợp lý, phù hợp với đa số túi tiền của người tiêu dùng, chất lượng tốt, hiệu suất làm việc cao, độ bền dài lâu,…Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng cách chọn mua máy chà sàn liên hợp phù hợp với nhu cầu vệ sinh, người dùng vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282.

Tin liên quan