Địa chỉ mua máy nén khí tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá thành rẻ

0 lượt xem 0

Logo dienmayhoanglien

Máy nén khí là một thiết bị quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm. Do đó việc chọn mua được sản phẩm máy nén không khí phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình là vô cùng quan trọng. Để có thể mua được sản phẩm chất lượng và giá thành tốt chúng ta cần tìm được địa chỉ phân phối máy nén hơi uy tín. Nếu như bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm kiếm địa chỉ mua máy nén khí tại Hà Nội uy tín thì bài viết này là dành cho bạn.

Khái quát về máy nén khí

Trước khi đi vào tìm hiểu địa chỉ bán máy nén khí ở Hà Nội uy tín chúng ta cần hiểu rõ về sản phẩm trước. Bởi để mua được một sản phẩm máy nén khí chất lượng ngoài việc tìm kiếm được cơ sở kinh doanh uy tín chúng ta còn cần có nền tảng kiến thức nhất định về sản phẩm. 

nhà cung cấp máy nén khí tại hà nội

Nhà cung cấp máy nén khí tại Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng

Máy nén khí là một thiết bị công nghiệp không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của một xưởng sản xuất hay một cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy móc… Máy có nhiệm vụ là tạo ra nguồn khí nén có áp lực cao để cung cấp cho hệ thống máy móc hoạt động hoặc sử dụng trực tiếp cho một số hoạt động cần khí nén. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy khí nén khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Các dòng máy nén không khí phổ biến nhất phải kể đến hiện nay là máy nén khí không dầu, có dầu, máy nén khí trục vít, piston, dây đai… 

Cách lựa chọn địa chỉ bán máy nén khí tại Hà Nội uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị kinh doanh máy nén khí nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng và có giá thành hợp lý. Có rất nhiều những cơ sở kinh doanh cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng để có được lợi nhuận cao. Chính vì vậy chúng ta cần tỉnh táo trong việc chọn lựa đơn vị bán máy nén khí tại Hà Nội và trên tất cả các tỉnh thành khác. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những tiêu chí để lựa chọn được địa chỉ mua máy nén khí tại Hà Nội chất lượng và uy tín. 

Lựa chọn cơ sở bán máy nén có thông tin rõ ràng

Khi chọn nhà cung cấp máy nén khí tại Hà Nội các bạn cần phải thực hiện kiểm tra số điện thoại, địa chỉ của đơn vị đó. Những nơi kinh doanh thiết bị uy tín sẽ luôn có địa chỉ công khai và minh bạch. Đồng thời cung cấp phương thức liên lạc cụ thể và đầy đủ để khách hàng có nhu cầu mua hàng hay gặp bất cứ sự cố nào sau khi mua có thể liên lạc trao đổi. 

bán máy nén khí ở Hà Nội

Các tiêu chí chọn địa chỉ bán máy nén khí ở Hà Nội uy tín

Đối với những cơ sở cung cấp thiết bị nén không khí kém chất lượng thì thông tin liên lạc và địa chỉ thường không minh bạch. Thường họ chỉ cung cấp số điện thoại liên lạc và rất ít khi cung cấp thông tin về cơ sở kinh doanh. Họ thường cung cấp dịch vụ bán máy online. Khi khách hàng hỏi cơ sở họ sẽ đưa ra “địa chỉ ma”. Khi máy móc gặp vấn đề khách hàng sẽ không thể liên lạc được để thực hiện các chính sách bảo hành. Do đó, để có thể mua được sản phẩm chính hãng tại các cơ sở uy tín các bạn cần xác nhận rõ về địa chỉ của nhà cung cấp. 

Lựa chọn những cơ sở đã thành lập và hoạt động nhiều năm

Dù bạn tìm mua máy nén khí tại thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì các bạn cũng nên chọn những nhà cung cấp có thời gian hoạt động lâu năm. Những nhà cung cấp đã thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối máy nén khí sẽ có độ tin cậy cao hơn so với những đơn vị mới được thành lập. Bởi lẽ, để có thể duy trì hoạt động trong nhiều năm yêu cầu doanh nghiệp phải xây dựng được lòng tín nhiệm của khách hàng. 

Những sản phẩm của họ cung cấp chắc là hàng chính hãng, giá thành hợp lý mới có thể được sự ủng hộ của khách hàng nhiều năm đến như vậy. Không chỉ vậy, với những đơn vị có thời gian hoạt động dài sẽ có sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm hơn những cơ sở mới thành lập. Việc tư vấn cũng như giải quyết  các vấn đề phát sinh tốt và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, các bạn có thể xem được những phản hồi của khách hàng đã mua máy tại đây về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ của những cơ sở này. 

máy nén khí tại hà nội

Những cơ sở được thành lập lâu năm sẽ uy tín hơn

Lựa chọn những nơi có chính sách mua bán rõ ràng

Những địa chỉ cung cấp máy nén không khí uy tín sẽ luôn có chính sách bảo hành minh bạch cùng chính sách bán hàng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đồng thời, những sản phẩm tại đây luôn đầy đủ các loại giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng.

Lựa chọn những đơn vị nhận được sự đáng giá cao của khách hàng

Việc tham khảo những phản hồi từ khách hàng trước đó của đơn vị kinh doanh là yếu tố quan trọng. Nó giúp chúng ta biết được đơn vị đó có uy tín hay không, chất lượng phục vụ như thế nào. 

Chính vì vậy chúng ta nên thực hiện truy cập vào fanpage hoặc website của đơn vị kinh doanh máy nén khí trước để tham khảo thông tin đánh giá từ những người mua hàng trước. Tuy nhiên khi tham khảo đánh giá các bạn cần tham khảo một cách chọn lọc. Bởi hiện nay việc giải đánh không có gì khó khăn, các đơn vị kinh doanh hoàn toàn có thể làm giả đánh khen. Cũng có thể những công ty đối thủ làm giả đánh giá tiêu cự để hạ uy tín của cơ sở đó. 

Lựa chọn cơ sở cung cấp nhiều dòng máy 

Các bạn không nên chọn lựa đơn vị chỉ cung cấp một vài dòng sản phẩm. Bởi điều này sẽ vô tình thu hẹp sự lựa chọn của bạn lại. Khi đến những địa chỉ cung cấp nhiều các dòng máy khác nhau các bạn sẽ có cơ hội chọn được model máy nén khí gia đình, công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. 

mua máy nén khí tại hà nội

Mua máy nén khí tại Hà Nội nên lựa chọn cơ sở cung cấp đa dạng sản phẩm

Những cửa hàng với các mẫu mã, chủng loại đa dạng thường sẽ cung cấp đầy đủ các linh phụ kiện, phụ tùng. Điều này thuận tiện cho việc bảo dưỡng bảo hành và thay mới. Đồng thời những cơ sở có khả năng cung cấp sản phẩm của nhiều hãng khác nhau thường là cơ sở kinh doanh lớn nên vấn đề uy tín và chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.

Đơn vị bán máy nén khí uy tín tại Hà Nội

Nếu các bạn chưa biết đơn vị nào cung cấp máy nén khí uy tín tại Hà Nội các bạn hãy đến với Điện máy Hoàng Liên. Đây là một trong số ít những đơn vị kinh doanh máy nén hơi tại Hà Nội có đầy đủ những tiêu chí của một cơ sở cung cấp máy nén khí chất lượng, uy tín được nêu trên đây. 

- Điện máy Hoàng Liên đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị công nghiệp nói chung và máy nén không khí nói riêng. Do đó, cơ sở có độ uy tín và tính chuyên nghiệp cao. Không chỉ vậy trong suốt thời gian hoạt động Điện máy Hoàng Liên đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

- Tại Điện máy Hoàng Liên có cung cấp nhiều sản phẩm máy nén khí khác nhau. Các sản phẩm máy nén hơi tại đây có sự đa dạng cả về chủng loại, mẫu mã, công suất và thương hiệu sản xuất (Palada, Puma, Kumisai, Fusheng,...)

Điện máy Hoàng Liên - Địa chỉ bán máy nén khí uy tín

Điện máy Hoàng Liên - Cơ sở phân phối máy nén khí uy tín

- Những sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện và chính ngạch chính hãng 100%. Chất lượng sản phẩm đảm bảo và luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. 

- Chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài. 

- Thủ tục mua bán tại đây nhanh gọn, đơn giản. Điện máy Hoàng Liên sẵn sàng trợ đổi trả cho khách hàng trong vòng 7 ngày nếu như có sự cố phát sinh do lỗi nhà sản xuất.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nói không với chèo kéo khách, tư vấn đúng sản phẩm, đúng nhu cầu khác đang cần, nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

- Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và có kinh nghiệm cao trong việc lắp ráp, sửa chữa các thiết bị công nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị. 

- Điện máy Hoàng Liên hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP.HCM. 

Để nhận được sự phục vụ nhiệt tình và mua được sản phẩm máy nén khí chính hãng với giá thành tốt nhất hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên thông qua địa chỉ:

Địa chỉ: Tòa nhà A14, Ngách 3/10 Đường Liên Cơ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

SĐT: 0967 998 982

Những lưu ý khí mua máy nén khí tại Hà Nội

Để có thể lựa chọn được thiết bị máy nén khí chất lượng cao phù hợp với đơn vị sản xuất của mình khi mua máy nén khí các bạn cần đặc biệt lưu ý những điểm sau:

Chọn các thương hiệu chất lượng

Các bạn nên chọn mua máy nén hơi của các thương hiệu uy tín, nổi tiếng. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí như:

lưu ý mua máy nén khí tại Hà Nội

Lựa chọn thương hiệu máy nén khí nổi tiếng

- Chi phí cho việc vận hành máy (tiết kiệm điện tiêu thụ)

- Chi phí bảo dưỡng do máy ít hỏng hóc

- Giảm thời gian và thiệt hại do máy ngừng hoạt động

Một số hãng máy nén khí chất lượng hiện nay các bạn có thể tham khảo như Palada, Buma, Wing… Đây đều là những thương hiệu máy nén khí lớn được được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn vì chất lượng, độ bền, bảo dưỡng dễ dàng.

Ngoài ra thì những sản phẩm đến từ những thương hiệu đình đám thường có thiết kế thông minh và dễ dàng trong việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Bởi những nhà sản xuất lớn thường rất đầu tư vào việc nghiên cứu chế tạo, cải tiến các sản phẩm của mình. 

Thêm vào đó việc chọn lựa thương hiệu cũng sẽ ảnh hưởng đến việc thay thế phụ tùng mới chính hãng khi có sự cố hỏng hóc dễ dàng hay không. Khi lựa chọn máy của những thương hiệu tên tuổi, phổ biến trên thị trường việc mua phụ tùng chính hãng thay thế sẽ dễ dàng hơn so với những thương hiệu nhỏ ít phổ biến. 

Tính công suất cơ sở cần

Trước khi chọn mua thiết bị nén không khí, bạn biết được lưu lượng của những dụng cụ cần sử dụng khí (lít/phút hoặc m3/h) của cơ sở mình. Lưu lượng máy nén khí chọn phải bằng tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ cộng thêm với 25%. Công thức tính như sau:

Lưu lượng máy nén khí = Lưu lượng (Dụng cụ 1 + Dụng cụ 2 +....+ Dụng cụ n)x 1.25. 

tính toán lưu lượng khí nén

Tính toán lưu lượng khí nén mà xưởng sản xuất cần trước khi mua máy nén khí

Nguồn điện của cơ sở

Bạn nên xác định xem xưởng sản xuất của mình cần máy nén khí 1 pha hay 3 pha. Dòng điện 1 pha có hiệu điện thế thông thường là 110V, 220V. Những máy nén khí có công suất 1HP trở xuống có thể sử dụng dòng điện 110V, 1HP trở lên có thể sử dụng dòng điện 220V.

Còn với máy bơm hơi khí nén có công suất 5HP hoặc mã lực lớn hơn thì cần sử dụng nguồn điện 2 pha. Trong trường hợp các bạn sử dụng các dụng cụ yêu cầu nguồn khí biến động và có thời gian chịu tải lớn hơn 5 phút, thì các bạn nên cân nhắc đến việc mua máy sử dụng biến tần.

Cần xác định nhu cầu sử dụng máy nén khí

Hiện nay trên thị trường máy nén khí được chia ra làm 2 loại phổ biến nhất đó là máy nén không khí có dầu và không có dầu. Đó đó các bạn cần dựa vào đặc điểm hoạt động sản xuất của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

- Loại không dầu phù hợp với những ngành như: Y khoa, thực phẩm, sản xuất chất bán dẫn, ngành mạ... Linh kiện của máy không dầu có đặc điểm là được chế tạo từ những vật liệu có khả năng tự bôi trơn nên không cần dùng dầu bôi trơn. Đó đó bộ phận nén khí của máy vẫn đạt được hiệu quả bôi trơn.

máy nén khí tại hà nội

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

- Máy nén khí có dầu sẽ phù hợp với ngành nghề như: Chế tạo thép, nhựa, khuôn, các ngành chế tạo máy móc, phụ kiện thông thường không yêu cầu khí nén tinh khiết. Với dòng máy này, sau một khoảng thời gian vận hành nhất định chúng ta cần phải thay dầu bôi trơn cho máy và cần phải sử dụng đúng loại dầu nếu không sẽ làm hỏng hóc các linh kiện bên trong.

Xác định yêu cầu lắp đặt phù hợp 

Căn cứ theo yêu cầu sử dụng tại cơ sở của mình, bạn có thể lựa chọn loại máy nén khí di động hoặc máy cố định.

- Máy nén không khí di động là những sản phẩm có kích thước nhỏ, được thiết kế thêm hai bánh xe hoặc bốn bánh xe giúp dễ dàng di chuyển, phù hợp với các công trình xây dựng, hầm mỏ, các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng...

- Kiểu cố định là những máy nén khí có thể tích, trọng lượng lớn không thích hợp cho việc di chuyển. Máy phù hợp với những cơ sở sản xuất cần lượng khí nén lớn, liên tục và có tính ổn định cao, hệ thống máy móc cần sử dụng khí nén lớn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm chọn địa chỉ mua máy nén khí tại Hà Nội uy tín, chất lượng cũng như những lưu ý khi mua máy. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể mua được một sản phẩm máy nén không khí chất lượng, chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hỏi Đáp

Tin tức máy nén khí

Tin tức máy nén khí

Xem tất cả »
Đánh giá Top 3 máy nén khí 20HP HOT nhất trên thị trường hiện nay

Đánh giá Top 3 máy nén khí 20HP HOT nhất trên thị trường hiện nay

Đơn vị bar là gì? Hướng dẫn cách quy đổi đơn vị bar

Đơn vị bar là gì? Hướng dẫn cách quy đổi đơn vị bar

Khí nén là gì? Những điều cần biết về hệ thống khí nén

Khí nén là gì? Những điều cần biết về hệ thống khí nén

Top 5 máy nén khí 30HP CHÍNH HÃNG | GIÁ RẺ bán chạy nhất 2021

Top 5 máy nén khí 30HP CHÍNH HÃNG | GIÁ RẺ bán chạy nhất 2021

Bảng giá máy nén khí 120 lít được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Bảng giá máy nén khí 120 lít được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Đánh giá top 3 máy nén khí 100 lít được ưa chuộng nhất hiện nay

Đánh giá top 3 máy nén khí 100 lít được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy nén khí 24V có điểm gì nổi trội?

Máy nén khí 24V có điểm gì nổi trội?

Giải đáp: Máy nén khí Makita có tốt không? Top model máy nén Mikita

Giải đáp: Máy nén khí Makita có tốt không? Top model máy nén Mikita

TOP!!! Máy nén khí Puma 1/2HP bán chạy nhất 2021

TOP!!! Máy nén khí Puma 1/2HP bán chạy nhất 2021

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi