Thông số kỹ thuật QUAN TRỌNG khi "mua máy bơm mỡ"

12 lượt xem 6

(Dienmayhoanglien.vn)- Phần đông người sử dụng các loại động cơ máy móc công nghiệp, xe tải,… chỉ quan tâm đến vấn đề nhiên liệu nhưng lại bỏ qua máy bơm mỡ bôi trơn mà họ không biết rằng việc bơm mỡ không đúng cách hoặc không đúng loại có thể gây tác dụng xấu lên động cơ.

 

Việc lựa chọn loại máy bơm mỡ nào phụ thuộc vào mục đích và thiết bị, động cơ là lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì lại cần tìm hiểu về những thông số kỹ thuật của máy. Nếu bạn chưa biết về điều này, chúng tôi sẽ giúp bạn để đưa ra được quyết định mua máy bơm mỡ nào hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

 

Để mua được sản phẩm máy bơm mỡ uy tín, chất lượng thì đầu tiên chúng ta cần quan tâm tới model máy là gì, thương hiệu của máy ra sao? Và những sản phẩm máy bơm mỡ được ưa chuộng trên thị trường sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn không nên chọn mua những sản phẩm máy bơm mỡ không có tên tuổi và không mấy ai chọn mua về sử dụng vì hầu hết những sản phẩm đó đều không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Sau khi chọn được model máy phù hợp, để chọn mua được máy bơm mỡ tốt nhất thì bạn cần quan tâm tới những thông số kỹ thuật quan trọng của máy. Những thông số kỹ thuật máy bơm mỡ đó là gì? Tham khảo ngay tại dưới đây:

Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật máy bơm mỡ khí nén

Muốn mua được máy bơm mỡ tốt cần quan tâm tới các thông số kỹ thuật quan trọng của sản phẩm

Dung tích bình chứa, lượng mỡ bơm ra trong 1 lần

Thông số này sẽ xác định được máy bơm mỡ mà bạn lựa chọn có đáp ứng được đúng yêu cầu và mục đích công việc hay không. Dung tích bình chứa thông thường sẽ là 12 lít, 20 lít, 30 lít,… 200 lít với lượng mỡ bơm ra tương ứng từ 0,5g/lần, 0.75 lít/phút cho đến 17 lít/phút.

 

Với các loại máy bơm mỡ bằng tay chân thông thường sẽ có chỉ số dung tích bình chứa thấp hơn 12 lít, 20 lít hay 30 lít. Vì vậy, hãy xem các thiết bị, động cơ bạn sử dụng là lớn hay nhỏ, cần cung cấp lượng mỡ như thế nào để có thể hoạt động được liên tục để lựa chọn những thông số trên cho phù hợp nhé.

 

 >>> Cách sử dụng máy bơm mỡ hiệu quả "3 BƯỚC ĐƠN GIẢN"

Máy bơm mỡ Kocu đang được phân phối tại Hoàng Liên với 12 tháng bảo hành

Máy bơm mỡ Kocu- hiện được sử dụng phổ biến trên thị trường

 

Áp suất khí nén, áp suất bơm máy bơm mỡ

Một thông số cũng có ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của các thiết bị, động cơ. Một số lời khuyên của chúng tôi với 2 thông số này đó là: khi bắt đầu bật máy bơm mỡ nên để mức truyền khí nén ở mức từ 0,6 – 0,8 Mpa vào bơm và không nên vượt quá con số này sẽ gây nên tình trạng quá tải làm giảm tuổi thọ của ống cao áp.

 

Và một điều nữa cũng để kéo dài tuổi thọ máy bơm mỡ đó là hãy làm giảm áp suất mỡ ở bên trong thiết bị khi máy ngừng hoạt động. Nếu bạn đang lựa chọn máy bơm mỡ khí nén thì thông số được coi là hợp lý nhất với áp lực nén 40:1 hoặc 50:1 và ap lực truyền: 24 – 32 Mpa hoặc 30-40 Mpa.

 

Kích thước, trọng lượng và điện năng tiêu thụ của máy

Các loại máy bơm mỡ bằng điện hiện nay có cấu tạo khá nhỏ gọn chỉ với trọng lượng từ 14kg đến trên 20kg là cao, và được thiết kế các bánh xe nên dễ dàng trong việc di chuyển qua lại. Chắc chắn ai khi lựa chọn máy cũng muốn lượng điện năng tiêu thụ nhỏ vừa giúp bảo vệ môi trường mà lại rút bớt được một khoản chi phí nhất định.

 

Các thông số khác cũng khá quan trọng mà bạn cần chú ý như thay thế phụ tùng có dễ dàng hay không, thời gian bảo hành và những dịch vụ ưu đãi của nhà cung cấp, nguồn gốc sản phẩm có phải chính hãng hay không,… Và tất cả những điều này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với điện máy Hoàng Liên chúng tôi bởi bạn sẽ mua được các sản phẩm máy bơm mỡ giá rẻ chính hãng với dịch vụ tốt nhất tại đây.

Hỏi Đáp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Xem tất cả »
Bí quyết chọn mua máy làm lạnh nước công nghiệp tốt nhất

Bí quyết chọn mua máy làm lạnh nước công nghiệp tốt nhất

Máy bơm mỡ khí nén MD-55 có điểm gì thu hút người tiêu dùng?

Máy bơm mỡ khí nén MD-55 có điểm gì thu hút người tiêu dùng?

【Đánh giá】Máy bơm mỡ khí nén GZ-A9 ▶Có nên đầu tư?

【Đánh giá】Máy bơm mỡ khí nén GZ-A9 ▶Có nên đầu tư?

▶Lý do không thể bỏ qua MÁY BƠM MỠ MASADA?

▶Lý do không thể bỏ qua MÁY BƠM MỠ MASADA?

Những tiêu chí cần quan tâm khi mua máy bơm mỡ khí nén

Những tiêu chí cần quan tâm khi mua máy bơm mỡ khí nén

【BÍ QUYẾT】Sửa Chữa LỖI THƯỜNG GẶP Ở Máy Bơm Mỡ

【BÍ QUYẾT】Sửa Chữa LỖI THƯỜNG GẶP Ở Máy Bơm Mỡ

【#3 CÂU HỎI】

【#3 CÂU HỎI】"thường gặp" khi mua máy bơm mỡ bò

Vì sao nên sử dụng máy bơm mỡ chính hãng?

Vì sao nên sử dụng máy bơm mỡ chính hãng?

5 Loại máy bơm mỡ “HOT NHẤT” hiện nay nên mua ngay

5 Loại máy bơm mỡ “HOT NHẤT” hiện nay nên mua ngay