Nên chọn mua máy bơm mỡ bằng điện hay máy bơm mỡ bằng khí nén?

Thị trường máy bơm mỡ giá rẻ đang nổi lên 2 sản phẩm tốt hơn cả là máy bơm bằng điện và máy bơm bằng khí nén. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm khác nhau khiến người tiêu dùng rất khó để đưa ra lựa chọn đâu là sản phẩm tốt nhất cho họ.

Về cơ bản thì chúng ta sẽ căn cứ vào chất lượng sản phẩm cũng như giá thành để có cái đánh giá tổng quan và quyết định sử dụng loại máy bơm mỡ nào cho phù hợp với nhau cầu của mình nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là người có ít am hiểu về máy móc hoặc không có chút hiểu biết nào về máy thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài này chúng tôi sẽ có những phân tích rõ ràng đề bạn có cái nhìn chi tiết hơn về các loại máy bơm mỡ.

Đặc điểm của máy bơm mỡ bằng điện

Hiệu quả làm việc của máy bơm mỡ bằng điện

Hiệu quả làm việc của máy bơm mỡ bằng điện được xếp vào vị trí số 1 trên thị trường máy bơm mỡ.

Do máy sử dụng điện để vận hành nên rất đảm bảo khả năng làm việc hiệu quả, ổn định của máy, đáp ứng tốt nhu cầu bôi trơn cho mọi loại máy móc, xe hơi. Công suất làm việc của máy do đó không có sai số nhiều so với các giá trị được niêm yếu trong catalogue của nhà sản xuất. Nên khi mua sản phẩm này, người tiêu dùng sẽ không phải trừ hao công suất của máy.  

Máy bơm mỡ bằng điện nổi bật với thương hiệu Palada

Đặc biệt với mức tiêu hao điện thấp nên máy bơm mỡ bằng điện sẽ giúp người dùng tra mỡ cho thiết bị và động cơ chính xác, ổn định và nhanh chóng.

Giá thành của máy bơm mỡ bằng điện

Một chiếc máy bơm mỡ bằng điện có giá thành trên dưới 10 triệu. Đây được xếp vào loại đắt nhất trên thị trường máy bơm mỡ. Bởi thế máy bơm mỡ bằng điện là sản phẩm phù hợp với những nhà máy có quy mô vừa phải, cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc bảo dưỡng xe chuyên nghiệp - những nơi cần bơm mỡ nhanh và liên tục.

Đặc điểm của máy bơm mỡ bằng khí nén

Hiệu quả làm việc của máy bơm mỡ bò bằng khí nén

Máy bơm mỡ bò bằng khí nén là thiết bị dùng để bơm mỡ bò cho các động cơ máy móc. Thiết bị này sử dụng khí nén tạo ra áp lực đẩy mỡ lên súng tiêm và tới vị trí cần bôi trơn. Do đó, so với máy bơm mỡ bằng điện thì máy máy bơm mỡ bò bằng khí nén có ưu thế hơn ở khả năng vận hành hoàn toàn tự động, không phụ thuộc vào nguồn điện và rất an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng máy bơm mỡ bò bằng khí nén sẽ giúp quá trình bảo trì, bảo dưỡng máy móc, xe hơi, xe kéo và các loại động cơ của máy móc công nghiệp công suất lớn được bảo đảm hơn.

Máy bơm mỡ khí nén Palada PD 9A

Máy bơm mỡ khí nén Palada PD 90 có giá: 4.300.000đ

Người tiêu dùng nên chọn mua máy bơm mỡ khí nén của một số thương hiệu như máy bơm mỡ bằng khí nén Palada, Masada để đảm khả năng tra mỡ ổn định, áp suất khí ra đều.

Giá thành

Máy bơm mỡ bằng khí nén là sản phẩm rất được ưa chuộng ở những tiệm rửa xe nhỏ lẻ, các garage và trung tâm sửa chửa xe chuyên nghiệp. Bởi loại máy bơm mỡ công nghiệp này có giá thành khá rẻ. Chỉ từ 4-5 triệu, bạn đã có thể sở hữu máy bơm mỡ bằng khí nén cho hiệu quả tra mỡ chính xác, tiện lợi hơn rất nhiều so với máy bơm mỡ bằng chân- tay.

Bạn có thể mua máy bơm mỡ ở đâu?

Không chỉ mua máy bơm mỡ để làm dịch vụ mà mỗi gia đình cũng nên trang bị sản phẩm được thiết kể nhỏ gọn, tiện lợi này để tra mỡ cho các thiết bị động cơ của đồ vật trong nhà. Bạn có thể tìm tới một vài địa chỉ phân phối máy bơm mỡ chính hãng giá rẻ như Điện máy Hoàng Liên để có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất cho mình.

Nếu bạn là người không có hiểu biết gì về máy móc thì không nên tự ý mua ở bất kỳ địa chỉ nào. Vì chúng tôi vẫn thường khuyến cáo khách hàng mỗi khi đến với Hoàng Liên, hiện trên thị trường có khá nhiều sản phẩm máy bơm mỡ được nhập lậu từ các quốc gia như: trung quốc, đài loan ... Những dòng máy này về kiểu dáng và hình thức cho tới bao bì sản phẩm gần như giống y hệt với sản phẩm chính hãng, do đó dù là có hiểu biết thì cũng thực sự quá khó để khách hàng phân biệt được. Khi mua về sử dụng, máy bơm không hoạt động hoặc có hoạt động nhưng kém và mau bị hỏng dẫn tới tổn hại chi phí sửa chữa. Chính vì thế hãy là người tiêu dùng thông thái, tránh tiền mất tật mang bạn nhé !

Tin liên quan