Nên dùng máy chà sàn nào cho bệnh viện?

Máy chà sàn với tính năng vệ sinh sàn nhà đã đáp ứng được cho nhu cầu vệ sinh cho rất nhiều khu vực,ngay cả bệnh viện cũng phải cần tới máy chà sàn thì mới mang lại hiệu quả vệ sinh tốt hơn.

Máy chà sàn là thiết bị giúp đánh bóng cho sàn nhà, thích hợp vệ sinh sàn nhà cho mọi khu vực, sử dụng máy chà sàn sẽ giúp cho việc vệ sinh sàn nhà sạch sẽ, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đặc biệt với đặc điểm của một nơi như bệnh viện, là khu vực khám chữa bệnh nhân lại có nhiều chuyên khoa, nhiều phòng bệnh, các khu trị liệu khác nhau nên việc vệ sinh khá phức tạp nên để luôn giữ sạch sẽ cho khu vực này thì  phải cần tới máy chà sàn. Nhưng để có thể làm sạch nhanh cho bệnh viện thì đòi hỏi phải sử dụng máy có công suất lớn và tốc độ làm sạch nhanh, cùng với chất lượng vệ sinh sàn của máy cũng phải cao. Để đáp ứng được điều kiện đó bạn nên lựa chọn các dòng máy chà sàn liên hợp.

 

 

>> Máy chà sàn liên hợp Fiorentini Giampy 20B

>> Máy chà sàn liên hợp FIORENTINI Giampy 20E

 

Máy chà sàn liên hợp phát triển dựa trên thiết kế máy chà sàn đơn, là loại máy tiên tiến phát triển tính năng hiện đại hơn, sự ra đời của máy chà sàn liên hợp chính là bước tiến lớn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh công nghiệp cho người sử dụng. Máy có các chức năng chính là chà rửa, hút khô, hút nước. Sử dụng máy tiện lợi với sự cộng gộp cả ba công đoạn cho một lần làm sạch sẽ nhanh hơn rất nhiều so với thực hiện từng công đoạn một, hơn nữa với công nghệ mới máy có tốc độ làm sạch nhanh và khả năng làm sạch cao. Không những thế bạn còn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, với chỉ cần một người cho việc vận hành một máy.  Những cũng cần lưu ý khi sử dụng máy chà sàn liên hợp, bạn cần dọn sạch bề mặt sàn càng nhiều càng tốt và tránh để các chướng ngại vật trên sàn các khu vực cần vệ sinh. 

 

 

Các ứng dụng thường sử dụng máy chà sàn liên hợp có thể kể đến như:

-  Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp

-  Các nhà thầu hoặc chủ đầu tư

-  Vệ sinh cho khu vực trong sân bay, siêu thị, trung tâm giải trí,...

-  Các khu vực như các vui chơi lớn, nhà ga, tàu thủy, bệnh viện lớn…

-  Các cá nhân hay hộ gia đình có nhu cầu sử dụng.

 

 

Để tìm địa chỉ uy tín nhất mua máy chà sàn bạn không cần phải đi đâu xa nữa, Điện Máy Hoàng Liên hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy chà sàn uy tín, chất lượng trên thị trường, với mức giá tốt nhất mà bạn sẽ không phải đắn đo. Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi bạn xem tại website: dienmayhoanglien.vn  hay nhanh nhất là liên hệ theo số hotline: 0989937282. Với đội ngũ nhân viên tận tình chúng tôi luôn sẵn lòng mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

 

Bạn có thể xem thêm  : Máy chà sàn cho các siêu thị, trung tâm thương mại

 

 

Tin liên quan