1
Bạn cần tư vấn?

Nhận diện sản phẩm máy chà sàn công nghiệp chính hãng

Để chọn mua sản phẩm máy chà sàn chính hãng cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố: seri sản phẩm, logo, tem chống hàng giả, giá,...Nếu thiếu 1 trong những yếu tố này rất có thể đây không phải là sản phẩm máy chà sàn chính hãng.

Có thể nói sự ra đời của máy chà sàn công nghiệp đã tạo ra một xu thế vệ sinh công nghiệp nhanh chóng hiệu quả làm giảm sức lao động của con người và giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên thị trường máy chà sàn hiện nay rất lộn xộn không phải địa chỉ nào cũng phân phối sản phẩm chính hãng đảm bảo cho khách hàng. Chính vì thế mà bạn vô cùng hoang mang lo lắng khi bỏ một số tiền không phải nhỏ ra mua máy chà sàn. Vậy những cách nhận diện máy chà sàn công nghiệp chính hãng sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy ạ:

 máy chà sàn chính hãng

Cách nhận diện máy chà sàn công nghiệp chính hãng

 

Kiểm tra seri sản phẩm: Một sản phẩm máy chà sàn được coi là chính hãng khi chúng có in số seri nơi sản xuất, ngày sản xuất, xuất xứ rõ ràng không tẩy xóa.

Kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật sản phẩm: Bạn có thể so sánh các thông số của máy như kích thước, cân nặng, chiều cao xem sản phẩm đó có đúng theo catalogue của nhà sản xuất hay không.

Kiểm tra màu sắc sản phẩm: Màu sơn của máy chà sàn chính hãng thường bóng, mịn, sáng đều khác hẳn với màu sơn nhợt nhạt của hàng nhái. Bởi vì chất liệu làm nên 2 sản phẩm này khác nhau hoàn toàn. Nhựa của máy chà sàn chính hãng là nhựa ABS chịu lực va đập mạnh, độ bề cao và màu sắc đều. Ngược lại nhựa của máy chà sàn nhái thường rất giòn, dễ nứt vỡ.

Kiểm tra logo sản phẩm: Logo của máy chà sàn nhái hiện được làm rất giống như hàng chính hãng, tuy nhiên chúng ta có thể nhận biết bằng mắt thường dễ dàng do màu sắc,phông chữ của logo hàng nhái thường khác hoàn toàn so với hàng chính hãng.

Kiểm tra tem chống hàng giả: Nếu máy chà sàn không có tem chống hàng giả trên sản phẩm thì rất có thể đó không phải là máy chà sàn chính hãng và bạn cần phải cẩn trọng khi mua những sản phẩm như thế này.

Kiểm tra giá máy chà sàn: Với một sản phẩm máy chà sàn chính hãng thì khỏi phải nói giá sản phẩm bao giờ cũng cao hơn giá thị trường không thể thấp hơn được. Bởi với một sản phẩm giá rẻ thì làm sao đảm bảo chất lượng được chứ, người xưa vẫn thường nói “tiền nào của nấy” mà.

 

 nhận diện máy chà sàn công nghiệp chính hãng

Máy chà sàn Hoàng Liên uy tín chính hãng có tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội

 

Ngoài ra để có thể chọn mua được sản phẩm máy chà sàn chính hãng bạn nên chọn cho mình địa chỉ bán hàng uy tín tin cậy, đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này và được nhiều người biết đến, chưa hề có tai tiếng gì xấu trên thị trường. Nếu có một phàn nàn gì xấu về sản phẩm thì rất có thể đó không phải địa chỉ bạn nên tìm đến. 

Những loại máy chà sàn, máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn liên hợp nhái kém chất lượng không chỉ có hiệu quả làm sạch thấp mà trong quá trình sử dụng máy còn dễ hỏng hóc và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn hãy kiểm tra kỹ càng những thông tin trên để không phải là "nạn nhân" của loại máy chà sàn lởm nhé.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua máy chà sàn công nghiệp chính hãng hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY HOÀNG LIÊN
Địa chỉ:
Số 46/61 đường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel:
 0989.937.282- Website: dienmayhoanglien.vn

Tin liên quan