1
Bạn cần tư vấn?

Nên mua máy nén khí mini loại nào sử dụng trong các công việc?

Máy nén khí mini được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Và một câu hỏi đặt ra là lựa chọn sản phẩm nén khí mini nào là phù hợp nhất với mỗi công việc

Logo dienmayhoanglien

Thực tế thị trường hiện có rất nhiều dòng máy nén khí mini được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau với đa dạng các chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Từ đây nhiều người đặt ra vấn đề nên mua máy nén khí mini nào để sử dụng trong các công việc? Để giải quyết khúc mắc đó thì ngay ở nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến người tiêu dùng thông tin mà bạn đang quan tâm.

Máy nén khí mini là gì?

Máy bơm khí hay còn gọi là máy bơm khí nén là một thiết bị được thiết kế với cấu tạo đặc biệt, nhằm tạo áp suất, tăng áp của chất khí, cung cấp năng lượng. Đồng thời, máy còn tạo áp suất và nhiệt độ cho dòng không khí chuyển động.

Máy bơm khí nén được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp phụ trợ, dùng áp suất khí nén để tăng hiệu quả công việc. Thiết bị nén khí sẽ hút khí từ môi trường bên ngoài vào trong bình chứa, môi trường khí sẽ tạo áp lực, nhiệt độ, tăng áp suất khí và cung cấp đến các thiết bị cần nguồn không khí nén với áp suất cao. Sản phẩm được dùng trong các lĩnh vực ngày càng nhiều hơn.

nên mua máy nén khí mini loại nào

Máy nén khí mini vận hành êm ái, bền bỉ

Máy nén khí mini có kết cấu đơn giản, gọn nhẹ. Người dùng có thể thoải mái di chuyển khi sử dụng trong công việc. Thiết bị được sản xuất với khả năng chịu nén (tức là khả năng đàn hồi) lớn của không khí. Đồng thời, giá thành của dòng máy nén mini thấp hơn so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường, phù hợp với điều kiện của nhiều người sử dụng.

Ứng dụng trong cuộc sống của máy nén không khí

Máy bơm khí nén được dùng trong các lĩnh vực như in ấn, bao bì... Ngoài ra, thiết bị còn có thể ứng dụng trong nhiều công việc khác, chẳng hạn như cung cấp oxy, thực phẩm... Không chỉ thế, máy còn được sử dụng ở các ngành nghề như:

Dùng trong cửa hàng rửa, sửa xe

Dòng máy nén không khí mini đã dần thay thế các loại thiết bị bơm xe. Thiết bị bơm khí nén có khả năng cung cấp lượng khí liên tục, ổn định, giúp công việc bơm xe trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều so với việc sử dụng bơm tay.

Sử dụng trong y tế

Ứng dụng thiết bị khí nén trong ngành y tế cụ thể cung cấp oxy để vệ sinh, khử trùng dụng cụ, cấp hơi các máy khoan nha khoa và cho hệ thống hô hấp nhân tạo hay hỗ trợ phục vụ trong công tác gây mê.

máy nén khí mini đa dạng ứng dụng

Tính đa dụng của máy nén không khí

Ngoài ra, trong ngành dược phẩm, máy có thể làm sạch, khô thiết bị chế tạo thuốc. Khí nén phải đảm bảo không chứa dầu, để hỗ trợ thực hiện các ứng dụng vận chuyển và sản xuất dược phẩm.

Ứng dụng trong công nghiệp

Máy nén khí mini được sử dụng trong khai thác, xử lý hóa chất... Từ nguồn không khí nén ổn định làm cho công việc được kiểm soát quá trình cung cấp oxy hay các phản ứng... 

ứng dụng máy nén khí trong sản xuất công nghiệp

Dùng trong lĩnh vực nông nghiệp

Trong sản xuất nông nghiệp, khí nén không dầu giúp người nông dân làm tăng năng suất cây trồng,  bằng việc hỗ trợ cho các loại máy móc và dụng cụ cần sử dụng đến khí nén như phun thuốc trừ sâu.

Nên mua máy nén khí mini loại nào?

Trong khi thị trường có rất nhiều dòng máy nén không khí của nhiều nhà sản xuất khác nhau thì những sản phẩm dưới đây sẽ nổi trội cả về thiết kế và công năng vận hành. Phải kể đến:

Máy nén không khí Hitachi mini

Máy nén khí Hitachi mini được ứng dụng sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Mỗi sản phẩm đều phải trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt, nhằm hạn chế thấp nhất tình trạng hỏng hóc. Cụ thể là dòng máy nén 2HP Hitachi sở hữu công suất lớn, đủ để đáp ứng trong đa dạng công việc.

Máy nén không khí Hitachi mini

Khả năng tản nhiệt của máy bơm khí nén tốt

Đồng thời, hệ thống quạt lớn, có khả năng tản nhiệt tốt. Động cơ được làm hoàn toàn bằng 100% lõi đồng, mang đến độ bền cao và hạn chế hiện tượng máy bị nóng trong khoảng thời gian hoạt động.

Máy bơm khí nén mini Puma 

Máy nén khí Puma mini là dòng máy được thiết kế bánh xe chắc chắn khi sử dụng không bị rung giật và di chuyển 4 chiều thuận tiện. Chẳng hạn như model GX 190 (1HP), XN 2525... Thiết bị có chất lượng khí nén tốt, hiệu suất làm việc lớn và tỉ số nén cao, đạt mức ổn định. 

Máy bơm khí nén mini Puma  

Máy nén khí mini puma.

Dù hoạt động trong thời gian dài nhưng sản phẩm không gây ra những tiếng ồn lớn hay bị nóng máy. Máy tiêu thụ ít điện năng, làm việc êm ái. Đặc biệt giá thành cạnh tranh với những thương hiệu khác. Do đó, người dùng có thể đầu tư máy nén để phù hợp với cửa hàng hay phân xưởng sản xuất.

Máy nén mini Airbrush

Máy nén khí mini Airbrush, điển hình là HD-130 được sản xuất theo công nghệ hiện đại, có độ bền cao, ít xảy ra sự cố về kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Ưu điểm của dòng máy này có giá thành ở mức tương đối, dễ dàng bảo dưỡng, cũng như thay thế linh kiện khi có sự cố xảy ra. 

Tuy nhiên, hầu hết các dòng máy của thương hiệu đều tạo ra tiếng ồn lớn, có thể làm ảnh đến hoạt động của mọi người làm việc trong khu vực quanh thiết bị.

mua máy nén khí mini loại nào tốt

Ưu điểm khác biệt của máy nén không khí mini

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi ở bài viết trên, bạn sẽ nhận định được loại máy bơm hơi mini mình cần mua để ứng dụng trong công việc. Nếu đang phân vân chưa biết nên mua máy nén khí mini loại nào thì bạn liên hệ tới 0989 937 282 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.

Tin liên quan