Một số chú ý khi mua thanh lý máy rửa xe cũ

Với những người có điều kiện tài chính không quá dư dả thì việc chọn mua thanh lý máy rửa xe cũ là cần thiết để tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu xịt rửa của gia đình, đơn vị mình. Dù vậy, không nhiều người dùng hiện nay nắm được cách chọn mua máy rửa xe cũ đúng chuẩn.

Với những người có điều kiện tài chính không quá dư dả thì việc chọn mua thanh lý máy rửa xe cũ là cần thiết để tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu xịt rửa của gia đình, đơn vị mình. Dù vậy, không nhiều người dùng hiện nay nắm được cách chọn mua máy rửa xe cũ đúng chuẩn.

Vì vậy, bạn có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây để nhanh tay chọn mua được một sản phẩm máy bơm rửa xe qua sử dụng với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh.

Tìm nguồn thanh lý máy rửa xe cũ uy tín

- Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân về nơi thanh lý máy xịt rửa xe qua sử dụng để chọn được đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, nhờ tới sự tư vấn của người thân cũng giúp chúng ta có thể mua được sản phẩm máy rửa xe ô tô cũ có chất lượng tương đương với giá thành.

Mua thanh lý máy rửa xe cũ là nhu cầu chung của những người có kinh tế hạn hẹp
Mua thanh lý máy rửa xe cũ là nhu cầu chung của những người có kinh tế hạn hẹp

- Tìm kiếm sản phẩm trên các diễn đàn rao vặt: bạn có thể tham gia các diễn đàn mua bán, trao đổi máy bơm rửa xe cũ để tìm mua được thiết bị đáp ứng được nhu cầu sử dụng với chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, vì là sản phẩm được đăng rao vặt nên chúng ta cần chú ý tìm những người bán có thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc rõ ràng để tiện đổi trả nếu sản phẩm không ưng ý.

Lưu ý khi chọn mua máy rửa xe qua sử dụng

- Quan tâm tới mục đích sử dụng: khi mua máy rửa xe cũ, bạn cần phải xác định mục đích sử dụng của mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu dùng trong gia đình thì bạn nên mua máy rửa xe mini cũ để tiết kiệm chi phí. Còn nếu cần sử dụng thiết bị trong tiệm rửa xe, nhà xưởng lớn thì người dùng có thể chọn máy phun rửa xe cao áp cũ.

Máy rửa xe cũ cao áp phù hợp với các tiệm rửa xe quy mô lớn
Máy rửa xe cũ cao áp phù hợp với các tiệm rửa xe quy mô lớn

- Xác định công suất và áp lực nước cần dùng: đây là công việc quan trọng để người sử dụng lựa chọn đúng sản phẩm máy bơm rửa xe phù hợp, đảm bảo hiệu quả rửa xe và tránh lãng phí tiền đầu tư. Đặc biệt, vì máy rửa xe cũ có hiệu năng chỉ bằng khoảng 70 – 80% so với máy mới nên người dùng cũng nên trừ đi con số hao hụt để lựa chọn được model phù hợp với mình. Ví dụ với nhu cầu xịt rửa trong gia đình, bạn nên chọn mua thanh lý máy rửa xe cũ có công suất khoảng 1000 – 1500W, áp lực nước 60 – 100 bar. Còn nếu muốn mua máy xịt rửa trong tiệm rửa xe thì bạn nên chọn những model có công suất trên 2200W, áp lực nước trên 110 bar.

- Chú ý tới chính sách bảo hành: khi mua máy bơm rửa xe qua sử dụng, bạn nên tìm đến những đơn vị cam kết bảo hành chu đáo, dài lâu để khi có vấn đề xảy ra thì bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện kịp thời.

- Quan tâm tới giá thành sản phẩm: dù máy rửa xe ô tô cũ đều có giá thành thấp hơn từ 30 – 50% giá máy mới nhưng quý khách không nên vì thế mà lơ là tới giá bán sản phẩm. Theo đó, bạn chỉ nên xuống tiền mua máy bơm rửa xe khi xác định mức giá đó xứng đáng để mua được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Còn nếu bạn vì ham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ phải trả giá đắt vì số tiền phải bỏ ra sau này để sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị là không hề nhỏ.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể mua thanh lý máy rửa xe cũ an toàn, hiệu quả. Và nếu có bất kỳ câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Tin liên quan