1
Bạn cần tư vấn?

Mua cầu nâng 4 trụ ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mua cầu nâng 4 trụ ở đâu để đảm bảo chất lượng? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu khi đang có ý định đầu tư thiết bị này cho cơ sở kinh doanh của mình.

Mua cầu nâng 4 trụ ở đâu để đảm bảo chất lượng? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu khi đang có ý định đầu tư thiết bị này cho cơ sở kinh doanh của mình. 

Cầu nâng 4 trụ là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các trung tâm, gara sửa chữa ô tô lớn nhỏ. Để đảm bảo công việc thuận lợi, không xảy ra bất cứ sự cố phát sinh nào thì việc lựa chọn cầu nâng ô tô 4 trụ chất lượng là vô cùng cần thiết.

==> Tham khảo thêm Nên sử dụng cầu nâng 4 trụ cân chỉnh loại nào?

mua-cau-nang-4-tru-o-dau-1

Cầu nâng 4 trụ được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Nên chọn mua cầu nâng 4 trụ nào tốt nhất?

Các dòng cầu nâng nhập khẩu Châu Âu

Các dòng cầu nâng 4 trụ tốt nhất là các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản. Theo đó là các thương nổi tiếng như: cầu nâng 4 trụ Bendpak, Corghi, Banzai… được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng bởi các dòng sản phẩm này được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm của các hãng sản xuất này đã được kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE). 

Thế nhưng giá thành của cầu nâng 4 trụ của các thương hiệu nổi tiếng này khá cao, không phải đơn vị nào cũng có đủ điều kiện để đầu tư thiết bị này. Chỉ có những đơn vị kinh doanh có nguồn kinh phí dồi dào mới có khả năng đầu tư những sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất nổi tiếng.

Các dòng cầu nâng 4 trụ Trung Quốc

Có thể thấy rằng cầu nâng 4 trụ Trung Quốc vẫn có những chỗ đứng nhất định trên thị trường. Nếu so sánh chất lượng với các dòng sản phẩm của Châu Âu thì Trung Quốc không thể sánh bằng. Thế nhưng đa số người dùng vẫn tin tưởng sử dụng cầu nâng 4 trụ của Trung Quốc bởi giá thành rẻ, khả năng vận hành ổn định. Một số thương hiệu cầu nâng ô tô 4 trụ Trung Quốc nổi tiếng như: Ritian, Guangli,...

mua-cau-nang-4-tru-o-dau-3

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng cân nhắc lựa chọn cầu nâng 4 trụ phù hợp

Cầu nâng 4 trụ có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại cầu nâng 4 trụ và được áp dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. dưới đây là một số loại cầu nâng ô tô 4 trụ được sử dụng phổ biến:

Cầu nâng 4 trụ dùng để sửa chữa 

Là thiết bị không thể thiếu và được sử dụng phổ biến trong các gara sửa chữa ô tô. Thiết bị này có sức nâng lớn và tạo được độ chắc chắn khi nâng xe lên; chiều cao nâng lớn, bố trí lắp ráp, cấu tạo đơn giản nên người dùng có thể điều khiển dễ dàng. Người dùng có thể thực hiện được mọi công việc sửa chữa trên cầu 4 trụ này. 

Cầu nâng 4 trụ dùng để kiểm tra góc đặt bánh xe

Đây là hệ thống cầu nâng 4 trụ thường xuất hiện tại các trung tâm chăm sóc lốp, cân chỉnh góc lái bánh xe khi được trang bị thêm đĩa kiểm tra góc đặt bánh xe trên mặt cầu nâng.

Dòng cầu nâng 4 trụ kiểm tra góc đặt bánh xe này thường đi kèm với thiết bị cân chỉnh độ chụm bánh xe bằng công nghệ 3D hoặc CCD hiện đại và chuyên nghiệp, cho khả năng cân chỉnh chính xác đến 99%.

mua-cau-nang-4-tru-o-dau-4

Cầu nâng 4 trụ hỗ trợ công việc sửa chữa thuận tiện hơn

==> Tìm hiểu về Cầu nâng 4 trụ Bendpak loại nào tốt?

Cầu nâng 4 trụ vận chuyển hàng hóa hoặc xe lên cao 

Loại cầu nâng này còn được gọi là cầu nâng vận thăng. Thiết bị vận chuyển hàng này được dùng trong các trung tâm, các hãng sản xuất xe nổi tiếng; với nhiệm vụ vận chuyển ô tô lên tầng cao hoặc xuống hầm mà diện tích hạn hẹp, không cho phép làm cầu lên xuống.

Người dùng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh cầu nâng ô tô 4 trụ nâng xe lên cao này tại các showroom trưng bày ô tô có nhiều tầng trên phố. 

Cầu nâng 4 trụ dùng để xe trong gia đình

Đây được coi là một chức năng đặc biệt và rất hữu ích của cầu nâng 4 trụ. Đối với những gia đình có diện tích hạn chế, chỉ để được một chiếc ô tô trong khi nhu cầu sử dụng là hai chiếc; thế nhưng họ lại không muốn gửi tại các bãi xe. Chính vì vậy việc đầu tư cầu nâng 4 trụ đỗ xe là giải pháp tối ưu và phù hợp, có thể để được 2 chiếc trong một không gian diện tích cố định.

mua-cau-nang-4-tru-o-dau-2

Cầu nâng 4 trụ còn được ứng dụng cho việc đỗ xe trong gia đình

Mua cầu nâng 4 trụ ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp cầu nâng 4 trụ trên thị trường hiện nay. Thế nhưng để chọn được nơi phân phối cầu nâng chất lượng để mua thì quả là điều khó đối với người người dùng. Bên cạnh đó, cầu nâng ô tô bốn trụ kém chất lượng được bán tràn lan với giá rẻ, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Để sở hữu thiết bị cầu nâng 4 trụ chính hãng, đảm bảo chất lượng; người mua hãy tìm đến những địa chỉ phân phối uy tín, có độ tin cậy cao qua những kênh thông tin chính thống, hoặc qua giới thiệu của người thân, bạn bè, những người đã từng mua và sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp đó. 

Tin liên quan