1
Bạn cần tư vấn?

Nên chọn mua loại máy đánh bóng sàn nào?

Máy đánh bóng sản là một dòng sản phẩm của máy chà sàn công nghiệp; chúng có chức năng chà phá, chà sạch và đánh bóng bề mặt sàn. Phần lớn các thương hiệu máy chà sàn trên thị trường hiện nay đều có dòng máy đánh bóng mặt sàn; nhưng chỉ một số ít trong số đó có sản phẩm được người dùng ưa chuộng .

Máy đánh bóng sản là một dòng sản phẩm của máy chà sàn công nghiệp; chúng có chức năng chà phá, làm sạch và đánh bóng bề mặt sàn. Phần lớn các thương hiệu máy chà sàn trên thị trường hiện nay đều có dòng máy đánh bóng mặt sàn; nhưng chỉ một số ít trong số đó có sản phẩm được người dùng ưa chuộng .

Trong bài viết này, Điện máy Hoàng Liên sẽ giới thiệu đến người dùng 3 sản phẩm máy đánh bóng sàn nhà được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Danh sách này do chính người dùng bình chọn.

1.   Camry BF 528

Sản phẩm máy đánh bóng mặt sàn Camry BF 527 là sản phẩm của thương hiệu Camry – 1 trong số ít những sản phẩm đến từ Trung Quốc được người dùng Việt đón nhận. Điều này có nghĩa rằng sản phẩm này có chất lượng tốt và mang đến hiệu quả vệ sinh không thua kém gì so với các sản phẩm khác đến từ Thái Lan, Đài Loan….

Máy đánh bóng sàn Camry BF 528 được người dùng ưa chuộng vì có thể đánh bóng nhiều loại mặt sàn, từ những mặt sàn cứng như bê tông cho đến những mặt sàn dễ hỏng được làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Sản phẩm đa chức năng nên người dùng có thể sử dụng trong nhiều môi trường làm việc, tiết kiệm được chi phí vận hành và bảo dưỡng máy trong quá trình sử dụng.

=> Bài liên quan: Hướng dẫn cách đánh bóng sàn gỗ với máy đánh bóng sàn Camry BF – 528

may-danh-bong-san
Sử dụng máy đánh bóng sàn để vệ sinh và nâng cao tuổi thọ mặt sàn

2.   Hiclean HC 1500

Hiclean (Thái Lan) được đánh giá là thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chất lượng sản phẩm tốt nhưng máy đánh bóng sàn Hiclean HC 1500 xếp sau máy đánh bóng mặt sàn Camry BF 528, bởi vì Hiclean HC 1500 là dòng sản phẩm chuyên dùng để đánh bóng sàn đá, không thể sử dụng cho nhiều mặt sàn như Camry BF 528. Mặc dù không thể sử dụng cho nhiều loại mặt sàn, nhưng nếu lựa chọn sản phẩm để vệ sinh trong các văn phòng, khách sạn, siêu thị… thì người dùng vẫn ưu tiên lựa chọn sản phẩm Hiclean HC 1500 hơn.

Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, thân máy chắc chắn, độ linh hoạt của máy cao, dễ vận hành. Nên được rất nhiều doanh nghiệp, thậm chí hộ gia đình lựa chọn sử dụng.

3.   Camry BF 527

Cũng là một sản phẩm của thương hiệu Camry, máy đánh bóng sàn nhà Camry BF 527 được rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, nếu so sánh về tính năng thì sản phẩm này không thể bằng Camry BF 528; còn nếu so về chất lượng thì vẫn kém hơn Hiclean HC 1500 một bậc. Chính vì vậy mà sản phẩm này chỉ đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng danh sách máy đánh bóng sàn được yêu thích nhất.

Chỉ xếp sau 2 sản phẩm trên, nên so với các loại máy có cùng công suất hoặc giá tiền trên thị trường, Camry BF 527 vẫn đánh bại rất nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau về chất lượng sản phẩm. Do đó, đây là 1 trong 2 sản phẩm của thương hiệu Camry được người dùng yêu thích nhất.

Trên đây là 3 sản phẩm máy đánh bóng sàn trên thị trường được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý rằng danh sách này chỉ mang tính chất tương đối; bởi vì đối với những môi trường làm việc cụ thể và điều kiện kinh tế khác nhau, người dùng có thể có những lựa chọn khác nhau. Để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất, người dùng hãy nhờ những người đã có kinh nghiệm sử dụng hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật tại các đại lý phân phối hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, người dùng có thể liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Tin liên quan