Những điều cần chú ý khi chọn mua mô tơ máy hút bụi công nghiệp

Những chú ý khi chọn mua motor máy hút bụi công nghiệp để thay thế cho máy hút bụi đang sử dụng giúp đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt lại chất lượng.

Mô tơ máy hút bụi công nghiệp là bộ phận quan trọng nhất giúp thiết bị thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ vệ sinh. Xong sau một thời gian sử dụng thì không thể tránh khỏi tình trạng xuống cấp hoặc hóc hóc, chập cháy mô tơ ... Khi đó người dùng cần phải lựa chọn mô tơ mới để thay mới co thiết bị để có thể tiếp tục làm việc bình thường. Xong việc chọn mua không phải đơn giản và không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho phù hợp.

Vậy khi lựa chọn motor máy để thay mới thì cần lưu ý những vấn đề gì để chọn được motor máy chất lượng,  phù hợp với nhu cầu sử dụng? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn những điều cần chú ý khi chọn mua động cơ máy hút bụi công suất lớn, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích.

>> Bài viết tham khảo: Khi nào cần kiểm tra và thay thế motor máy hút bụi công nghiệp?

Chọn mua mô tơ máy hút bụi nhà xưởng có công suất phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mô tơ máy hút bụi nhà xưởng với các mức công suất khác nhau như 1200W, 2400W, 3600W,…Bởi vậy trước khi chọn mua để thay thế người dùng nên kiểm tra công suất của thiết bị cũ để lựa chọn loại có công suất phù hợp, nên chọn mua mô tơ máy có công suất bằng hoặc lớn hơn mô tơ cũ để đảm bảo hiệu quả vệ sinh của máy hút bụi công nghiệp. Một ví dụ đơn giản giúp người dùng có thể dễ hình dung: máy hut bụi công nghiệp Hiclean HC 80 có công suất 3600W thì người dùng cần lựa chọn 3 mô tơ máy hút bụi công suất tổi thiểu là 1200W để có thẻ đáp ứng được hoạt động, chức năng của thiết bị.


Người dùng cần chọn mô tơ có công suất phù hợp để đảm bảo hiệu quả hoạt động

Nên lựa chọn mô tơ máy hút bụi công nghiệp 2 tầng cánh

Thị trường mô tơ máy hút bụi công nghiệp hiên nay có 2 loại đó là : mô tơ 1 tầng cánh và mô tơ 2 tầng cánh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về lĩnh vực này khuyên người dùng nên chọn mua và sử dụng loại mô tơ có 2 tầng cánh cho máy hút bụi công suất lớn bởi loại này có lực hút mạnh mẽ, tuổi thọ cao, vận hành bền bỉ chứ không như loại mô tơ 1 tầng cánh có khả năng hoạt động yếu, không đáp ứng được yêu cầu vệ sinh trong các nhà xưởng.

Lựa chọn thương hiệu mô tơ chính hãng, uy tín

Khi chọn mua mô tơ thay thế cho máy hút bụi công nghiệp Hiclean, Supper Clean, Camry,…thì người dùng nên chọn những sản phẩm mô tơ máy hút bụi nhà xưởng chính hãng của các thương hiệu có tiếng, uy tín và được nhiều người dùng ưa chuông tin tưởng lựa chọn mà tiêu biêu như mô tơ Ametek của Mỹ…Song song với đó là tìm những địa chỉ cung cấp và phân phối chính hãng để có chế độ bảo hành tốt, đầy đủ, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách, giúp quý khách chọn mua được mô tơ máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhất, tốt nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan