Nhà máy sản xuất xi măng nên chọn máy hút bụi công nghiệp nào?

Trong nhà máy sản xuất xi măng thường chứa rất nhiều bụi mịn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động và bám bụi lên các loại máy móc gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy. Do vậy, doanh nghiệp cần phải lựa chọn đúng loại máy hút bụi để vệ sinh sạch sẽ trong máy hút bụi công nghiệp.

Trong nhà máy sản xuất xi măng thường chứa rất nhiều bụi mịn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động và bám bụi lên các loại máy móc gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy. Do vậy, doanh nghiệp cần phải lựa chọn đúng loại máy hút bụi để vệ sinh sạch sẽ trong máy hút bụi công nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, nhưng môi trường làm nhà máy sản xuất xi măng có chứa nhiều bụi mịn, rất khó để vệ sinh sạch sẽ không gian trong doanh nghiệp. Do vậy để chọn được sản phẩm phù hợp nhất, người dùng cần phải chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Dưới đây là những yếu tố người dùng cần phải lưu ý khi mua sản phẩm.

 

Bài liên quan: Giải pháp xử lý bụi gỗ nhanh gọn bằng máy hút bụi công nghiệp

 

Bộ lọc máy hút bụi

Với đặc thù có chứa nhiều bụi có kích thước nhỏ, do vậy cần chọn bộ lọc bụi có khả năng lọc bụi có kích thước lớn. 2 loại bộ lọc chất lượng nhất trên thị trường hiện nay là: bộ lọc cacbon và bộ lọc hepa. Bộ lọc cacbon là bộ lọc hiện đại nhất hiện nay, có thể lọc cả những mùi khó chịu trong không khí; tuy nhiên bộ lọc này hiện nay chỉ được trang bị ở một số ít sản phẩm và giá thành rất đắt nên ít được người dùng ưa chuộng. Bộ lọc hepa là bộ lọc có khả năng lọc bụi chỉ đứng sau bộ lọc cacbon; bộ lọc này có khả năng lọc sạch hoàn toàn các loại bụi có kích thước từ 0,3 micron, làm sạch không khí đến 99,97%.

So sánh 2 loại bộ lọc bụi trên, sản phẩm đang được người dùng ưa chuộng hơn là bộ lọc bụi hepa, loại phụ kiện máy hút bụi này có khả năng lọc sạch bụi xi măng trong doanh nghiệp, đồng thời giá thành lại hợp lý hơn so với bộ lọc cacbon.

may-hut-bui
Nhà máy xi măng cần bộ lọc máy hút bụi  có khả năng hút sạch các hạt bụi xi măng

Dung tích thùng chứa bụi

Nhà máy sản xuất xi măng dù là doanh nghiệp nhỏ thì cũng có chứa rất nhiều bụi bẩn, đòi hỏi máy hút bụi phải có dung tích thùng chứa lớn để tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà máy. Dung tích thùng chứa thường được chọn hiện nay là thùng chứa bụi 80L. Với dung tích thùng chứa này, người dùng có thể thoải mái hút bụi mà không lo phải đổ thùng chứa bụi trong quá trình vệ sinh nhà xưởng. 

Thương hiệu sản phẩm

Thị trường máy hút bụi hiện nay vô cùng sôi động, có rất nhiều dòng sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Trong số đó, máy hút bụi Hiclean là thương hiệu được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Thương hiệu này chinh phục người tiêu dùng vì là máy hút bụi hút nước, sở hữu bộ lọc hepa và dung tích thùng chứa đa dạng từ nhỏ đến cực lớn. Đáp ứng được mọi tiêu chuẩn để vệ sinh sạch sẽ nhà máy sản xuất sản xi măng.

Ngoài ra, Hiclean còn được người dùng lựa chọn vì giá sản phẩm hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam. Đây có thể được coi là một trong những yếu tố quyết định để người dùng chọn thương hiệu này thay vì các thương hiệu khác đến từ Đức, Italia….

Trên đây là những điểm người dùng cần lưu ý khi có nhu cầu mua máy hút bụi dùng cho nhà máy sản xuất xi măng. Chọn sản phẩm phù hợp nhất với những tiêu chí trên có thể giúp người dùng chọn được sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Cuối cùng, Điện máy Hoàng Liên khuyên người dùng nên tìm đến các đại lý bán máy hút bụi chính hãng để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Để được hỗ trợ tư vấn khi mua máy hút bụi, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0989 937 282 để được tư vấn miễn phí.

Tin liên quan