Model máy chà sàn đơn và máy chà sàn đa năng

Quý khách băn khoan không biết loại chà sàn nào dành cho chà sàn đá, chà sàn thảm và loại nào dùng để chà sàn, đánh bóng sàn bê tông. Bìa viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cụ thể để tránh nhầm lẫn khi mua máy nhé.

Bạn có một khuôn viên rất rộng, phòng họp của bạn rất bẩn mà 30 phút nữa cần phải lau dọn sạch sẽ để đón tiếp khách quý? hay khu công trường của bạn đang cần loại máy chà sàn công nghiệp để đánh bóng sàn bê tông? Tất cả những việc đó làm bạn đau đầu vì không có đủ nhân công để dọn dẹp và mỗi lần như vậy thì thuê nhân công rất đắt mà công việc lại không hiệu quả như ý muốn?
Hơn nữa nếu nền nhà gara sửa chữa oto phải thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ và chất thải từ quá trình sửa chữa thì việc làm sạch sàn còn khó khăn hơn.

Giờ bạn không còn phải đau đầu cho khâu vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà kho, văn phòng nữa. Công ty Dienmayhoanglien.vn sẽ giúp quý khách giải quyết nỗi lo này nhé. Dưới đây là bài biết Model máy chà sàn đơn và máy chà sàn đa năng để quý khách biết rõ hơn để tránh nhầm lẫn khi mua máy.Máy chà sàn đơn (máy chà sàn không có quả tạ)

Là loại máy có chức năng chà sàn gỗ, sàn đá, giặt thảm văn phòng. Trong quá trình vệ sinh máy sẽ xả nước và hóa chất, sử dụng bàn chải quay để thực hiện chà rửa làm sạch sau đó nhờ sự hỗ trợ của máy hút bụi công nghiệp để hút nước bẩn và làm khô.

Máy chà sàn liên hợp? (máy chà sàn có quả tạ)

Là sản phẩm chuyên chà rửa sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông và bảo dưỡng các bề mặt sàn, thích hợp với các khu vực rộng lớn. Giúp bạn chà hút, tiến hành các thao tác vệ sinh như một đội vệ sinh chuyên nghiệp ^^. Không chỉ nhanh chóng, hiệu suất bạn nhận được còn cao hơn nhiều, tiết kiệm chi phí nhân công dọn vệ sinh khá lớn. Chỉ với một thao tác bật công tắc, sau đó tiến hành vệ sinh theo đúng cách sử dụng, nỗi lo tổng vệ sinh nhà xưởng, khu vực sản xuất, nhà văn phòng rộng sẽ không làm bạn phải đau đầu nữa.

Model máy chà sàn HiClean HC 523Công ty Điện Máy Hoàng Liên chia sẻ những dòng máy đang bán chạy nhất thị trường hiện nay:

-  Loại máy dùng cho sàn gỗ, sàn đá, sàn giặt thảm: Máy chà sàn giặt thảm BF522, máy chà sàn - thảm công nghiệp Hiclean HC522.
Đây là những loại máy có công suất chà tương đối lớn phù hợp với những diện tích nhỏ, chỉ cần bạn bật công tắc và chỉ sau ít phút sàn nhà, văn phòng của bạn sẽ được làm sạch một cách nhanh nhất, sạch nhất.
Máy chà sàn được thiết kế đặc biệt phù hợp với những diện tích làm sạch trung bình, nhiều đồ đạc, ngóc ngách, lối đi nhỏ. Tính cơ động của máy cao vì thế máy có thể trực tiếp làm sạch những diện tích mặt sàn hẹp.
Với ưu điểm này mày rất phù hợp cho những văn phòng làm việc của các công ty hoặc nhà riêng.

Thông số kỹ thuật của máy chà sàn BF 522:


Hình ảnh sản phẩm máy chà sàn BF 522


- Model:              BF522
- Điện áp:            220 V
- Công suất:         1100W
- Tốc độ:              175 RPM
- Đường kính pad: 17”
- Cân nặng:         48Kg
- Dây điện:          12mThông số kỹ thuật máy chà sàn - thảm công nghiệp Hiclean HC 522:

Điện áp: 220 V
Công suất: 1500W
Tốc độ: 175”
Đường kính pad: 17”
Cân nặng: 48Kg
Dây điện: 12m
Phụ kiện gồm: bàn chải mềm bàn chải cứng, bộ phận để miếng pad đánh bong sàn, thùng chứa hoá chất.

- Loại dùng cho sàn bê tông như: Máy chà sàn đa năng Camry BF 523, Máy chà sàn đa năng Hiclean HC 523.

Thông số kỹ thuật CAMRY BF 523:

Xuất xứ: China
Chức năng: đánh bóng sạch bề mặt bẩn của các lọai sàn gạch và giặt thảm.
Phụ kiện gồm: bàn chải mềm bàn chải cứng, bộ phận để miếng pad đánh bong sàn, thùng chứa hoá chất.
Công suất (W): 1800
Tốc độ vòng quay (vòng/phút): 168
Trọng lượng (kg): 73

Thông số kỹ thuật Hiclean HC 523:
Hãng sản xuất HICLEAN
Xuất xứ Thái Lan.
Chức năng: đánh bóng sạch bề mặt bẩn của các lọai sàn gạch và giặt thảm.
Phụ kiện gồm: bàn chải mềm bàn chải cứng, bộ phận để miếng pad đánh bong sàn, thùng chứa hoá chất.
Công suất (W) 1800
Tốc độ vòng quay (vòng/phút) 168
Trọng lượng (kg) 73

Đây là 2 loại máy chà sàng nhà xưởng, chà sàn đa năng được rất nhiều khách bên công trường, nhà máy xí nghiệp sử dụng. Máy có công suất rất lớn giúp cho việc đánh bóng sàn cũng như chà sàn cực nhanh và cực hiệu quả.

Qua bài viết trên Hoàng Liên hy vọng đem lại cho quý khách nhiều kiến thức bổ ích cũng như giúp quý khách hiểu được công dụng cũng như cách khi đi mua máy chà sàn đúng với mục đích sử dụng của mình. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm máy chà sàn Clean Maild, Clean tech, Chao Bao. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn xin liên hệ 0985 6263 07 hoặc 098 993 7282.

Xem thêm bài: Sử dụng máy chà sàn đơn cho khu vực nào phù hợp.
 

Tin liên quan