HOT: 5 nguyên tắc mua cổng xếp cũ ai cũng nên biết

6 lượt xem 0

Logo dienmayhoanglien

Mua cổng xếp cũ có tốt không? Đây cũng đang là thắc mắc chung của nhiều người khi đứng trước quyết định đầu tư máy. Thực chất việc mua và sử dụng cổng xếp đã qua sử dụng đều sẽ đưa đến cho người dùng những ưu và nhược điểm nhất định. Để có quyết định đầu tư đúng đắn, chúng ta cùng tham khảo 5 nguyên tắc mua cổng xếp cũ cực hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

mua cổng xếp cũ

Mua cổng xếp cũ - Nên hay Không?

Những lợi ích không thể bỏ qua khi chọn mua cổng xếp cũ

Cổng xếp cũ đang là mặt hàng được nhiều người dùng quan tâm, lựa chọn. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, thiết bị nhanh chóng trở thành lựa chọn của nhiều đơn vị. Vậy có nên đầu tư cổng xếp cũ không? Trước tiên hãy cùng tham khảo một số lợi ích tuyệt vời mà thiết bị này có thể mang lại nhé!

- Thực tế cổng xếp đã qua sử dụng có giá bán chỉ bằng ½ thậm chí ⅓ so với giá của những sản phẩm mới. Qua đó giúp đơn vị có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư máy.

- Không thể khẳng định 100% cổng xếp cũ đều không tốt. Tuy nhiên phần lớn những thiết bị này đều đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

- Ngoài ra với một mức ngân sách đầu tư hạn hẹp, khi chọn mua thanh lý cổng xếp người dùng sẽ có nhiều hơn những chọn lựa về thương hiệu cũng như model máy.

mua cổng xếp đã qua sử dụng

Những sản phẩm đã qua sử dụng có giá bán cực kỳ hấp dẫn 

5 nguyên tắc mua cổng xếp cũ ai cũng nên biết

Chúng ta không thể khẳng định toàn bộ cổng xếp cũ trên thị trường đều tốt. Do đó để có thể chọn lựa cho mình một model phù hợp, người dùng cần nắm được những kinh nghiệm đánh giá, chọn mua máy. Bạn cũng đang cân nhắc chọn mua cổng xếp cũ? Dưới đây là một số nguyên tắc cực hữu ích, tham khảo ngay nhé!

Chọn mua cổng xếp có kích thước phù hợp với cổng ra vào

Dù chọn mua cổng xếp mới hãy cũ, khách hàng cũng cần đặc biệt quan tâm đến kích thước sản phẩm. Không phải một thiết bị quá lớn hay quá nhỏ thay vào đó một hệ thống cổng xếp phù hợp sẽ đưa đến hiệu quả sử dụng hoàn hảo nhất.

Ngoài ra kích thước cổng xếp cũng sẽ có ảnh hưởng đến chi phí đầu tư cũng như độ tương thích, tính thẩm mỹ với máy.

Ưu tiên những sản phẩm từ thương hiệu lớn, uy tín

Thông thường những model cổng xếp từ thương hiệu lớn luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng cùng tuổi thọ. Vì vậy khi chọn mua cổng xếp đã qua sử dụng bạn cũng nên ưu tiên chọn mua những thiết bị từ các thương hiệu lớn.

mua cổng xếp cũ

Khách hàng nên ưu tiên chọn mua những sản phẩm từ thương hiệu lớn 

Không chỉ sở hữu mức giá bán ưu đãi, thiết bị này còn giúp chúng ta an tâm hơn về độ bền, khả năng vận hành ổn định cùng tuổi thọ lâu dài.

Kiểm tra hệ thống động cơ, cảm biến được trang bị cho cổng xếp

Để đảm bảo khả năng cùng hiệu quả vận hành cổng xếp, người mua cũng cần kiểm tra tình trạng hoạt động của động cơ cũng như hệ thống cảm biến trên thiết bị. Đây được coi là não bộ, CPU của chiếc máy này.

Nếu không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm gia đánh giá, bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của thợ kỹ thuật có chuyên môn.

Định giá máy dựa trên khả năng vận hành cùng ngoại hình

Bên cạnh đó tính thẩm mỹ cũng như một số trục trặc nhỏ về ngoại hình cũng là vấn đề chúng ta cần quan tâm. Đây cũng có thể là cơ sở để đàm phán, hạ giá bán sản phẩm để có được mức giá tốt nhất.

Chỉ nên mua máy từ những đơn vị uy tín

Đơn vị cung ứng cũng là vấn đề khách hàng cần đặc biệt để tâm. Bên cạnh những chứng nhận xuất xứ, bảo hành hay kiểm định chất lượng bạn cũng nên chọn mua máy tại các đơn vị uy tín. Điều này giúp chúng ta có thể an tâm phần nào khi đầu tư và sử dụng máy.

thanh lý cổng xếp

Ưu tiên chọn mua máy từ các đơn vị cung ứng uy tín 

Hiện nay chúng ta có thể mua cổng xếp cũ từ cá nhân, tổ chức không còn nhu cầu sử dụng hoặc các cửa hàng đồ cũ. Dù đối tác cung ứng là bên nào thì uy tín cũng cần được đặt lên hàng đầu.

Vậy mua cổng xếp cũ có tốt không? Khó có thể có câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Đặc biệt khi những model cổng xếp tự động đang được cung ứng phổ biến với đa dạng mức giá, những thiết bị đầu tư mới sẽ giúp chúng ta an tâm hơn phần nào. Để được tư vấn chi tiết về những sản phẩm cổng xếp giá rẻ, chất lượng, quý vị có thể liên hệ chúng tôi qua hotline: 0989 937 282.

Bên cạnh những thiết bị đầu tư mới, mua cổng xếp cũ đã và đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, lựa chọn này còn giúp đơn vị tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư máy. Bạn nghĩ sao về việc sử dụng cổng xếp cũ? Mong rằng những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ đưa đến cho bạn những kinh nghiệm hữu ích trong việc chọn mua máy.

Hỏi Đáp