Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp là loại máy chà sàn đa tính năng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay trong công tác vệ sinh công nghiệp. Máy vừa có tính năng chà rửa sàn, hỗ trợ đánh bóng sàn vừa có tính năng hút bụi bẩn khô – ướt trên mặt sàn, mang lại hiệu quả vệ sinh vượt trội; những lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống con người.

Logo dienmayhoanglien

 So với máy đơn thì máy chà sàn liên hợp có nhiều tính năng hiện đại hơn. Bởi vậy mà giá thành của loại máy này cũng đắt gấp 2-3 lần. Nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn thường băn khoăn không biết có nên chọn mua máy chà sàn liên hợp để sử dụng không khi mà chi phí đầu tư không hề nhỏ. Tuy nhiên, khi biết những lợi ích máy chà sàn liên hợp mang lại dưới đây của máy, các doanh nghiệp chắc chắn sẽ không ngần ngại khi lựa chọn loại máy này.

Những lợi ích máy chà sàn liên hợp mang lại cho bạn

Giảm thiểu thời gian, công sức khi làm sạch sàn

Máy chà sàn liên hợp đáp ứng nhiều yêu cầu vệ sinh, tính năng xả dung dịch chà rửa sàn và hút nước bẩn của máy được thực hiện một cách đồng thời, tạo hiệu quả làm sạch sàn vượt trội, nhanh chóng. 

Dòng máy liên hợp này đều có công suất lớn, dung tích thùng chứa nước sạch – nước bẩn lớn, đầy đủ phụ kiện máy chà sàn đi kèm như bàn chải cứng, bàn chải mềm, pad đánh sàn,…tạo khả năng làm sạch nhiều loại vết bẩn trên mặt sàn, hỗ trợ đánh bóng mặt sàn đá, sàn bê tông,…

Máy có thiết kế tay cầm chắc chắn, bánh xe phía dưới máy giúp người dùng dễ dàng di chuyển, điều khiển máy linh hoạt, tới nhiều vị trí khác nhau mà không tốn nhiều công sức.

Giảm thiểu chi phí thuê nhân lực cho các doanh nghiệp

 Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp mang tới nhiều lợi ích khi sử dụng 

Với những doanh nghiệp lớn, diện tích không gian văn phòng, nhà xưởng lớn hoặc với các siêu thị, trung tâm thương mại thì việc sử dụng máy chà sàn liên hợp là giải pháp hàng đầu.

Các đơn vị sẽ không phải “đau đầu” với các vấn đề như tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân lực vệ sinh vì khi đầu tư những chiếc máy này, chỉ cần một nhân lực điều khiển/một máy là đủ.

Các chủ sở hữu cũng không phải tốn kém chi phí để mua sắm thêm bất kỳ dụng cụ vệ sinh nào mà vẫn thu được hiệu quả vệ sinh bằng sức lao động của 3-4 nhân lực.

==> Bài liên quan: Cấu tạo và chức năng các bộ phận trên máy chà sàn liên hợp

Cải thiện môi trường sống sạch, an toàn cho sức khỏe con người

Những tính năng của máy chà sàn liên hợp sẽ giúp bề mặt sàn, không gian nhanh chóng trở nên sạch sẽ, loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc; cải thiện môi trường sống, tăng cường sức khỏe cho con người, đẩy lùi bệnh tật.

 

Máy chà sàn liên hợp cũng có nhiều hạn chế như về khối lượng ,kích thước

Người tiêu dùng có thể tham khảo một số model máy chà sàn nhà xưởng liên hợp với chất lượng tốt, giá thành hợp lý như modem Palada PD2A, Supper Clean SC 70D,…Đây là những model đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng hiện nay.

Trên đây là những lợi ích nổi bật, thấy rõ khi các doanh nghiệp sử dụng máy chà sàn liên hợp. Để được tư vấn về sản phẩm, đặt mua máy chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất, người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

 

Tin liên quan