Mức giá cầu nâng 4 trụ chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá cầu nâng ô tô 4 trụ hiện nay là bao nhiêu? Những yếu tố nào quyết định đến giá của cầu nâng? Và nên mua cầu nâng 4 trụ ở đâu để đảm bảo chất lượng? Đây chính là những vấn đề được mọi người quan tâm và tìm hiểu.

Giá cầu nâng ô tô 4 trụ hiện nay là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá? Và nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Đây chính là những vấn đề được mọi người quan tâm và tìm hiểu. 

Cầu nâng 4 trụ được sử dụng phổ biến tại các trung tâm, gara cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp và các hãng xe nổi tiếng. Sở hữu những tính năng ưu việt, thiết bị này có thể làm được hầu hết các công việc sửa chữa ô tô. Chính vì vậy mà việc đầu tư lắp đặt giàn nâng 4 trụ được xem là giải pháp hàng đầu và là lựa chọn thông minh cho các đơn vị kinh doanh.

==> Tham khảo bài viết Cấu tạo cầu nâng 4 trụ

 

gia-cau-nang-4-tru-a

 

Giá cầu nâng 4 trụ hiện nay là bao nhiêu?

Cầu nâng ô tô 4 trụ có đặc điểm gì nổi bật?

So với loại 1 trụ, 2 trụ thì giàn nâng 4 trụ có khả năng chịu tải tốt hơn bởi được thiết kế với cấu trúc đặc biệt 4 thanh trụ đỡ được bố trí hợp lý. Chính vì vậy mà thiết bị này chiếm nhiều diện tích lắp đặt hơn.

Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý khí nén – thủy lực với công suất lớn. Vì thế mà dòng sản phẩm này được dùng để nâng các dòng xe có tải trọng lớn như: xe tải, xe chở hàng,... 

Thực tế hiện nay loại giàn nâng 4 trụ này được sử dụng với hai mục đích chính đó là dùng trong ngành sửa chữa ô tô và dùng để đỗ xe (parking car).

gia-cau-nang-4-tru-a-1

Cầu nâng 4 trụ được phân làm nhiều loại, mỗi loại sẽ có những ứng dụng riêng

Các yếu tố quyết định tới giá của cầu nâng 4 trụ

Trước khi tìm hiểu giá cầu nâng ô tô 4 trụ hiện nay là bao nhiêu? Chúng ta cần phải biết các yếu tố ảnh hưởng đến giá của thiết bị này.

Tải trọng nâng của cầu: đây là yếu tố quyết định tới giá thành của sản phẩm. Theo đó, thiết bị có sức nâng càng lớn thì giá thành sẽ càng cao.

Xuất xứ, thương hiệu: Những sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc có giá rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc. Lý do là vì mỗi thương hiệu, quốc gia sẽ khác nhau về vị trí địa lý, nguồn nhân lực, công nghệ sản xuất khác nhau. Từ đó, sẽ quyết định được chất lượng của sản phẩm, dẫn đến giá thành cũng khác nhau. 

Chủng loại và phụ kiện đi kèm: giống như cầu nâng 2 trụ, cắt kéo, giàn nâng 4 trụ được phân thành nhiều loại khác nhau, bao gồm cầu nâng loại thông thường và loại dùng cân chỉnh góc lái. Với việc cân chỉnh góc lái sẽ được trang bị thêm đĩa chỉnh góc cùng các chức năng được bổ sung như kiểm tra góc đặt, có kích phụ, đĩa lái. Trong đó, loại cầu nâng cân chỉnh góc lái xe ô tô thường có giá thành cao hơn.

==> Tìm hiểu thêm Cầu nâng 2 trụ Ritian - Trung Quốc có tốt không?

Giá cầu nâng 4 trụ hiện nay giá bao nhiêu?

- Hiện nay giá cầu nâng ô tô 4 trụ có sự chênh lệch khá lớn, thường dao động từ 45 – 150 triệu đồng, tùy loại. Mức giá này chưa bao gồm phí vận chuyển và công lắp đặt. 

- Khi mua bạn cần chú ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín để được mua hàng chính hãng để được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt từ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn.

- Ngoài ra, bạn cũng cần chọn địa chỉ phân phối có uy tín, để được tư vấn thiết bị phù hợp với cơ sở, tiết kiệm tối đa chi phí đầu ban đầu. 

Giá cầu nâng ô tô ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua cầu nâng 4 trụ thì Điện máy Hoàng Liên là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Hoàng Liên – đơn vị chuyên cung cấp và phân phối, lắp đặt cầu nâng 4 trụ chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu, lắp đặt giàn nâng ô tô 4 trụ cho đơn vị của mình thì hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0989 937 282 để nhân viên báo giá ưu đãi.

Tin liên quan