1
Bạn cần tư vấn?

Những phụ kiện cần có của máy chấm công

Nhờ những tính năng vượt trội, máy chấm công ngày càng được sử dụng nhiều tại các công ty, doanh nghiệp. Nó không những mạng lại hiệu quả trong việc quản lý nguồn nhân sự mà còn tiết kiệm cho người dùng một khoảng thời gian và chi phí.Vậy những phụ kiện khi lắp đặt máy chấm công là gì?

Nhờ những  tính năng vượt trội, máy chấm công ngày càng được sử dụng nhiều tại các công ty, doanh nghiệp. Nó không những mạng lại hiệu quả trong việc quản lý nguồn nhân sự mà còn tiết kiệm cho người dùng một khoảng thời gian và chi phí.Vậy những phụ kiện khi lắp đặt máy chấm công là gì?

Pin lưu điện 12V

Trong trường hợp bị mất điện, hệ thống cửa bị ngắt điện nếu như không có bô nguồn dự phòng sẽ không mở cửa được, mọi người sẽ bị nhốt trong công ty rất nguy hiểm trong các trường hợp cháy nổ. Như vậy, 1 bộ cấp nguồn là rất cần thiết, vì phải cung cấp điện cho toàn bộ hệ thống kiểm soát cửa nên phải cần bộ lưu điện lớn hơn so với pin lưu điện của máy chấm công không kiểm soát cửa.

Thẻ cảm ứng

 

Nếu máy chấm công kiểm soát cửa bằng thẻ cảm ứng thì cần có thẻ nhân viên hoặc thẻ cho khách và bao đựng thẻ, dây thẻ.

 Nút nhấn exit, đầu đọc phụ, remote

Khi đi vào chúng ta sẽ chấm công tại máy chấm công để cửa mở, và khi đi ra cần phải có 1 thiết bị để điều khiển đóng mở cửa để đi ra ngoài. Thì có thể dùng nút nhấn exit, remote từ xa 2 thiết bị này chỉ có chức năng là mở cửa, tuy nhiên với đầu đọc phụ thì sẽ có thêm chức năng ghi nhận thời gian khi bấm và chuyển đến máy chấm công.

 Khóa và bộ bát khóa

Mỗi khi chấm công thì máy chấm công sẽ truyền tín hiệu đến khóa để mở cửa ra, thường thì cửa kính sẽ sử dụng khóa chốt còn cửa gỗ sẽ dùng khóa từ

Ngoài ra còn có một số linh kiện như:

- Hộp mica bảo vệ máy chấm công   

- Kệ đựng thẻ chấm công               
– Ruy băng máy chấm công          


– Bộ bát khóa cửa trên và bát khóa cửa dưới
– Nút nhấn mở cửa EXIT

– Đầu đọc phụ bằng vân tay
– Đầu đọc vân tay
– Đầu đọc thẻ cảm ứng

 

Tin liên quan