Mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ thường gặp phải những rủi ro nào?

Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng ngày càng phổ biến trong công tác vệ sinh công nghiệp hiện nay. Nhưng để phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của máy cũng như ngăn ngừa những sự cố hỏng hóc thì các nhà sản xuất luôn khuyến cáo người tiêu dùng không nên vì “ham rẻ” mà lựa chọn những chiếc máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, chất lượng kém vì nó có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro, gây ra hệ quả xấu.

Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng ngày càng phổ biến trong công tác vệ sinh công nghiệp hiện nay, giúp làm sạch nhanh chóng mọi bụi bẩn trong không gian với lực hút mạnh, hiệu suất làm việc cao. Nhưng để phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của máy cũng như ngăn ngừa những sự cố hỏng hóc thì các nhà sản xuất luôn khuyến cáo người tiêu dùng không nên vì “ham rẻ” mà lựa chọn những chiếc máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, chất lượng kém vì nó có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro, gây ra hệ quả xấu.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu, sản phẩm máy hút bụi công nghiệp với mẫu mã, thiết kế, mức giá thành khác nhau; đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, do không có điều kiện kinh tế hoặc muốn tiết kiệm chi phí, nhiều người tiêu dùng đã tìm đến những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp cũ hoặc làm giả làm nhái của các thương hiệu nổi tiếng như Hiclean, Topclean,…với mức giá thành rẻ hơn. Nhưng những sản phẩm này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng, gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng vệ sinh cũng như không đảm bảo an toàn.

>>Bài liên quan: Bí kíp mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt

Thường xuyên phát sinh những sự cố hỏng hóc

Các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp giá rẻ thường có chất lượng kém, sử dụng linh kiện máy không đảm bảo nên dễ phát sinh những sự cố hỏng hóc như túi lọc bụi bị rách, hao mòn nhanh; động cơ máy hút bụi công nghiệp bị chập cháy, có mùi khét,…do đó, người dùng sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn để sửa chữa, bảo dưỡng máy.

Chi phí chi trả tiền điện cao hơn

Cắt giảm chi phí sản xuất máy bằng cách sử dụng chất liệu cấu thành máy kém chất lượng, linh kiện không đảm bảo dẫn tới hiệu suất làm việc của máy hút bụi công nghiệp giảm, máy sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để làm sạch bụi bẩn dẫn tới lượng điện năng tiêu thụ nhiều hơn. Người dùng sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn để chi trả hóa đơn tiền điện hàng tháng.

 

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng

Dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng

Các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp giá rẻ dễ tiềm ẩn những rủi ro về điện như dây điện không đảm bảo chất lượng, dẫn đến những sự cố như rò điện, hở điện,…; động cơ chập cháy gây cháy nổ, dẫn tới những nguy hiểm cho người sử dụng. Bởi vậy, người dùng cần cẩn trọng không nên vì ham rẻ mà gây ảnh hưởng tới tính mạng của bản thân.

Chất lượng làm sạch kém

Các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp giá rẻ chất lượng kém thì không thể nào tạo được hiệu quả vệ sinh vượt trội, lực hút mạnh mẽ như các sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng chính hãng, giá thành cao hơn. Bởi vậy, mặc dù tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu nhưng xét về lâu dài thì đây không phải lựa chọn tối ưu để dọn dẹp những không gian có diện tích rộng lớn với tần suất thường xuyên, liên tục.

Với những lý do trên đây thì người tiêu dùng cần cân nhắc, thận trọng khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp. Nếu không có điều kiện kinh tế cao thì người dùng nên lựa chọn những thương hiệu như máy hút bụi công nghiệp Supper Clean, Camry,…với mức giá thành rất hợp lý mà chất lượng lại tốt, đảm bảo. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan