1
Bạn cần tư vấn?

Nhà máy dược phẩm nên sử dụng máy chà sàn nào?

Ngày nay, việc sử dụng máy chà sàn công nghiệp cho nhà xưởng, các trung tâm thương mại hay bệnh viện, trường học ngày càng trở nên phổ biến. Không nằm ngoài xu hướng này, nhiều nhà máy sản xuất dược phẩm cũng lựa chọn máy lau sàn nhà để vệ sinh cho không gian làm việc của nhân viên, đảm bảo chất lượng của dược phẩm khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Ngày nay, việc sử dụng máy chà sàn công nghiệp cho nhà xưởng, các trung tâm thương mại hay bệnh viện, trường học ngày càng trở nên phổ biến. Không nằm ngoài xu hướng này, nhiều nhà máy sản xuất dược phẩm cũng lựa chọn máy lau sàn nhà để vệ sinh cho không gian làm việc của nhân viên, đảm bảo chất lượng của dược phẩm khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên, có một câu hỏi đặt ra là sản phẩm máy chà sàn nào mới đáp ứng được yêu cầu vệ sinh cao ở các nhà máy sản xuất dược phẩm? Để lựa chọn được thiết bị ưng ý, giúp giữ gìn cho môi trường làm việc luôn sạch đẹp, thoáng đãng, mời các bạn cùng tham khảo những nội dung được chúng tôi gửi đến ngay sau đây.

==> Bài liên quan: Máy chà sàn liên hợp nên sử dụng cho các khu vực nào?

Vì sao các nhà máy dược phẩm ưa chuộng sử dụng máy chà sàn?

Với tính chất công việc là bào chế ra các loại thuốc giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe của người sử dụng nên các nhà máy sản xuất dược phẩm luôn có yêu cầu rất cao trong công tác giữ gìn vệ sinh chung. Việc giữ cho mặt sàn nhà xưởng luôn sạch, đẹp sẽ giúp sản xuất những loại thuốc có chất lượng tốt cho người bệnh. Vì vậy, các đơn vị sản xuất dược phẩm thường không lựa chọn phương pháp vệ sinh thủ công cho nền nhà vì nó mất rất nhiều thời gian, công sức trong khi không đạt tiêu chuẩn làm sạch như mong muốn. Thay vào đó, các doanh nghiệp này lựa chọn máy lau sàn công nghiệp để đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao nhất cho sàn nhà.


Các nhà máy dược phẩm ưa chuộng máy chà sàn nhờ khả năng làm sạch hiệu quả

Hiện, đa số các nhà máy sản xuất dược phẩm thường sử dụng máy chà sàn ngồi lái hoặc máy chà sàn liên hợp để làm sạch nền nhà xưởng. Lý do là vì đây là hai dòng máy có hiệu suất vệ sinh sàn cao và không cần nhiều nhân công để thực hiện vận hành thiết bị, giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Ngoài ra, chúng còn sở hữu thiết kế hiện đại, vừa chà lau sàn vừa hút sạch nước thải và bụi bẩn trên nền nhà, cho mặt sàn luôn khô thoáng, không bị ẩm mốc, không gây ảnh hưởng tới chất lượng thuốc.

Một số sản phẩm máy chà sàn phù hợp cho các nhà máy dược phẩm

Hai sản phẩm máy lau nền nhà xưởng được các nhà máy dược phẩm lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Fimap Model MR85BPalada PD2A.

Máy chà sàn ngồi lái Fimap Model MR85B: là sản phẩm sở hữu kích thước 1495x1320x135mm phù hợp với diện tích lớn của các nhà máy sản xuất dược phẩm. Với dung tích thùng chứa lớn (thùng chứa nước sạch 110 lít, thùng chứa nước bẩn 125 lít), máy có thể làm việc liên tục trong thời gian dài mà không cần phải ngừng lại để đổi nước thường xuyên, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực. Ngoài ra, máy còn có tới ba motor, bao gồm motor chà, motor hút và motor trợ lực, tốc độ chà 170 vòng/phút và áp suất hút 160mbar, cho khả năng làm sạch và đánh bóng mặt sàn nhanh chóng, hiệu quả.


Máy chà sàn Fimap được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất dược phẩm

Máy chà sàn liên hợp cánh bướm Palada PD2A: được thiết kế khá gọn gàng với kích thước các chiều 965 x 615 x 1110 mm, kết hợp cùng tay điều khiển cánh bướm đa hướng; giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển trong quá trình làm việc đến mọi vị trí mà không gây cản trở, vướng mắc vào các vật dụng xung quanh.

- Palada PD2A được cấu thành từ những vật liệu bền chắc, trải qua các khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo thiết bị luôn làm việc ổn định và bền lâu.

Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi nên sử dụng máy chà sàn nào cho nhà máy dược phẩm. Mọi thông tin cần tư vấn kỹ hơn, quý khách vui lòng liên hệ 0989 937 282 để được giải đáp miễn phí.

Tin liên quan