Mua máy bơm mỡ ở đâu uy tín ?

Điện Máy Hoàng Liên là một trong những công ty Uy tín - Chất Lượng hàng đầu chuyên phân phối máy bơm mỡ khí nén, máy bơm mỡ bằng hơi, máy bơm mỡ điện, máy bơm mỡ bằng tay - chân. Đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường.

Máy bơm mỡ có công dụng bơm mỡ vào các bề mặt ma sát chịu tải lớn có kết cấu hở không giữ được dầu như trục bánh xe, cổ phooc, trục láp, khớp các-đăng, tay lái … máy bơm mỡ giúp bôi trơn các động cơ, làm máy móc hoạt động trơn chu và êm ái hơn.

Đa số người sử dụng các loại máy móc công nghiệp, ô tô xe máy đều quan tâm tới vấn đề nhiên liệu và dầu máy, nhưng ít ai chú ý đến mỡ bôi trơn. Nhưng nếu bạn sử dụng thiếu, thừa hoặc không đúng loại mỡ thì sẽ gây hại đối với máy móc, động cơ.

may bom mo gia re

Vậy, việc lựa chọn một chiếc máy bơm mỡ bò phù hợp và loại mỡ bôi trơn là rất cần thiết.

Máy bơm mỡ là một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp sửa chữa, bảo dưỡng máy móc. Mỡ bôi trơn máy móc động cơ có tốt thì máy móc hoạt động tốt, bền bỉ, tuổi thọ cao. Trong đó chất lượng mỡ ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hàng của máy. Để lượng mỡ bò bôi trơn luôn giữ được chất lượng tốt nhất, bạn nên sử dụng một sản phẩm máy bơm mỡ chuyên dụng.

Đối với mỗi loại động cơ khác nhau lại có một loại máy bơm mỡ  phù hợp. Vì vậy, trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm máy bơm khác nhau về kiểu dáng, kích thước, và nhà sản xuất… Hiện nay có 4 dòng máy: máy bơm mỡ khí nén, dùng tay và bằng chân, máy bơm mỡ bằng điện. Do vậy, trước khi chọn mua máy, bạn nên tìm hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của mình để chọn được máy bơm mỡ phù hợp.

Khi đi mua, bạn nên chọn cho mình một thương hiệu của máy bơm mỡ như Palada, rồi đến  doanh nghiệp  nào uy tín, chuyên cung cấp hàng chính hãng, nhiều đãi ngộ về bảo hành và đặc biệt là giá thành phải hợp lý.

Công ty Điện máy Hoàng Liên là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm máy bơm mỡ của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi nhận báo giá làm đại lý, bán máy bơm mỡ cho khách hàng có nhu cầu mua lẻ tại Hà Nội, Tphcm và toàn quốc.

Một số hãng do Hoàng Liên phân phối đang được người tiêu dùng yêu thích: Palada, Metal,..

Tham khảo bài viết: cách sử dụng máy bơm mỡ bằng điện tiết kiệm

Tin liên quan