1
Bạn cần tư vấn?

Những đặc điểm cơ bản của máy rửa xe hơi nước nóng

Nhu cầu chăm sóc và vệ sinh xe là không thể thiếu đối với bất cứ cá nhân nào khi sử dụng chúng. Xe bẩn thì có thể rửa thế nhưng ở một số chi tiết như khoang máy, nội thất thì lâu mới được vệ sinh và chăm sóc một lần. Và tất nhiên không phải thiết bị rửa xe nào cũng được sử dụng để vệ sinh được nội thất. Chính vì vậy mà máy rửa xe hơi nước nóng ra đời phục vụ cho nhu cầu đó.

Nhu cầu chăm sóc và vệ sinh xe là không thể thiếu đối với bất cứ cá nhân nào khi sử dụng chúng. Xe bẩn thì có thể rửa thế nhưng ở một số chi tiết như khoang máy, nội thất thì lâu mới được vệ sinh và chăm sóc một lần. Và tất nhiên không phải thiết bị rửa xe nào cũng được sử dụng để  vệ sinh được nội thất. Chính vì vậy mà máy rửa xe hơi nước nóng ra đời phục vụ cho nhu cầu đó.

Máy rửa xe hơi nước nóng có những đặc điểm gì? Nguyên lý làm việc của máy như thế nào thì không phải ai cũng nắm được. Bài viêt dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin về đặc điểm của máy rửa xe hơi nước để khách hàng có thể tham khảo khi chọn mua hoặc sử dụng.

Nguyên lý làm việc  của máy rửa xe hơi nước

Hầu hết khách hàng khi mua máy rửa xe hơi nước nóng đều dựa trên sự tư vấn của nhà cung cấp mà chưa thể hình dung ra được nguyên lý làm việc của máy. Máy gồm 2 phần chính:

Bình chứa nước và bộ gia nhiệt: đây là một bộ khá quan trọng vì ai cũng biết cũng nhờ vào phần nước nóng này mà nó làm nên sự khác biệt so với các thiết bị khác trên thị trường. Và nếu tốc độ gia nhiệt của bình phần nước càng nhanh thì máy càng được đánh giá cao, bình chứa nước càng lớn thì bộ phận gia nhiệt có công suất càng cao.

Bộ phận tạo áp phun hơi nước nóng ra ngoài: đây cũng là một bộ phận cũng rất quan trọng nằm trong thiết bị này, nếu bộ phận này hoạt động không tốt sẽ khiến thiết bị ngưng hoạt động và đây cũng là nơi hay bị hư hỏng nhất nếu không sử dụng đúng nguyên tắc do nhà sản xuất đưa ra.

Một số bộ phận khác như dây dẫn hơi nước nóng và súng thường bị bỏ qua vì cho rằng chúng không mấy quan trọng nhưng lại nằm trong danh mục những thiết bị mau tiêu hao của máy, đôi khi trong quá trình sử dụng việc ống dây bị bể do vật khác tác động hay do thợ làm việc không cẩn thận dẫn tới rơi súng hoặc sử dụng nước nhiều tạp chất dẫn tới bị tắc súng.

Máy rửa xe hơi nước nóng sử dụng để tẩy khoang động cơ

Đây chính là điểm “mấu chốt” thu hút người sử dụng ở thiết bị này, cũng chính là điểm khác biệt của sản phẩm so với loại máy rửa xe cao áp, máy rửa xe gia đình trên thị trường.

Như chúng ta thấy xe hoạt động lâu ngày thì khoang động cơ sẽ dình nhiều đất cát kết hợp với dầu mỡ bám vào rò rỉ thừ động cơ ra phận này cực kì khó tẩy rửa. Do đó máy rửa hơi nước nóng có thể làm được việc đó một cách đơn giản, sự kết hợp của hơi nước áp suất thấp và hơi nước nóng giúp cho các vết dầu mỡ dễ bị tẩy hơn và điều quan trọng là trong quá trình tẩy rửa không làm ảnh hưởng tới các cảm biến trên xe vốn rất nhạy cảm với những lực mạnh tác động vào.

Sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng dọn nội thất trên xe

Thêm một chức năng nữa khiến cho người dùng không thể không chú ý tới ở thiết bị này là chúng có thể giúp dọn nội thất một cách nhanh chóng và sạch sẽ hơn. Đối với những xe lâu ngày không vệ sinh nội thất xe rất bẩn và có mùi khó chịu, máy rửa xe hơi nước nóng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giải quyết triệt để vấn đề này.


Sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng để dọn và chăm sóc nội thất xe 

Máy rửa xe hơi nước nóng dùng để rửa lớp sơn xe oto

Rửa lớp sơn xe bằng hóa chất không có lợi cho xe, không mang đến vẻ đẹp tự nhiên, nếu bạn muốn lớp sơn của mình đẹp từ nhiên thì thiết bị rửa xe hơi nước nóng sẽ giúp bạn được điều đó, đối với những nhu cầu về rửa xe bằng dòng máy này hiện đang tăng cao. Một điều chú ý là nếu bạn dùng rửa lớp slo7n xe thì hãy dùng gang tay bảo vệ để tránh bị bỏng hơi nước nóng.

Trên đây là những đặc điểm của máy rửa xe hơi nước nóng, hi vọng sẽ hữu ích với khách hàng. Để mua được sản  phẩm tốt và úy tín quý khách nên tìm đến những đại lý bán máy rửa xe hơi nước nóng chính hãng, có chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn hỗ trợ.

Tin liên quan