Một số tính năng khác của máy hút bụi công nghiệp người dùng nên biết

Máy hút bụi công nghiệp hiện nay là thiết bị vệ sinh công nghiệp được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng…Ngoài tính năng làm sạch bụi bẩn trả lại không gian thoáng mát sạch sẽ máy còn một số tính năng khác mà không phải người dùng nào cũng biết

Máy hút bụi công nghiệp hiện nay là thiết bị vệ sinh công  nghiệp được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng…Ngoài tính năng làm sạch bụi  bẩn trả lại không gian thoáng mát sạch sẽ máy còn một số tính năng khác mà không phải người dùng nào cũng biết

Vậy có những tính năng nào của máy hút bụi công suất lớn mà có thể người dùng chưa biết? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin, hy vong sẽ giúp ích và giải đáp những băn khoăn của quý khách hàng.

Khả năng làm sạch khuẩn vượt trội

Hiện nay, có nhiều model máy hút bụi công nghiệp sử dụng công nghệ hút xoáy, cho khả năng hút sạch bụi bẩn thu vào thùng chứa và túi lọc bụi được thiết kế ngăn không cho bụi thoát ra ngoài hoặc lan lên đầu máy. Chính vì vây mà  bụi bẩn sẽ được giữ lại ở trong thùng máy giúp ngăn chặn nguy cơ bị tắc nghẽn bởi bụi bẩn khiến cho lưc hút của máy được ổn định hơn. Bên cạnh đó, một số model khác sử dụng các bộ lọc bụi có chất lượng hảo  hạng như ULPA, HEPA,…giúp làm sạch loại bỏ các chất gây dị ứng, hen suyễn có trong không khí, giảm lượng khí thải ra bên ngoài góp phân bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Khả năng thổi bụi của máy hút bụi nước công nghiệp

Thổi bụi là một trong những tính năng được người tiêu dùng đánh giá cao của máy hút bụi công nghệp. Với tính năng này của một sô model máy hút bụi  công nghiệp giúp hoạt động như một cái chổi, có khả năng thổi bay bụi bẩn và thu gom rác dễ dàng. Trong những không gian như ở văn phòng có thể dùng để thổi bụi ở các khe hẹp hoặc rác bị mắc kẹt sâu. Tiện ích lớn nhất của thiết bị là khi cần quét sân vườn , bạn có thể dùng chức năng này để thu gom rác, lá cấy, tiệt kiệm thời gian nhiều thời gian công sức.

>> Bài viết tham khảo: Các bước chọn mua máy hút bụi công  nghiệp để vệ sinh kho sạch sẽ 


Máy hút bụi công nghiệp có tính năng làm sạch khuẩn- hút bụi hút nước

Khả năng hút bụi-nước ở nhiều ví trí

Máy hút bụi công nghiệp sử dụng công nghệ đặc biệt, không chỉ có khả năng thu gom bụi khô thông thường mà còn hút nước, bụi ướt hiệu quả trong mọi không gian khác nhau. Với máy hút bụi nhà xưởng, chúng được trang bị nhiều đầu hút với thiết kế khác nhau như bàn hút bụi/nước, đầu hút khe, chổi tròn, cho khả năng xoay, đổi hướng linh hoạt, dễ dàng tiếp cận các vị trí hẹp, khuất sâu để thực hiện vệ sinh.

Hiện nay, các dòng máy hút bụi công nghiệp hàng đầu như máy hút bụi Camry, Hiclean, Supper Clean, Top Clean đều có khả năng bụi bẩn,cát, vụn thủy tinh, ốc vít, mảnh vỡ, nước, hóa chẩt,…trên sàn nhà xưởng, các góc hẹp, chi tiết máy…hiệu quả. Với các loại đầu hút đa năng của máy thì các dạng bề mặt khác nhau như thảm, gỗ, kính, gạch, thủy tinh, đồ sứ,…cũng không thể càn trở được.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với quý khách  giúp quý khách hiểu được hơn về những tính năng của máy hút bụi công nghiệp và có thể khai thác triệt để tối đa những tính năng ưu việt này.Nếu còn băn khoăn thắc mắc bất cứ điều gì về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan