Một số sự cố thường gặp ở máy rửa xe Karcher và cách khắc phục

Máy rửa xe Karcher được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay bởi chất lượng tốt, hiệu quả làm việc ổn định, ít khi xảy ra các sự cố hỏng hóc. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các sản phẩm máy rửa xe công nghiệp nói chung, máy rửa xe Karcher nói riêng không thể tránh khỏi một vài sự cố như tụt áp, không lên áp,…

Máy rửa xe Karcher được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay bởi chất lượng tốt, hiệu quả làm việc ổn định, ít khi xảy ra các sự cố hỏng hóc. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các sản phẩm máy rửa xe công nghiệp nói chung, máy rửa xe Karcher nói riêng không thể tránh khỏi một vài sự cố như tụt áp, không lên áp,…

Nắm được các sự cố hỏng hóc thường gặp và cách xử lý với từng sự cố sẽ giúp người dùng sử dụng máy rửa xe cao áp Karcher hiệu quả và chủ động hơn. Dưới đây là một số sự cố thường gặp khi dùng máy phun rửa xe Karcher mà người dùng máy cần biết, tương ứng với từng sự cố sẽ là cách khắc phục để người dùng nắm được.

Máy rửa xe cao áp Karcher đột ngột ngừng hoạt động

Một ngày đẹp trời người dùng cắm điện, khởi động máy để rửa xe ô tô nhưng máy không có dấu hiệu hoạt động. Lúc này, trước tiên người dùng cần kiểm tra nguồn điện, điện áp đang dùng xem có phù hợp với điện áp quy định cho máy không. Nếu không có vấn đề gì thì kiểm tra dây điện, công tắc và súng phun xem có bị hỏng không.

Máy rửa xe Karcher bị tụt áp, không lên áp

Đây cũng là sự cố thường gặp ở máy rửa xe công nghiệp nói chung, máy phun rửa xe Karcher nói riêng. Người dùng cần khắc phục sớm để tránh ảnh hưởng tới công việc phun rửa xe nói chung. Khi xảy ra sự cố này, người dùng cần kiểm tra bộ lọc nước; bộ lọc nước bị tắc cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự cố này. Nếu không phải nguyên nhân do bộ lọc nước thì người dùng tiến hành kiểm tra lưu lượng nguồn nước cấp, kiểm tra lại vị trí kết nối dây nước vào có thể nó đã bị lỏng hoặc do người dùng chưa nhét sâu dây vào đầu ống kết nối khiến nước bị rò rỉ, áp lực nước của máy rửa xe Karcher giảm.

Người dùng cần đảm bảo vị trí kết nối dây nước vào không bị lỏng 

Đầu phun máy không mạnh

Nếu như đầu phun máy bơm rửa xe Karcher không mạnh thì có thể do đầu phun máy bị bẩn; người dùng có thể sử dụng cây kim nhỏ để làm sạch bụi bẩn ở đầu phun và kiểm tra lưu lượng nước.

Chọn chế độ phun hóa chất khi rửa xe nhưng không có hóa chất ra

Chọn chế độ phun hóa chất nhưng lại không có hóa chất ở đầu phun. Khi xảy ra sự cố này thì người dùng nên làm sạch đầu hút ống hóa chất và dây dẫn, kiểm tra ống hóa chất xem có bị xoắn không.

Trên đây là một số sự cố thường gặp khi sử dụng máy rửa xe Karcher mà người dùng nên biết để chủ động hơn khi dùng máy. Trong quá trình dùng, người dùng cũng cần chú ý bảo dưỡng máy định kỳ. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan