Những tiêu chí cần quan tâm khi mua máy bơm mỡ khí nén

Cuộc sống hiện đại ghi dấu sự hiện diện của nhiều loại máy móc, trang thiết bị phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như vận chuyển, sản xuất, chế biến, khai thác, chế tạo,… Để những thiết bị này có thể phát huy hiệu quả làm việc cao nhất thì chúng ta cần bôi trơn các chi tiết máy thường xuyên. Vì vậy, nhu cầu mua máy bơm mỡ khí nén cũng ngày càng trở nên phổ biến đối với các đơn vị sản xuất, kinh doanh hiện nay.

Cuộc sống hiện đại ghi dấu sự hiện diện của nhiều loại máy móc, trang thiết bị phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như vận chuyển, sản xuất, chế biến, khai thác, chế tạo,… Để những thiết bị này có thể phát huy hiệu quả làm việc cao nhất thì chúng ta cần bôi trơn các chi tiết máy thường xuyên. Vì vậy, nhu cầu mua máy bơm mỡ khí nén cũng ngày càng trở nên phổ biến đối với các đơn vị sản xuất, kinh doanh hiện nay.

Tuy nhiên, thực tế vẫn có nhiều người dùng không tìm mua được sản phẩm máy bơm mỡ bò phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình, dẫn tới lãng phí tiền đầu tư trong khi hiệu quả làm việc không đạt như mong muốn. Do vậy, điện máy Hoàng Liên xin chia sẻ với các bạn một số tiêu chí quan trọng để mua được thiết bị ưng ý qua những nội dung được gửi đến ngay sau đây.

>> Bài liên quan: Những câu hỏi thường gặp khi mua máy bơm mỡ bò

Thương hiệu sản phẩm

Với bất kỳ một thiết bị nào, khi có nhu cầu mua hàng thì yếu tố đầu tiên người dùng quan tâm chính là thương hiệu sản phẩm. Và máy bơm mỡ khí nén cũng không nằm ngoài quy luật này. Theo đó, người dùng nên chọn mua sản phẩm của những nhãn hàng có tên tuổi trên thị trường, chất lượng đảm bảo và có chính sách bảo hành tốt. Một thương hiệu cung cấp các dòng máy bơm mỡ bò chuyên dụng có chất lượng tốt với mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều tầng lớp người tiêu dùng hiện nay chính là Kocu. Khi mua các sản phẩm máy bơm mỡ khí nén, máy bơm mỡ bằng tay, máy bơm mỡ bằng điện,… của Kocu, người tiêu dùng có thể yên tâm rằng thiết bị luôn hoạt động ổn định, êm ái với thời gian sử dụng dài lâu.


Kocu là thương hiệu sản xuất các dòng máy bơm mỡ khí nén uy tín

Đặc điểm của thiết bị

Lượng mỡ ra: yêu cầu chung cho các sản phẩm là lượng mỡ ra phải mạnh, đáp ứng được nhu cầu bôi trơn cho các thiết bị dù có kích thước nhỏ hay lớn, cho một hay nhiều thiết bị cùng lúc, giúp tiết kiệm tối đa thời gian bơm mỡ. Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn máy bơm mỡ khí nén có lượng mỡ ra phù hợp trong khoảng 0.55 lít/phút – 0.85 lít/phút.

Áp lực nén: người mua máy bơm mỡ bò khí nén cũng nên chọn sản phẩm có áp lực nén không quá thấp và không quá cao vì nếu áp lực quá thấp sẽ không đáp ứng được nhu cầu bôi trơn cần thiết, còn áp lực quá cao lại gây khó khăn khi điều chỉnh, sử dụng. Theo các chuyên gia, áp lực nén tốt nhất của máy bơm mỡ khí nén là 0.6-0.8 Mpa.

Trọng lượng và dung tích thùng chứa: khi mua máy bơm mỡ khí nén, người dùng cần căn cứ vào số lượng máy móc, tần suất bôi trơn thiết bị của đơn vị mình để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Theo đó, những đơn vị có nhiều máy móc, nhu cầu bôi trơn lớn và thường xuyên thì nên chọn máy bơm mỡ bò có trọng lượng và dung tích thùng chứa lớn, ví dụ như máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-9T, máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-75B. Còn những nhà máy, gara ô tô có số lượng máy móc ít thì các sản phẩm có trọng lượng, dung tích thùng chứa trung bình như máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-3, máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-8,… chính là lựa chọn lý tưởng.


Khi mua máy bơm mỡ khí nén, người dùng cần chú ý tới dung tích thùng chứa mỡ

Đơn vị cung cấp sản phẩm

Khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp, người tiêu dùng cần tìm đến những đơn vị cung cấp hàng uy tín, đảm bảo để mua máy chính hãng và có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị. Một trong những địa chỉ đang được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu mua máy bơm mỡ khí nén chính là điện máy Hoàng Liên. Đến với trung tâm chúng tôi, quý khách sẽ được mua hàng với chất lượng tốt, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cùng chính sách bảo hành chu đáo, dài lâu. Nhờ đó, bạn có thể đầu tư cho đơn vị mình một chiếc máy bơm mỡ có khả năng hoạt động tốt trong thời gian dài, giúp tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hay thay mới sản phẩm.

Trên đây là những tiêu chí người dùng cần quan tâm khi mua máy bơm mỡ khí nén. Nếu có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm để mua được thiết bị có mức giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn kịp thời.  

Tin liên quan