Nên chọn máy nén khí Kobelco hay Compkorea

Nhắc đến thương hiệu máy nén khí trục vít chất lượng cao, người ta thường nhớ đến 2 thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay là Kobelco và Compkorea. Vậy máy nén khí Kobelco tốt hơn hay máy bơm khí nén Compkorea tốt hơn?

Nhắc đến thương hiệu máy nén khí trục vít chất lượng cao, người ta thường nhớ đến 2 thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay là Kobelco và Compkorea. Vậy máy nén khí Kobelco tốt hơn hay máy bơm khí nén Compkorea tốt hơn?

Nên chọn loại sản phẩm nào trong 2 thương hiệu máy nén khí trục vít trên là câu hỏi không dễ trả lời. Với kinh nghiệm phân phối máy bơm khí nén gần chục năm qua, Điện máy Hoàng Liên cũng không thể trả lời chính xác nhất nên chọn thương hiệu nào, vì mỗi thương hiệu đều có những điểm nổi trội khác nhau. Vì vậy trong bài viết này, Điện máy Hoàng Liên sẽ giúp người dùng phân tích những ưu, nhược điểm của từng thương hiệu. Từ đó giúp người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

1.  Kobelco

Kobelco là thương hiệu máy bơm khí nén đến từ Nhật Bản được ưa chuộng tại thị trường Nhật cũng như Việt Nam. Kobelco chỉ tập trung phát triển dòng máy trục vít, trong dòng máy này lại chia thành 2 dòng nhỏ gồm: máy nén khí không dầu và có dầu.

Các sản phẩm đều được cấu tạo từ những thành phần chất lượng, có độ chính xác cao. Nhờ vậy máy vận hành bền bỉ trong mọi điều kiện làm việc, chất lượng khí nén của dòng không dầu đạt tiêu chuẩn không khí sạch cao nhất thế giới, chi phí vận hành thấp, máy ít phát sinh lỗi trong quá trình vận hành. Máy nén khí Kobelco thường được sử dụng trong những môi trường làm việc có nhu cầu sử dụng khí nén lớn và liên tục.

Ngoài ra, có một ưu điểm nổi bật khác của máy nén khí kobelco đó là chế độ điều khiển nhóm thông minh. Chế độ này cho phép các máy nén có trong hệ thống liên kết với nhau và các máy tự động phân chia làm việc, dựa theo nhu cầu sử dụng khí nén nhiều hay ít trong doanh nghiệp. Thiết kế này giúp doanh nghiệp không tốn nhiều nhân công trực tiếp điều khiển máy, đảm bảo lượng khí nén cần thiết và tránh lãng phí trong quá trình vận hành.

may-nen-khi-kobelco
Kobelco - thương hiệu máy nén khí Nhật Bản chất lượng nhất

2.   Compkorea

Compkorea là cái tên quen thuộc khi nhắc đến những thương hiệu máy nén khí Hàn Quốc. Cũng giống như thương hiệu Kobelco, máy nén khí trục vít compkorea gồm máy nén khí không dầu và có dầu. Chuyên tập trung về dòng trục vít nên chất lượng của sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các thương hiệu máy bơm khí nén trục vít khác trên thị trường như Fusheng hay Puma.

Điểm khác biệt giữa Compkorea với Kobelco đó là Compkorea được trang bị 160 trạng thái vận hành trên bảng điều khiển với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều này giúp người dùng nắm được cách vận hành, đồng thời nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề máy có khả năng gặp phải và cách xử lý như thế nào. Nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng trên nhiều quốc gia có thể sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn. Không chỉ là điểm khác biệt với Kobelco, đây còn là ưu điểm nổi bật của thương hiệu này mà trên thị trường mà không thương hiệu nào có được.

may-nen-khi-compkorea-1
Máy nén khí Compkorea trang bị 160 trạng thái vận hành

Với những so sánh về điểm khác biệt của 2 thương hiệu máy nén khí kobelco và Compkorea ở trên. Chắc hẳn người dùng đã tìm thấy những điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Để được tư vấn cụ thể hơn về từng sản phẩm của 2 thương hiệu máy bơm khí nén trên. Hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282, đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ cung cấp cho người dùng mọi thông tin cần thiết.

Điện máy Hoàng Liên – tổng kho phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng lớn nhất tại miền Bắc. Những sản phẩm tại Yên Phát gồm có: máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy hút ẩm, máy rửa xe…. Đến với Điện máy Hoàng Liên để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại: số 46, ngõ 61 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Tin liên quan