1
Bạn cần tư vấn?

Mẹo hay giúp tăng tuổi thọ máy chà sàn không phải ai cũng biết?

Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh chất lượng cao, hiệu quả sử dụng tốt, giúp tiết kiệm thời gian, công sức lao động. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu tập trung sản xuất và thường xuyên nâng cao chất lượng của máy chà sàn giúp người tiêu dùng yên tâm và thoải mái trong việc chọn lựa. Tuy nhiên, sử dụng máy chà sàn như thế nào mới khai thác hết hiệu quả của máy và những biện pháp nào giúp tăng tuổi thọ của máy chà sàn là điều không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về vấn đề này.

Logo dienmayhoanglien

 Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu tập trung sản xuất và thường xuyên nâng cao chất lượng của máy chà sàn giúp người tiêu dùng yên tâm và thoải mái trong việc chọn lựa. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào mới khai thác hết hiệu quả của máy và những biện pháp nào giúp tăng tuổi thọ máy chà sàn là điều không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về vấn đề này.

Sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế là điều ai cũng mong muốn. Thực tế cho thấy có rất nhiều cách để bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng máy chà sàn mà không hề phải tốn kém hay khó khăn.

Cách tăng tuổi thọ máy chà sàn hiệu quả nhất

Sử dụng đúng cách: Mỗi loại máy có công suất, hiệu quả sử dụng khác nhau và tùy thuộc vào khu vực cần vệ sinh mà lựa chọn loại máy và loại dung dịch vệ sinh phù hợp.

 

+ Nên thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng để đảm bảo máy hoạt động hết công suất. Không để máy bị ngâm điện mà nên rút phích cắm ngay sau khi sử dụng xong.

 

+ Không vận hành máy trong thời gian quá dài, khiến máy nóng, dễ chập, cháy, nhanh bị hỏng. Nên lập thời gian biểu để có kế hoạch sử dụng máy chà sàn hợp lý.

 

Vệ sinh bảo quản đúng quy định: Sau khi vận hành, nên để máy có thời gian nghỉ tại những nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc những nơi ẩm ướt.

 

+ Việc bảo quản máy chà sàn rất quan trọng bởi nếu bạn chủ quan trong việc bảo quản thì rất có thể máy sẽ bị rò điện hoặc không hoạt động.

tăng tuổi thọ máy chà sàn

Sử dụng máy chà sàn đúng cách giúp tuổi thọ của máy tăng cao

 

Bảo dưỡng theo định kì: Việc bảo dưỡng cần được thực hiện thường xuyên để sớm phát hiện ra những vấn đề của máy như: dây điện bị hở, bàn chải bị mòn, có tiếng ồn lạ...

 

+ Nên có kế hoạch bảo dưỡng máy thường xuyên để có biện pháp thay thế, sửa chữa phù hợp. Chú ý không vệ sinh máy chà sàn khi máy vừa hoạt động xong vì lúc này động cơ của máy còn rất nóng.

Địa chỉ mua máy chà sàn uy tín chất lượng nhất

Mua máy chính hãng, có bảo hành: Dù bạn đã tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc khi sử dụng máy chà sàn nhưng lại mua một sản phẩm kém chất lượng thì cũng khó có thể kéo dài tuổi thọ cho máy chà sàn.Điều đó có nghĩa là nguồn gốc xuất xứ đóng một vai trò hết sức quan trọng.

 

Những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, sản xuất những sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành hợp lý luôn có thời gian sử dụng lâu dài.Ngược lại, việc tốn kém chi phí, hay bị hỏng hóc là điều thường thấy là các sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

cách tăng tuổi thọ máy chà sàn

Hoàng Liên -Địa chỉ phân phối sản phẩm máy chà sàn tốt nhất hiện nay

Mua máy tại các đơn vị tin cậy: Nhà cung cấp đóng vai trò trung gian kết nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Sản phẩm do các đơn vị cung cấp tin cậy luôn cho thời gian sử dụng lâu dài bởi chất lượng đảm bảo.

 

Việc tìm kiếm và lựa chọn đúng nhà phân phối máy chà sàn rất quan trọng. Bởi nếu người tiêu dùng không có hiểu biết đầy đủ về sản phẩm, chủ quan trong việc chọn lựa địa chỉ bán máy chà sàn thì rất có thể sẽ mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

 

Do đó, nếu muốn tăng tuổi thọ cho máy chà sàn, quý khách hàng cần kết hợp giữa các biện pháp sử dụng, bảo dưỡng máy hợp lý với việc lựa chọn sản phẩm chính hãng tại các đơn vị uy tín.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chà sàn hay cần cung cấp bất kỳ thông tin nào về dòng sản phẩm này, hãy ghé Điện máy Hoàng Liên. Chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng cùng nhiều thông tin hữu ích nhất. Hotline 24/7 của chúng tôi: 0989 937 282.

Tin liên quan