1
Bạn cần tư vấn?
Máy bơm rửa xe tại nhà Karcher HD 6/13 CX Plus Nhiệt độ dòng nước vào tối đa: 60oC. Công suất: 2.9 kW. Áp lực vận hành: 13 Bar

 

Máy rửa xe Karcher HD 6/13 CX Plus

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: HD 6/13 CX

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Karcher HD 6/13 CX Plus là dòng máy rửa xe cao áp thương hiệu Karcher của Đức. Được phân phối chính hãng bởi Điện máy Hoàng Liên. Với thiết kế nhỏ gọn, áp lực nước mạnh, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành lâu dài...

Máy rửa xe Karcher HD 6/13 CX Plus
Máy rửa cao áp HD 6/13 CX Plus

Thông số kỹ thuật Karcher HD 6/13 CX Plus

  • - Dòng diện: 1/230/50 Ph/V/Hz
  • - Lưu lượng nước: 590 l/h
  • - Công suất: 2.9 kW
  • - Áp lực vận hành: 130 Bar
  • - Áp lực tối đa: 190 Bar
  • - Nhiệt độ dòng nước vào tối đa: 60oC
  • - Trọng lượng: 25,2 kg
  • - Kích thước (W x D x H): 380x360x930 mm

Ưu điểm của HD 6/13 CX Plus

- Karcher HD 6/13 CX Plus có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 380x360x930 mm, trọng lượng nhẹ 25.2 kg, bánh xe và tay cầm vững chắc giúp máy di chuyển dễ dàng, thao tác thuận tiện, chiếm ít diện tích cất giữ, bảo quản.

Máy phun rửa xe Karcher HD 6/13 Plus

Máy phun rửa xe Karcher HD 6/13 Plus có những tính năng vượt trội

 

- Model HD 6/13 CX Plus sở hữu công suất 2.9 Kw, áp lực nước tối đa 190 bar giúp vệ sinh các loại phương tiện, máy móc dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

 

- Phụ kiện đi theo máy như dây phun, súng phun đi kèm... hỗ trợ tối đa quá trình vệ sinh. Máy được làm từ những nguyên liệu đạt chuẩn, tăng độ bền và tuổi thọ cho máy.

 

Ứng dụng của máy bơm rửa xe tại nhà Karcher HD 6/13 CX Plus

Chúng ta có thể thấy, ngày ngay thiết bị phun rửa xe ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Bạn sẽ được khám phá một số công dụng cơ bản của máy xịt xe Karcher HD 6/13 CX Plus như sau:

Mục đích chính là rửa xe

Có rất nhiều hộ gia đình đã lựa chọn dòng sản phẩm này để phục vụ cho việc phun rửa các phương tiện xe cộ. Nhờ có thiết bị này mà nhiều người đã không cần tốn kém thời gian, tiền bạc để rửa xe tại các cửa tiệm. Thay vào đó, họ có thể linh động công việc này ngay tại nhà và vào bất cứ lúc nào. Họ cảm thấy chiếc xe của mình được như “lột xác” dưới áp lực tẩy rửa mạnh mẽ của máy Karcher 6/13 CX Plus.

 

Máy bơm rửa xe Karcher HD 6/13 CX Plus

Những công dụng của máy rửa xe Karcher 6/13 CX Plus

 

Hỗ trợ các công việc khác trong gia đình

Bạn cũng không cần phải tốn công mỗi tuần để cọ rửa mọi vật dụng trong gia đình như bàn ghế, đồ gia dụng, cánh cửa, chuồng trại... Bởi máy rửa 6/13 CX Plus có vòi phun áp lực và dây dẫn nước khá dài nên bạn chỉ việc di chuyển để xịt rửa. Không những thế, nếu như trước đây bạn luôn phải mệt nhọc với công việc chăm sóc vườn cây, hoặc khá tốn kém khi đầu tư giàn phun sương để tưới cây thì giờ đây mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn. Vì máy rửa xe cũng có chức