Những thuận lợi khi sử dụng máy hút bụi có bánh xe.

Ngày nay các nhà sản xuất luôn chú ý đến việc tạo ra những loại máy móc có thiết kế gọn nhẹ và tiện ích nhất cho người tiêu dùng. Máy hút bụi có thiết kế bánh xe cũng ra đời từ những suy nghĩ trên. Chỉ với việc lắp thêm bánh xe cho máy hút bụi đã góp phần giúp khách hàng thêm hài lòng .Tuy nhiên lựa chọn loại bánh xe nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là điều cần bàn luận.

Ngày nay các nhà sản xuất luôn chú ý đến việc tạo ra những loại máy móc có thiết kế gọn nhẹ và tiện ích nhất cho người tiêu dùng. Máy hút bụi có thiết kế bánh xe cũng ra đời từ những suy nghĩ trên. Chỉ với việc lắp thêm bánh xe cho máy hút bụi đã góp phần giúp khách hàng thêm hài lòng .Tuy nhiên lựa chọn loại bánh xe nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là điều cần bàn luận.

Hầu hết các loại máy hút bụi đều có thiết kế 2 bánh xe to ở đằng sau và 1 hặc 2 bánh xe nhỏ đằng trước. Thiết kế như thế này sẽ giúp giảm tối đa trọng lượng máy cho người điều khiển và giúp di chuyển sang các địa hình được an toàn hơn.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn chọn máy hút bụi có bánh xe mềm hoặc cứng.

 Nếu sử dụng trong các hộ gia đình và khách sạn, khu nghỉ dưỡng...nhất là những khu vực có sàn bằng gỗ hoặc lát đá cao cấp thì bạn nên chọn máy hút bụi thiết kế bánh xe mềm.

BÀI LIÊN QUAN :

 -  Máy hút bụi công nghiệp Supper Clean AS 30 – Hiện đại, hiệu năng tốt, giá thành rẻ

 - Hai model máy hút bụi TopClean được người tiêu dùng ưa chuộng 

Lý do để chọn lựa bánh xe mềm cũng rất dễ hiểu vì loại bánh xe này sẽ giúp bạn hạn chế tiếng ồn khi di chuyển, bánh xe mềm cũng không để lại vết hay làm xước bề mặt sàn khi bạn đang hút bụi hoặc di chuyển xe.

Nếu máy hút bụi sử dụng trong mục đích công nghiệp như trong nhà máy, khu công nghiệp, khu xây dựng.... nên chọn máy hút bụi có bánh xe cứng hoặc được làm từ vật liệu bền, không bị giòn xốp.

Do máy hút bụi hoạt động trong môi trường công nghiệp nên công suất hút bụi cao, trong lượng nặng hơn , có bánh xe cứng cũng giúp người sử dụng điều khiển máy dễ dàng hơn.

Các bánh xe lớn ở phía bên cho phép máy hút bụi di chuyển tốt hơn. Bánh nhỏ ở phía trước giúp cho máy hút bụi lăn theo bạn chứ không phải là chạy ra một bên. Bánh này cũng giúp bạn lái máy hút bụi xung quanh các chướng ngại vật và di chuyển dễ dàng qua thảm nhung dày hoặc dây điện...

Bổ sung thêm cho bạn một số kiến thức ngắn gọn để có thể chọn mua máy hút bụi nhà xưởng ưng ý nhất. Lưu ý đầu tiên là máy hút bụi cần thích hợp với thiết kế ngôi nhà. Nếu sàn nhà cứng, không lót thảm, bạn nên chọn máy có kèm bàn chải để dễ làm sạch sàn nhà.

Nếu một vài người trong gia đình bạn mắc bệnh dị ứng hay hen suyễn, bạn hãy tìm chiếc máy hút bụi với bộ lọc HEPA. Trước khi mua máy, hãy kiểm tra các công tắc điện, bộ điều chỉnh chiều cao... xem có dễ sử dụng không. Ngoài ra, bạn cũng nên thử thao tác vận hành, tháo lắp máy để chắc chắn mọi thứ đều tốt.

Giá tiền của máy thường đi đôi với chất lượng. Các dây đai ở những máy hút bụi rẻ tiền sẽ bị giãn rất nhanh nên cũng phải thay mới nhanh. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông mình chứ đừng để đến lúc “ tiền mất , tật mang” mới đầu tư một chiếc máy hút bụi chất lượng tốt.

Tin liên quan