Người dùng thường chọn máy chà sàn ngồi lái của thương hiệu nào?

(15-02-2017, 11:45 am)

Máy chà sàn ngồi lái là một trong những dòng sản phẩm của máy chà sàn công nghiệp hiện nay. Với đặc thù môi trường làm việc phù hợp với những mặt sàn có diện tích lớn, nên dòng sản phẩm này không đa dạng bằng dòng máy chà sàn đơn và liên hợp.

Chính vì ít thương hiệu trên thị trường, nên việc tìm mua máy chà sàn ngồi lái không đơn giản như khi chọn các dòng sản phẩm khác. Vậy những thương hiệu nào trên thị trường hiện nay có máy chà sàn ngồi lái chất lượng và được nhiều người ưa chuộng? Dưới đây là 3 thương hiệu có máy ngồi lái được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2016 và những tháng đầu năm 2017.

Hiclean

Thương hiệu Hiclean luôn là cái tên quen thuộc đứng trong bảng xếp hạng những thương hiệu máy chà sàn công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Những sản phẩm nổi bật nhất gồm có: máy chà sàn hiclean hc 154, máy chà sàn liên hợp hiclean hiclean model hc 500, máy ngồi lái hiclean hc 2009. Những sản phẩm này đều đứng đầu trong danh sách sản phẩm được ưa chuộng nhất của 3 dòng máy lau sàn nhà xưởng hiện nay gồm: máy đơn, liên hợp và ngồi lái.

Riêng với dòng ngồi lái, hiclean hc 2009 được người dùng đánh giá có kết cấu chắc chắn, hiệu quả chà sàn cao, vận hành bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết làm việc khác nhau và chi phí vận hành thấp. Đó cũng là lý do khiến người dùng lựa chọn sản phẩm này để sử dụng.

Ngoài ra còn 1 lý do khiến người dùng tin tưởng sản phẩm của thương hiệu Hiclean, đó là vì đây là thương hiệu lớn đến từ Thái Lan, chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo.

may-cha-san-ngoi-lai
Máy chà sàn ngồi lái mang lại nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng

Lavor

Máy chà sàn Lavor là thương hiệu nổi tiếng đến từ Italia. Chất lượng sản phẩm là điều không cần bàn cãi khi nhắc đến sản phẩm này. Các sản phẩm của Lavor đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao nhất của thế giới và châu Âu về chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Chất lượng sản phẩm tốt, nên giá thành tương đối đắt. Do vậy, phần lớn người dùng chỉ tìm mua máy liên hợp đứng lái, khá ít doanh nghiệp chọn mua máy ngồi lái của Lavor để sử dụng. Sản phẩm này thường được sử dụng trong những doanh nghiệp nước ngoài, những địa điểm thể hiện hình ảnh của đất nước như sân bay, văn phòng chính phủ, nhà quốc hội….

=> Bài liên quan: Lý giải nguyên nhân máy chà sàn ngồi lái được ưa chuộng

ClaenMaid

CleanMaid là thương hiệu máy chà sàn giá rẻ xuất xứ từ Thái Lan. So với 2 dòng máy lau sàn được nhắc đến ở trên, giá CleanMaid mềm hơn. Do vậy có thể dễ dàng chinh phục các doanh nghiệp nhỏ lẻ lựa chọn để sử dụng.

CleanMaid hiện có 2 dòng máy ngồi lái, gồm: máy ngồi lái và máy ngồi lái mini. Sản phẩm đa dạng, đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng cho những không gian cần tiến hành vệ sinh khác nhau. Nhờ sức tiêu thụ sản phẩm lớn, thương hiệu CleanMaid ngày càng phát triển mạnh mẽ và được nhiều người dùng biết đến hơn.

may-cha-san-ngoi-lai-1
Máy chà sàn ngồi lái Cleanmaid

Mua máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái chính hãng ở đâu?

Nhu cầu sử dụng máy lau sàn công nghiệp trên thị trường ngày càng lớn. Các đại lý phân phối và cửa hàng xuất hiện trên thị trường ngày càng lớn. Do vậy, người dùng cần phải chọn được đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Điện máy Hoàng Liên – đại lý phân phối các thiết bị vệ sinh công nghiệp lớn nhất tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc vài năm trở lại đây. Điện máy Hoàng Liên có đầy đủ các dòng máy lau sàn và phụ kiện máy chà sàn. Bất kỳ thời gian nào người dùng đến với Hoàng Liên đều có khả năng chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Để được cung cấp thông tin chi tiết cũng như báo giá máy chà sàn, hãy liên hệ với Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282; đội ngũ tư vấn trực 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.

 

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất