Nên chọn mua máy bơm mỡ bằng điện hay máy bơm mỡ bằng khí nén?

(31-08-2018, 8:52 am)

Thị trường máy bơm mỡ đang nổi lên 2 sản phẩm tốt hơn cả là máy bơm bằng điện và máy bơm bằng khí nén. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm khác nhau khiến người tiêu dùng rất khó để đưa ra lựa chọn đâu là sản phẩm tốt nhất cho họ.

Có 2 yếu tố quan trọng quyết định việc chọn mua máy bơm mỡ của người tiêu dùng, bao gồm: hiệu quả làm việc và giá thành của sản phẩm. Trong quá trình tìm hiểu về 2 loại máy bơm mỡ trên, người tiêu dùng có thể căn cứ vào 2 yếu tố này để có lựa chọn đúng cho mình.

Đặc điểm của máy bơm mỡ bằng điện

Hiệu quả làm việc của máy bơm mỡ bằng điện

Hiệu quả làm việc của máy bơm mỡ bằng điện được xếp vào vị trí số 1 trên thị trường máy bơm mỡ.

Do máy sử dụng điện để vận hành nên rất đảm bảo khả năng làm việc hiệu quả, ổn định của máy, đáp ứng tốt nhu cầu bôi trơn cho mọi loại máy móc, xe hơi. Công suất làm việc của máy do đó không có sai số nhiều so với các giá trị được niêm yếu trong catalogue của nhà sản xuất. Nên khi mua sản phẩm này, người tiêu dùng sẽ không phải trừ hao công suất của máy.  

Máy bơm mỡ bằng điện nổi bật với thương hiệu Palada

Đặc biệt với mức tiêu hao điện thấp nên máy bơm mỡ bằng điện sẽ giúp người dùng tra mỡ cho thiết bị và động cơ chính xác, ổn định và nhanh chóng.

Giá thành của máy bơm mỡ bằng điện

Một chiếc máy bơm mỡ bằng điện có giá thành trên dưới 10 triệu. Đây được xếp vào loại đắt nhất trên thị trường máy bơm mỡ. Bởi thế máy bơm mỡ bằng điện là sản phẩm phù hợp với những nhà máy có quy mô vừa phải, cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc bảo dưỡng xe chuyên nghiệp - những nơi cần bơm mỡ nhanh và liên tục.

Đặc điểm của máy bơm mỡ bằng khí nén

Hiệu quả làm việc của máy bơm mỡ bò bằng khí nén

Máy bơm mỡ bò bằng khí nén là thiết bị dùng để bơm mỡ bò cho các động cơ máy móc. Thiết bị này sử dụng khí nén tạo ra áp lực đẩy mỡ lên súng tiêm và tới vị trí cần bôi trơn. Do đó, so với máy bơm mỡ bằng điện thì máy máy bơm mỡ bò bằng khí nén có ưu thế hơn ở khả năng vận hành hoàn toàn tự động, không phụ thuộc vào nguồn điện và rất an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng máy bơm mỡ bò bằng khí nén sẽ giúp quá trình bảo trì, bảo dưỡng máy móc, xe hơi, xe kéo và các loại động cơ của máy móc công nghiệp công suất lớn được bảo đảm hơn.

Máy bơm mỡ khí nén Palada PD 9A

Máy bơm mỡ khí nén Palada PD 90 có giá: 4.300.000đ

Người tiêu dùng nên chọn mua máy bơm mỡ khí nén của một số thương hiệu như máy bơm mỡ bằng khí nén Palada, Masada để đảm khả năng tra mỡ ổn định, áp suất khí ra đều.

Giá thành

Máy bơm mỡ bằng khí nén là sản phẩm rất được ưa chuộng ở những tiệm rửa xe nhỏ lẻ, các garage và trung tâm sửa chửa xe chuyên nghiệp. Bởi loại máy bơm mỡ công nghiệp này có giá thành khá rẻ. Chỉ từ 4-5 triệu, bạn đã có thể sở hữu máy bơm mỡ bằng khí nén cho hiệu quả tra mỡ chính xác, tiện lợi hơn rất nhiều so với máy bơm mỡ bằng chân- tay.

Bạn có thể mua máy bơm mỡ ở đâu?

Không chỉ mua máy bơm mỡ để làm dịch vụ mà mỗi gia đình cũng nên trang bị sản phẩm được thiết kể nhỏ gọn, tiện lợi này để tra mỡ cho các thiết bị động cơ của đồ vật trong nhà. Bạn có thể tìm tới một vài địa chỉ phân phối máy bơm mỡ chính hãng giá rẻ như Điện máy Hoàng Liên để có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất cho mình.

Tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ sử dụng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn “Nên chọn mua máy bơm mỡ bằng điện hay máy bơm mỡ bằng khí nén?” cho mình. Mọi thắc mắc về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0972 882 886 - 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất